Cách trang điểm quyến rũ như Demi Lovato

Trang điểm đẹp như sao không phải là khó. Để trang điểm đẹp nhẹ nhàng như Demi Lovato, bạn hãy tham khảo những bí kíp dưới đây.

–> Trang điểm mắt to tròn chỉ trong 2 phút

–> Trang điểm mắt khói rêu quyến rũ

Cách trang điểm của những người nổi tiếng có thể truyền cảm hứng cho bạn, cô nàng Demi Lovato cũng có phong cách trang điểm rất hoàn hảo khiến mỗi lần Demi Lovato xuất hiện dân tình lại choáng ngợp bởi vẻ đẹp của cô. Hãy tìm hiểu và chiêm ngưỡng phong cách trang điểm đẹp nhẹ nhàng màu hồng ngọt ngào và quyến rũ của cô ca sỹ trẻ này nhé!Người nổi tiếng luôn luôn trở thành hình tượng để chúng ta học theo khi nói đến thời trang cũng như sắc đẹp, và Demi Lovato là một trong những người nổi tiếng đó. Trang điểm đẹp nhẹ nhàng làm bạn xinh hơn nhưng bạn cần sử dụng nó đúng nếu không nó có thể trở thành kẻ thù của bạn. Trang điểm có một loạt các sắc thái và kết cấu, do đó bạn cần lựa chọn để sử dụng chính xác các sản phẩm phù hợp với da và tính cách của bạn.

Nhìn cô ấy lúc nào cũng thật tươi tắn – trang điểm đẹp như sao

Một trong những phong cách trang điểm tốt nhất của Demi Lovato là trang điểm mắt màu khói thật sexy, không chỉ giúp làm đôi mắt của cô trông  tuyệt đẹp hơn mà còn phù hợp với bất kỳ dịp đặc biệt hoàn hảo nào. Đối với những bữa tiệc tối Demi Lovato chọn trang điểm mắt màu nâu ấm và màu đen để tạo ra một trang điểm mắt khói sâu, sau khi bạn đã tạo một làn da hoàn hảo bằng cách sử dụng phấn nền và phấn phủ thật cẩn thận.

Trang điểm tông sâu cho những buổi tiệc tối – trang điểm đẹp như sao

Áp dụng bút kẻ mắt màu đen gần phía trên lông mi của bạn cũng như trên đường mí của bạn để tạo ra ảo giác về chiều sâu và làm cho mắt gợi cảm hơn. Tăng hiệu lực lông mi của bạn với một mascara màu đen, áp dụng một chút phấn hồng màu đào trên gò má của bạn để khuôn mặt tự nhiên hơn và một chút son môi màu nude nữa là hoàn hảo.

Dường như phong cách trang điểm ban ngày của Demi khá tinh tế vì cô chỉ sử dụng một lượng nhỏ trang điểm để nhấn mạnh vẻ đẹp tự nhiên. Kiểu trang điểm nhấn mạnh đôi mắt với sự giúp đỡ của phấn mắt màu đen đã tạo nên thương hiệu cho cô nàng.

Son môi màu hồng cho ban ngày giúp cô nàng thật tươi tắn

Lông mày của cô cũng được trang điểm làm đậm hơn với một bút chì màu nâu. Bạn cũng có thể dùng chì kẻ mắt nước màu đen để đôi mắt sâu hơn và làm cho chúng nổi bật. Mascara màu đen bao phủ lông mi và cho bạn đôi mắt hoàn hảo.

Đối với phần còn lại của trang điểm – trang điểm đẹp như sao bạn có thể chút phấn má màu đỏ hồng trên xương gò má và son môi màu hồng tươi và son bóng nếu thích để tạo ra một đôi môi gợi cảm.

Advertisements
This entry was posted in Trang điểm and tagged , , . Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s