Phong cách trang điểm mắt làm sáng da ngày đông lạnh

Phong cách trang điểm mắt làm sáng da sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn sâu sắc và tạo ra một hiệu ứng tuyệt đẹp cho khuôn mặt khả ái của bạn. Tìm hiểu phong cách trang điểm mắt làm sáng da sẽ mang lại cho làn da của bạn tươi tắn và hoàn thiện hơn.

Có những kỹ thuật trang điểm khác nhau để tăng thêm vẻ đẹp cho bạn. Bên cạnh những sắc thái tuyệt vời của màu mắt và hàng lông mi giả rợp bóng bạn có thể sử dụng  để chiếu sáng khuôn mặt và thu hút sự chú ý ngay lập tức. Các ý tưởng trang điểm mắt trình bày ở đây sẽ cung cấp cho bạn những kiểu trang điểm mới và mở rộng bảng màu trang điểm và giúp bạn có những sắc thái mới cho các thiết kế độc đáo.

Phong cách trang điểm mắt làm sáng da – Mắt màu xám

Mắt màu xám vừa làm mắt sâu lắng vừa làm trắng da

Nicole Richie thực sự là một trong những phong cách gây được ấn tượng nhất trên thảm đỏ mỗi lần cô xuất hiện. Bạn có thể thiết kế hai tông màu có tính năng một màu tối hơn và một màu nhẹ hơn của tông màu xám để trang điểm cho đôi mắt của bạn cuốn hút hơn. Chọn những màu tương tự nếu bạn muốn nình thật nổi bật và tận hưởng sự tươi tắn mới lạ trong đôi mắt. Sử dụng bút kẻ mắt màu đen để xác định hình dạng của đôi mắt bạn sau đó tiến hành phủ phấn mắt lên bầu mắt để bạn nổi bật hơn như Nicole đã thực hiện. Bạn có thể sử dụng thêm mascara để tiếp tục tăng ấn tượng thị giác cho đôi mắt tuyệt đẹp của bạn.

Mắt màu trắng vàng

Phong cách trang điểm mắt làm sáng da – Mắt màu trắng vàng cho bạn sựu trẻ trung và tươi mới

Olivia Wilde không chỉ là một trong những phụ nữ gợi cảm nhất  mà còn là cô nàng phong cách nhất trên thế giới. Thường xuyên áp dụng xu hướng trang điểm mắt màu khói, lần này cô quyết định phá vỡ thói quen và sử dụng tông màu màu trắng vàng để trang điểm cho đôi mắt thêm nổi bật. Khuôn mặt của cô bỗng nhiên sáng hẳn ra và nhìn sang trọng hơn rất nhiều. Trong trường hợp này bạn vẫn nên sử dụng bút kẻ mắt để thiết lập cơ sở cho đôi mắt to tròn hơn, sau đó áp dụng các sắc thái vàng lên bầu mắt và tạo vương miện cho đôi mắt của bạn với mascara và mi giả nếu bạn cảm thấy thực sự cần thiết. Chắc chắn trông bạn sẽ nổi bật và vô cùng sang trọng.

Mắt tím

Phong cách trang điểm mắt làm sáng da

Mắt màu tím ấn tượng và quyến rũ

Xu hướng trang điểm mắt màu tím đang là màu sắc được nhiều sự lựa chọn vì sự quyến rũ và quý phái của nó. Hilary Duff , một cô nàng nổi tiếng đã quyết định trang điểm mắt tông màu tím. Áp dụng các tông màu tối hơn với bầu mắt và màu tím nhẹ hơn với bầu mắt trên là các công thức đơn giản những cực kỳ hiệu quả cho tông tím.  Chúng ta nên dùng kẻ mắt để thiết lập đường nét rõ ràng cho đôi mắt và thêm các ứng dụng bổ sung cho đôi mắt như mascara và mi giả.

Mắt xanh

Mắt xanh gợi cảm và lôi cuốn

Một cái nhìn sâu lắng và có phần khiêu khích cho bạn sự ấn tượng bạn sẽ được sở hữu với đôi mắt màu xanh lá cây như cô nàng Jessica Szohr. Nếu bạn muốn đặt trọng tâm vào đôi mắt của bạn chắc chắn rằng bạn nên giữ phần còn lại của khuôn mặt thật gọn gàng và tự nhiên chỉ tập trung vào mi mắt và lông mi của bạn. Kẻ mắt nước màu đen là phải có trong trường hợp này để đôi mắt bạn sâu lắng hơn.

Bấm đây xem Phong cách trang điểm mắt làm sáng da

Advertisements
This entry was posted in Trang điểm. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s