Nỗi xót xa khi đánh đổi tình đầu vì tiền!

Tôi, người con gái đã sẵn sàng đánh đổi tình đầu của mình, một người con gái nghèo đã không đủ dũng khí chấp nhận tất cả để bảo vệ tình yêu. Đánh đổi tình đầu để xót xa khi nhìn lại chính mình

Tình cờ gặp lại “người xưa” trong siêu thị, tôi vội vàng quay đi nhưng không kịp. Anh gọi đúng tên tôi và nhanh chân bước đến, một cánh tay chìa ra thân mật chào hỏi như hai người quen lâu ngày gặp lại nhau.

Tôi không thể chối từ nên ngượng ngùng diễn tròn vai tay bắt mặt mừng. (Thật ra tôi có mừng đâu, mà là đang xấu hổ. Tôi luôn mong đừng bao giờ gặp lại người xưa). Anh thanh toán toàn bộ hóa đơn mua hàng cho tôi rồi mời tôi ăn trưa, cũng ngay trên tầng ba của siêu thị này.

Nhìn anh bây giờ rất khác xưa. Anh có phong thái của một người đàn ông lịch lãm, thành đạt với vẻ mặt rạng ngời hạnh phúc. Còn tôi? Người phụ nữ sau hơn mười chín năm trải nghiệm cuộc đời, gian nan vất vả đã khiến tôi như già xọm đi. Anh hoàn toàn không nhắc chuyện ngày xưa, chỉ ân cần hỏi han cuộc sống gia đình của tôi như thế nào, tôi có hạnh phúc không, ông xã tôi có tốt không…

Dĩ nhiên là tôi phải phác họa nên một bức tranh hạnh phúc do tôi tưởng tượng. Anh im lặng lắng nghe rồi chúc mừng tôi. Tôi không dám hỏi gì về anh, nhưng nhìn anh bây giờ tôi biết anh đang sống vui vẻ và hạnh phúc. Anh ngỏ ý muốn đến thăm gia đình tôi nhưng tôi đã viện đủ lý do để từ chối, bởi tôi không muốn anh nhìn thấy rõ hơn sự nghèo khó của mình. Tôi vội vã từ biệt anh để khi trở về nằm một mình trong căn phòng chật chội, tôi bỗng chốc nhớ về những tháng ngày xa xưa.

Tôi đã bán rẻ tình đầu vì tiền bạc, Chuyện tình yêu, Tình yêu -  Giới tính, tam su tinh yeu, chuyen tinh yeu hay, loi yeu, tam su, tinh yeu, tinh yeu gioi tinh, moi tinh dau, loi chua noi

Đánh đổi tình đầu!

Hai mươi năm trước, tôi từng là người yêu của anh. Chúng tôi yêunhau chưa tròn năm thì gia đình anh biết chuyện và phản đối bởi vì họ cho rằng tôi không xứng với anh. Tôi đã đến nhà anh vài lần nhưng hầu như không ai đón nhận. mọi người đều hững hờ lạnh nhạt với tôi. Anh luôn an ủi, dộng viên tôi đừng buồn, đừng nản chí, rồi anh sẽ thuyết phục được gia đình để cưới tôi. Nhưng tôi đã không chờ đợi được đến lúc đó, bởi vì mẹ anh đã tìm đến gặp tôi.

Bà thỏa thuận cho tôi một số tiền rất lớn so với hoàn cảnh gia đình tôi lúc ấy, dĩ nhiên là kèm theo điều kiện tôi phải từ bỏ anh. Tôi không cao thượng giống như những nhân vật trên phim hay trong những quyển tiểu thuyết mà người ta viết, rằng cô gái nghèo luôn từ chối sự cám dỗ của vật chất để bào vệ tình yêu. Tôi đã không làm thế. Số tiền đó là cả một gia tài đối với người nghèo vì vậy, tôi chấp nhận đánh đổi. Ba mẹ tôi bán căn nhà nhỏ, rời khỏi cái xóm lao động nghèo để đến nơi ở khác tốt hơn…nhờ cái sự đánh đổi tình đầu của tôi

Tôi đã lặng lẽ rời khỏi anh mà không một lời giả thích và nhanh chóng quên anh như một dĩ vãng buồn. Cuộc sống mới, nơi ở mới đem đến cho tôi nhiều niềm vui và cả sự bận rộn trong công việc cho nên tôi dễ dàng quên đi mối tình đầu. Rồi tôi lập gia đình. Chồng tôi không giỏi giang, thành đạt như anh nhưng tôi vẫn bằng lòng với những gì mình có. Nỗi vất vả lo toan bởi cơm áo gạo tiền đã khiến tôi thay đổi khá nhiều.

Người con gái trắng trẻo xinh đẹp ngày xưa như không còn tồn tại, giờ đây tôi là một phụ nữ già dặn và đen đúa bởi gió sương, mưa nắng của cuộc đời. Tôi không ngờ còn có ngày mình gặp lại người xưa. Anh không oán trách tôi cũng không hỏi vì sao ngày ấy tôi lại dời xa anh (chắc anh đã biết tôi bán rẻ tình yêu của mình bằng tiền bạc). Mặc kệ! Tôi giờ không thể  quan tâm nhiều đến suy nghĩ của anh. Tôi chỉ cảm thấy buồn vì mình đã cư xử với anh không đúng.

Đánh đổi tình đầu!

Song ở đời đâu phải ai cũng có thể sống theo ý của mình, không phải ai cũng có đủ khả năng để biến ước mơ thành hiện thực. Thời con gái, tôi từng mơ được làm cô dâu của riêng anh. Đó là một giấc mơ hạnh phúc. Chỉ tiếc rằng giấc mơ của tôi đã nhanh chóng tan vỡ bởi sự chi phối của đồng tiền. Tôi không đổ lỗi cho hoàn cảnh cũng không hề đổ thừa cho bất cứ ai. Tôi chỉ tự trách mình không có đủ nghị lực để từ chối những cám dỗ vật chất và tôi luôn là người có lỗi với anh.

Mối tình đầu của tôi! Tôi không thể nói với anh lời xin lỗi cũng không muốn nhắc lại quá khứ đau lòng. Tôi chỉ cầu mong anh luôn thành đạt và hạnh phúc trong cuộc hôn nhân hiện tại. Những kỉ niệm về nhau, xin cất giữ vào một góc riêng sâu thẳm của lòng mình và chúng ta cũng đừng nhớ về nhau dù chỉ là một thoáng còn gợi nhớ…

Tôi cho rằng cái gì không tốt đẹp trong quá khứ tốt nhất là hãy quên đi. Thời gian chỉ còn cho nhau nhớ về những kỷ niệm đẹp đẽ. Kỷ niệm trở nên xa xỉ hơn vì nó đã mất, đã trôi qua rồi. Còn cuộc đời thực bạn và tôi đều biết nó hiện hữu đến từng manh áo, bữa cơm. Chẳng thể phủ nhận là ta đang sống, đang gắn với bao nhiêu trách nhiệm cho gia đình, con cái.

Và tất nhiên, tình yêu đầu đời thì bao giờ cũng đẹp nhưng không phải mối tình nào cũng kết trái đơm hoa…

Bấm đây xem nỗi lòng của người con gái đã đánh đổi tình đầu vì tiền

Advertisements
This entry was posted in Tình yêu giới tính. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s