Cách phụ nữ thể hiện ham muốn của mình

Phụ nữ thể hiện ham muốn với những cách riêng. Người phụ nữ thể hiện ham muốn chủ động có thể giúp họ tăng sự thỏa mãn cũng như đem lại cảm giác cực khoái cao nhất

Không nên nghĩ rằng “chuyện ấy” chỉ dành cho đàn ông, đàn ông mới là người chủ động và chi phối mọi chuyện… những Eva cũng cần phải “tích cực” chút ít để cuộc “yêu” thêm nồng nhiệt!

Có nhiều người nghĩ rằng phó mặc cho anh ấy khi hai người đang “tình tứ” có thể giúp họ cải thiện được đời sống tình dục của mình. Tuy nhiên thực tế thì không phải như vậy. Với những người phụ nữ chủ động có thể giúp họ tăng sự thỏa mãn cũng như đem lại cảm giác cực khoái cao nhất. Bởi thế nếu bạn quá ngại ngùng khi “trên giường” thì hãy “ngó” qua những “chiêu” dưới đây để giúp bạn chủ động hơn và tất nhiên sẽ đem lại cho bạn những thay đổi thú vị.

1. Phụ nữ thể hiện ham muốn – Thay đổi bối cảnh

Một vài phụ nữ cảm thấy e ngại khi nói ra những điều họ muốn khi hai người đang “tình tứ” bởi vì họ thấy rằng như thế là quá đòi hỏi. Hãy cố gắng gợi ý vấn đề theo một cách mới mà giúp bạn có thể diễn tả được nỗi khao khát của mình một cách thoải mái nhất. Ví dụ như ôm ấp lấy anh ấy khi hai người đang xem một cảnh phim sexy trên tivi và thì thầm với anh ấy điều bạn muốn “Em nghĩ là tối nay chúng ta nên thử cảnh phim đó”. Tất nhiên là anh ấy sẽ tiếp nhận ngay lời gợi ý của bạn.

Hãy cố gắng gợi ý vấn đề theo một cách mới mà giúp bạn có thể diễn tả được nỗi khao khát của mình một cách thoải mái nhất… (Ảnh minh hoạ)

2. Phụ nữ thể hiện ham muốn–  Sắm vai một con hổ

Bạn hãy thử giả vờ mình là một con hổ, vồ và đẩy anh ấy vào tường, sau đó hãy làm những gì mà bạn muốn. Ban đầu có thể bạn sẽ thấy rất ngại ngùng khi làm điều này nhưng một khi đã vào trận bạn nên vứt bỏ sự thẹn thùng ấy đi. Hãy mạnh dạn lên và khi thật sự nhập cuộc bạn sẽ quên đi sự xấu hổ và cảm thấy tự tin hơn.

3. Phụ nữ thể hiện ham muốnSử dụng những công cụ hỗ trợ

Bạn hãy sử dụng một vài công cụ hỗ trợ nhằm kích thích ham muốn của mình ví dụ như một cuốn sách khiêu dâm, một trang web sex… Đọc qua cuốn sách hay lướt qua những trang web đó có thể làm cho bạn nóng chảy. Những hình ảnh mà bạn đã tiếp xúc sẽ kích thích và đẩy cao lòng ham muốn của bạn. Thêm vào đó, những sách báo khiêu dâm sẽ giúp bạn có một màn dạo đầu đầy thú vị.

Bấm đây xem Phụ nữ thể hiện ham muốn như thế nào?

Advertisements
This entry was posted in Nghệ thuật yêu. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s