Quốc Trung với nụ hôn của nàng Idol, đã hứng khởi trở lại

Quốc Trung với nụ hôn của nàng Idol khơi niềm đam mê Uyên Linh  cháy bùng lên khi anh đưa ra quyết định sẽ tiến hành làm album cho tân Idol năm nay như lời hứa. Có vẻ Quốc Trung với nụ hôn của nàng Idol đã và đang hy vọng tới một sản phẩm âm nhạc đích thực.

Chỉ hơn một tuần sau khi nhạc sĩ Quốc Trung trả lời trên báo chí: ‘Nếu Uyên Linh mời thì tôi cũng chưa biết có nhận lời hay không…’, người hâm mộ được một phen bất ngờ khi Uyên Linh vui mừng chia sẻ nhạc sĩ Quốc Trung đã đồng ý nhận lời làm album cho cô. Một cái gật đầu của nhạc sĩ tài hoa khiến không ít những người yêu thích Uyên Linh cũng như Quốc Trung cảm thấy vui mừng khôn xiết và hy vọng đến một sản phẩm âm nhạc đúng nghĩa trong lúc thị trường nhạc Việt đang rối bời.

Thậm chí, có nhiều người còn tuyên bố rằng nếu Uyên Linh ra đĩa sẽ mua khoảng mấy chục cái để dành nghe và tặng người thân của mình như một món quà ý nghĩa. Hai tâm hồn yêu nhạc gặp nhau, một người có nhiệt huyết của tuổi trẻ, một người có sự từng trải của cuộc đời, họ sẽ làm gì khi tình yêu và sự kỳ vọng của những người hâm mộ đang vô tình đặt lên vai họ một gánh nặng.

Quốc Trung vì một nụ hôn đã bớt cẩn trọng?, Làng sao, Quoc Trung, Uyen Linh, nhac sy Quoc Trung, nhac sy, ca sy uyen Linh, than tuong am nhac 2010,Quốc Trung với nụ hôn của nàng Idol

Nhạc sĩ Quốc Trung xưa nay vốn mang tiếng… đủng đỉnh

Dường như những người yêu thích nhạc sĩ Quốc Trung chưa bao giờ cảm thấy nghi ngờ về tài năng của vị nhạc sĩ 46 tuổi mà chỉ đang lo lắng cho cô ca sĩ nhỏ nhắn vì anh vốn mang tiếng… đủng đỉnh. Như một phần máu thịt trong cơ thể, sự cẩn trọng cũng là bản tính xưa nay không đổi của Quốc Trung, chính vì lẽ đó nên không ít lần anh đành lỗi hẹn với dự án âm nhạc của một vài ca sĩ trước đó. Nhưng ngay lập tức, Uyên Linh đã lên tiếng bảo vệ vị giám khảo khi cho biết hợp đồng làm việc giữ cô và Quốc Trung có đơn vị sản xuất VietNam Idol tham gia nên chuyện chậm trễ sẽ không xảy ra. Bên cạnh đó, cô ca sĩ 22 tuổi cũng chia sẻ mình rất hạnh phúc và phấn khích khi được làm việc với vị nhạc sĩ khá tên tuổi của nền âm nhạc Việt Nam.

Quốc Trung vì một nụ hôn đã bớt cẩn trọng?, Làng sao, Quoc Trung, Uyen Linh, nhac sy Quoc Trung, nhac sy, ca sy uyen Linh, than tuong am nhac 2010,
Quốc Trung với nụ hôn của nàng IdolTrên Facebook của fan nhạc sĩ Quốc Trung tràn ngập những lời cám ơn khi anh quyết định làm album cho Uyên Linh

Về phía nhạc sĩ Quốc Trung, anh chưa đưa ra một ý kiến hay lời bình nào cũng như chưa lên tiếng khẳng định hay phủ nhận về vấn đề này. Mặc dù hàng ngày, Quốc Trung nhận được không ít lời cảm ơn từ phía người hâm mộ cho quyết định cộng tác của mình, anh vẫn trung thành giữ ý kiến không nói về Idol nữa sau khi Vietnam Idol kết thúc. Mặc dù đứng về phía ủng hộ nhạc sĩ, nhưng không ít người cũng cho rằng anh đã thực hiện lời hứa của mình quá muộn so với dự định ban đầu.

Quốc Trung với nụ hôn của nàng Idol – Thậm chí trước đó, có người còn lo lắng đến mức nhắn tin doạ “thủ tiêu’ Quốc Trung nếu anh không thực hiện đúng lời hứa đối với thần tượng mới của Idol năm nay. Tạm thời ngay lúc này, những người hâm mộ dù cảm thấy yên tâm vì đã có một hợp đồng ràng buộc chính thức giữa Uyên Linh và nhạc sĩ tài hoa, vẫn không thể không băn khoăn và nôn nóng khi Quốc Trung từng phát biểu: “Thật ra để một tác phẩm ra đời cần phải có thời gian và sự tính toán về nhiều mặt”. Dù từng ngả nón và đòi share tiền bản quyền với Uyên Linh, nhưng không có gì chắc chắn rằng khi không đứng trên sân khấu để cạnh tranh cùng ai khác, hiện tượng Idol có thể dễ dàng làm hài lòng vị giám khảo khó tính.

Quốc Trung vì một nụ hôn đã bớt cẩn trọng?, Làng sao, Quoc Trung, Uyen Linh, nhac sy Quoc Trung, nhac sy, ca sy uyen Linh, than tuong am nhac 2010,
Phải chăng chỉ vì một nụ hôn?

Trước đó không lâu, với tư cách là một đàn anh đi trước, không ít lần Quốc Trung đã thẳng thắn phát biểu: “Sự kỳ vọng của mọi người sẽ gây ra cho Uyên Linh một áp lực lớn. Tôi nghĩ chúng ta nên tạo ra cho cô ấy một động lực hơn là một áp lực”. Không chỉ thế, vị nhạc sĩ tài hoa còn bóng gió xa gần Uyên Linh nên dành thời gian nhiều cho việc học tập và trau dồi nghề nghiệp hơn là đi theo sự nôn nóng của những người yêu quý cô. Anh từng nói: “Ai cũng nghĩ nhân đà này Uyên Linh nên làm một cái gì đó, nhưng theo tôi thì nghệ sĩ nên thận trọng trước sự nôn nóng này”. Sau tất cả những phát biểu đó, thật khó để nhận ra lý do gì khiến một người nổi tiếng “lười” và cẩn trọng như Quốc Trung lại quyết định cộng tác với Uyên Linh sớm đến thế. Phải chăng chỉ bởi vì một nụ hôn?

Tuy nhiên, nói điều gì bây giờ cũng là quá sớm. Những người yêu quý Uyên Linh cũng như nhạc sĩ Quốc Trung có quyền hy vọng vào một sản phẩm âm nhạc mới nhưng không nên quá nôn nóng, đòi hỏi một sự nhanh chóng trong lao động nghệ thuật. Điều cần thiết bây giờ là tạo ra động lực cho cô gái 22 tuổi, giúp cô có đủ tự tin và niềm đam mê để cho ra đứa con tinh thần đầu tiên không phụ lòng khán giả.

Bấm đây xem Quốc Trung với nụ hôn của nàng Idol

Advertisements
This entry was posted in Tám chuyện. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s