Tư thế yêu khoác chân :Nồng nàn ngày đông lạnh

Tư thế yêu khoác chân cho những bạn gái nghịch ngợm và thích sáng tạo: Tư thế yêu khoác chân! Bạn có dám thử tư thế này không?

Nghe qua tư thế yêu khoác chân này có vẻ lạ. Thường thì người ta chỉ nói khoác tay chứ ít ai nói ‘khoác chân’. Thế nhưng, trong tình yêu, và nhất là ‘chuyện ấy’ thì không gì là không có thể. Do đó, bạn hoàn toàn có thể có những niềm vui bất tận khi thử nghiệm trong tư thế yêu khoác chân đầy mới mẻ này!

Cách thực hiện tư thế yêu khoác chân

Nam giới ngồi thẳng lưng trên giường, hai chân duỗi hờ, làm sao để bạn cảm thấy thoải mái nhất. Người nữ nằm úp xuống giường như đang bơi, hai tay khoác lấy hay bắp chân bạn tình. Hông bạn đặt vừa khít ở phía đùi trên của chàng, sao cho ‘cậu bé’ có thể tiếp xúc với ‘cô bé’ dễ dàng nhất.

Yêu khoác chân - Tư thế tuyệt vời trong những ngày đông lạnh giá, Nghệ thuật yêu, Tình yêu -  Giới tính, tu the quan he tinh duc, yeu, sex, chuyen ay, yeu khoac chan, tinh yeu gioi tinh, lam tinh

Tư thế này rất phù hợp trong những ngày đông lạnh giá (Ảnh minh họa)

Nếu như ngồi khiến cho người nam mỏi lưng thì có thể thay đổi vị trí ngồi, chọn cách ngồi tựa lưng vào tường để tránh mệt. Vì cách quan hệ này đòi hỏi bạn nữ phải nằm úp mặt nên bạn có thể chọn cách nằm trên thảm hay trên đệm để tránh rét, nhất là trong những ngày đông lạnh giá này.

Lý do được yêu thích

Đây là kiểu yêu khiến cả hai phái đều cảm thấy thoải mái và dễ chịu vì không phải đứng hay ngồi ở những tư thế khó, cả hai cũng không phải di chuyển khói chiếc giường thân yêu của mình. Nếu trời quá lạnh, khi yêu theo kiểu này, bạn có thể đắp chăn lên người nàng cho đỡ lạnh, do đó, nó là tư thế tuyệt vời cho các cặp đôi trong mùa đông buốt giá.

Bấm đây xem tư thế yêu khoác chân

Advertisements
This entry was posted in Nghệ thuật yêu. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s