Cẩn trọng với thức ăn gây ngộ độc thai nhi

Đừng chủ quan với thức ăn vì có những loại thức ăn gây ngộ độc thai nhi .Bà bầu hãy chú ý với loại thức ăn gây ngộ độc thai nhi của bạn.

1.Thức ăn gây ngộ độc thai nhiThực phẩm có chứa nhiều acid

Nghiên cứu cho thấy phụ nữ mang thai ăn quá nhiều thịt, cá, chocolate, đường và thức ăn chua khác sẽ thay đổi chất dịch cơ thể của họ để tạo thành một loại “quá trình axit hóa”, đây là quá trình thúc đẩy sự tăng lên của catecholamines, dẫn đến tình trạng phụ nữ mang thai chịu nhiều kích thích tiêu cực.  Những kích thích này sẽ gây ra sự tiết hocmon có hại cho thai nhi, đây chính là một trong những nguyên nhân gây dị dạng bào thai. Chính vì vậy mà các bà mẹ trong thời kỳ mang thai không nên ăn quá nhiều thực phẩm có chứa acid.

Những loại thực phẩm dễ gây ngộ độc bào thai, Bà bầu, Thuc pham hai bao thai, thuc pham, bao thai, ba bau, dinh duong cho ba bau, suc khoe ba bau, thuc pham ba bau, thai phu

2.Thức ăn gây ngộ độc thai nhi Thực phẩm chứa Toxoplasma gondii

Đây chính là chất gây dị dạng bào thai, bại não và thai chết lưu. Nguyên nhân gây ra chất này chính là tăng nhanh của nhiệt độ khiến thức ăn chín ngoài nhưng sống ở bên trong. Chính vì vậy mà những món lẩu hay nướng hoàn toàn là những món ăn không thích hợp cho các thai phụ.

Những loại thực phẩm dễ gây ngộ độc bào thai, Bà bầu, Thuc pham hai bao thai, thuc pham, bao thai, ba bau, dinh duong cho ba bau, suc khoe ba bau, thuc pham ba bau, thai phu

3.Thức ăn gây ngộ độc thai nhi Gan lợn

Những phụ nữ ở Phần Lan và Hoa Kỳ đưa ra lời khuyên rằng không nên ăn quá nhiều gan lợn trong thời kỳ mang thai. Sở dĩ như vậy vì gan lợn có chứa hàm lượng mỡ và vitamin A tương đối cao. Lượng vitamin này được tích tụ trong cơ thể sẽ gây ra những ảnh hưởng không tốt cho thai nhi khiến thai chậm phát triển.

Những loại thực phẩm dễ gây ngộ độc bào thai, Bà bầu, Thuc pham hai bao thai, thuc pham, bao thai, ba bau, dinh duong cho ba bau, suc khoe ba bau, thuc pham ba bau, thai phu

4.Cá ngừ

Các bác sĩ của trường đại học Hoa Kỳ cho thấy cá ngừ có chứa lượng thủy ngân vượt quá mức độ nghiêm trọng. Phụ nữ mang thai thường xuyên ăn cá ngừ sẽ khiến hàm lượng thủy ngân tăng nhanh chóng và tích tụ trong cơ thể. Các bác sĩ ở Hồng Kông cũng chỉ ra rằng bào thai trong cơ thể của người mẹ nếu hấp thụ quá nhiều thủy ngân có thể ảnh hưởng đến sự phát triển não bộ và thần kinh, khả năng học tập trong tương lai sẽ bị ảnh hưởng và chậm phát triển tâm thần hoặc những hậu quả khác.

Bấm đây xem Thức ăn gây ngộ độc thai nhi

This entry was posted in Bà bầu - The gioi phu nu. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s