Mẹo khôi phục vẻ mịn màng của làn da trong những ngày đông

Mẹo khôi phục vẻ mịn màng của làn da  là nhờ loại hoa quả không chỉ là thức tráng miệng tuyệt vời mà còn là những phương thuốc thần kỳ làm đẹp làn da. Hãy thử xem mẹo khôi phục vẻ mịn màng của làn da có thể làm được gì?

1. Nho tươi

Mẹo khôi phục vẻ mịn màng của làn da – Nho rất giàu vitamin E và C, có tác dụng chống oxy hoá, làm làn da mãi giữ được vẻ tươi trẻ, ngăn ngừa sự xâm hại của môi trường bên ngoài.

Chuẩn bị: 10 trái nho tươi.

Cách làm: Rửa sạch nho, cắt đôi, bỏ hạt. Ép lấy nước, sau đó dùng bông tẩy trang thấm lên mặt. Dùng tay vỗ nhẹ để nước nho thấm vào da, sau 20 phút rửa lại bằng nước ấm.

2. Cam

Mẹo khôi phục vẻ mịn màng của làn da – Cam vốn là loại quả giàu vitamin C, do vậy khả năng chống lão hoá của nó rất tuyệt vời. Đối với da nhạy cảm, sử dụng nước cam rất tốt để chăm sóc da. Ngoài ra cam còn có khả năng tăng cường độ ẩm.

Chuẩn bị: Một quả cam, 360ml rượu gạo Nhật Bản.

Cách làm: Rót rượu ra một cái bát sạch sau đó cắt lát cam mỏng cho vào bát, dùng giấy sạch bọc kín lại rồi để qua đêm. Ngày thứ 2 mở bình rượu ra và dùng lưới lọc lọc qua một lần, bạn đã có ngay một dung dịch nước tẩy trang tuyệt vời.

Mẹo khôi phục vẻ mịn màng của làn da – Vài chú ý khi sử dụng mặt nạ tự chế:

– Các loại mặt nạ hoa quả không phải là thích hợp với tất cả mọi người, để chắc chắn bạn không bị kích ứng da, hãy thử với cổ tay trong 5-10 phút, nếu không thấy có hiện tượng mẩn đỏ thì có thể thoải mái sử dụng.

– Các sản phẩm chăm sóc da từ thực phẩm đều sử dụng nguyên liệu tươi, không chứa chất bảo quản. Vì thế bạn nên sử dụng ngay là tốt nhất, không nên để quá lâu nếu không sẽ bị biến chất và gây phản ứng không mong muốn.

Bấm đây xem Mẹo khôi phục vẻ mịn màng của làn da

Advertisements
This entry was posted in Dưỡng da. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s