Xu hướng trang điểm môi đậm xuân 2011 cho các nàng

Xu hướng trang điểm môi đậm xuân 2011  là phần trang điểm quan trọng nhất của gương mặt. Vì vậy, xu hướng trang điểm môi đậm xuân 2011 là điều mà tất cả các bạn gái đều quan tâm và mong muốn.

Xu hướng trang điểm môi đậm xuân 2011 – Trang điểm là một phát minh quan trọng của con người, nó là công cụ làm đẹp hữu ích giúp bạn nổi bật những lợi thế sẵn có và che đi những vùng khuyết điểm để bạn trở nên hoàn hảo. Vì vậy, trang điểm giống như là bữa điểm tâm sáng đối với các cô nàng yêu cái đẹp. Tuy nhiên, trải qua nhiều năm, tiêu chuẩn của việc trang điểm không chỉ đơn thuần
là làm đẹp mà còn bao gồm tất cả các yếu tố như đẹp, nổi bật và ấn tượng.
Sau đây là những tông màu môi sẽ giúp bạn làm nên ấn tượng của riêng mình trong những buổi xả hơi cùng bạn bè hãy những bữa tiệc trang trọng.
Một số chuyên gia trang điểm hàng đầu thế giới hiện nay đã nhận ra rằng, những đôi môi với tông màu táo bạo đang trở thành xu hướng được yêu thích và được coi là yếu tố khẳng định cái tôi tốt nhất của các cô nàng. Từ những tông màu sinh động được sử dụng tại show diễn của Alexandre Herchcovitch đến những tông màu đậm được dùng trong việc trang điểm hàng ngày, tất cả được hòa trộn với nhau để tạo nên một xu hướng mới và độc đào cho đôi môi mùa xuân 2011.


Xu hướng trang điểm môi đậm xuân 2011 Alexandra Herchkovitch và Louis Vuitton

Xu hướng trang điểm môi đậm xuân 2011 – Nếu so sánh xu hướng trang điểm mùa xuân năm 2011 với xu hướng trang điểm mùa thu/đông 2010-2011, bạn sẽ thấy tông màu cam và những tông màu trầm tối đã vượt trội hơn hẳn. Nếu những bảng màu tối là sự lựa chọn đối với những bạn gái thích vẻ đẹp sang trọng và cổ điển, thì màu hồng đậm lại dành cho những cô nàng cá tính, táo bạo. Chính vì vậy, mà xu hướng trang điểm môi đậm này không dành cho các cô nàng ủy mị.


Gucci và Diane von Furstenberg

Dù phong cách trang điểm mờ ảo đang thống trị sàn diễn năm này, nhưng nếu bạn không thích phong cách trang điểm này, bạn có thể chọn những phong cách trang điểm khác và hiệu quả mang lại cũng tuyệt vời không kém. Louis Vuitton, Yves Saint Laurent và Gucci sẽ mang đến cho bạn phong cách trang điểm vô cùng tinh tế. Ở phong cách trang điểm này, bóng mắt được sử dụng các tông màu nhạt như tông màu trung tính để đôi mắt không trở thành điểm nhấn, trong khi đó, đôi môi lại được sử dụng tông màu đậm để biến chúng trở thành tâm điểm chú ý của khuôn mặt.


Fendi và Christian Dior


Xu hướng trang điểm môi đậm chomùa xuân năm 2011 là xu hướng bạn nên có trong sổ tay trang điểm của mình. Tuy nhiên, với xu hướng này bạn cần phải có một số lưu ý. Hãy đảm bảo là bạn chọn màu môi phù hợp với làn da. Bạn cũng cần phải nhớ rắng, sắc diện của da sẽ thay
đổi theo thời tiết, vì vậy, hãy chọn những màu môi khác nhau ở mỗi thời điểm khác nhau.

Đứng ngần ngại khi nắm bắt các xu hướng trang điểm mới trên sàn diễn, vấn đề của bạn chỉ là cảm nhận và rồi biến tấu nó sao cho phù hợp với tính cách, hoàn cảnh và môi trường mà thôi.

Bấm đây xem Xu hướng trang điểm môi đậm xuân 2011

Advertisements
This entry was posted in Trang điểm. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s