Tình yêu chân thật đánh đổi được gì không anh?

Tình yêu chân thật, em đã nghĩ là mình cảm nhận được lần đầu tiên,trái tim em bỗng rung động. Tình yêu, cái thứ mà em cho là tình yêu chân thật không phải bởi những lời ngọt ngào, bởi những hành động lãng mạn mà em rung động bởi sự ngông ngốc và khô cứng của anh.

Em hời hợt vô cảm trước tình yêu chân thật của anh nhưng không vì thế mà một người mê game online như anh bỏ cuộc và thấy phí phạm thời gian vì một cô gái như em, nó càng làm cho anh mê đắm, anh đi bộ trên từng con đường dài trong những ngày chờ thi đại học để đến được nơi em ở chờ ngày thi, anh đạp xe đưa em đi trên khắp các con đường Hà Nội mặc dù cả hai đứa đều không biết đường chỉ biết rằng mình cứ đi thẳng và hết đường mình sẽ quay lại theo đúng đường thẳng và thế hai đứa mình chẳng bao giờ bị lạc lối.

Trở về sau kỳ thi có lẽ em đã thấy thích anh nhưng em luôn kiêu căng giận dỗi khiến anh mất ăn mất ngủ, mỗi sáng đạp xe tới bốn cây số anh xuống chỉ để ngồi bên giường năn nỉ đánh thức một cô gái lười ngủ nước như em dậy để đi ăn sáng cùng em và chiều cũng từng cây số đường đó anh lại tới nhà xem em làm gì và chỉ đơn giản thế thôi.

Cuộc đời thật trớ trêu khi em trượt đại học năm đó, còn anh thì buồn bã nhập trường một mình khi không có em, lúc đó em buồn lắm mắt em hoe đỏ và không biết vì sao em hoe đỏ chỉ biết rằng em thấy buồn những ngày không còn anh xuống chơi với em và thấy thật vui khi anh gọi điện cho em từng ngày, ngày nào em cũng chờ cái giờ đó để nghe giọng của anh.

Anh cũng thế cuộc sống mới không hấp dẫn được anh, môi trường mới không làm anh quên đi cô gái quê của anh, tuần nào cũng thế tan học là anh ra bến xe nhanh chóng về với em, em mừng lắm lại thấy anh xuống em háo hức nghe anh kể về trường Đại học, nghe những bài hát anh tập với cây đàn ghi ta, em thấy thật hạnh phúc với bài “tình khúc vàng” mà anh kỳ công tập luyện chỉ đề ngồi đàn cho em nghe, những ngành lan anh về tận quê anh xa tít mang lên để cắm vào những cành cây mang tặng cho em, em thấy hạnh phúc biết mấy và chỉ mong rằng một ngày em cũng được làm sinh viên như anh.

Tuần nào cũng thế anh đều về,bố ẹm và bố anh biết chuyện nhưng có vẻ cũng yên tâm vì quen em, em ốm nằm một chỗ không dậy được, bác sĩ tới nhà chăm sóc sức khỏe ,truyền nước cho em, anh ngồi bên cạnh chỉ biết nắm tay em nhìn em thở.  Mắt anhbuồn thiu thi thoảng ra đứng dang tay trước cửa em thấy anh lúc đó thật cao lớn và chững chạc em thấy áp áp khi có anh bên cạnh mình.

Em chỉ có một trái tim..., Tình yêu -  Giới tính, tam su tinh yeu, yeu, tinh yeu gioi tinh, tam su, chuyen tinh yeu hay, goc lang man, moi tinh dau,

Em khỏi bệnh anh về mặt buồn thui “sắp tới anh phải đi tập quân sự trên Hà Tây từ giờ tới tết anh không về được đâu” nghe thế em đã chực khóc nhưng vẫn nhí nhảnh “ai cần anh về, anh đi cả năm em vẫn vui” anh biết em trêu chỉ cười, hôm đó em thấy anh có gì đó rất lạ cứ loanh quanh và lóng ngóng không biết muốn nói gì thì ra đó cũng là lần đầu tiên của anh và của em “ nụ hôn đầu tiên nồng cháy và run rẩy” em đỏ bừng mặt, người run lên, anh cũng lúng túng em đẩy anh ra ngượng ngịu “em bắt đền đấy ai cho cướp mất nụ hôn đầu tiên của em” anh bảo ừ anh đền cho em “nụ hôn thứ hai nhé”, nụ hôn của tình yêu chân thật

Em đỏ bừng mặt rồi hai đứa chỉ có ngượng nghịu nhìn nhau cười. Hôm đó anh đi, em đi học mà mặt em cứ ửng hồng lên không biêt làm sao lại thế, cái cảm giác môi run run, tê tê ấy đến giờ em vẫn không sao tả lại được, mấy ngày sau cảm giác đó mới hết được. Đại học năm sau em đỗ, anh hăm hở gọi điện báo tin cho em biết điểm của mình, em nằm trong top 150 tân sinh viên có số điểm cao nhất của Đại học luật Hà Nội, em hạnh phúc bởi vì em biết rằng em và anh không còn phải xa nhau nữa.

Bốn năm đại học chúng ta yêu nhau thắm thiết, từng con đường góc phố Hoàng Diệu con đường em luôn nói với anh đây là con đường em thấy đẹp nhất Hà Nội, từng bài thơ anh viết tặng em khiến cả ký túc xá cả phòng trọ của em đứa nào cũng ghen lên vì ngượng mộ anh, những lúc em ốm anh mang nước tới tận giường gội đầu cho em, mua cháo bón cho em từng thìa một khiến hai cô em gái phòng bên cạnh rơi nước mắt vì xúc động, quần áo của em anh không nỡ để em giặt,….anh làm hết làm hết, những ngày lễ anh không hoa hồng, không quà mà là anh tặng em những niềm vui bất ngờ những buổi hai đứa nắm tay nhau đi chợ và đi quanh hồ Đắc Di làm em thấy hãnh diện.

Em chỉ có một trái tim..., Tình yêu -  Giới tính, tam su tinh yeu, yeu, tinh yeu gioi tinh, tam su, chuyen tinh yeu hay, goc lang man, moi tinh dau,

Những ngày hai đứa đi làm vất vả kiếm tiền em thấy thương anh quá, anh đã bao giờ vất vả thế đâu, năm mới anh không biết nhắn tin chúc mừng chỉ đơn giản “ năm nay mình yêu nhau nhiều hơn năm ngoái em nhé” thế là đã đủ để em cả tháng vui rồi, em đau răng khóc suốt anh chỉ thầm ước “sau này đi làm có tiền anh sẽ chữa cho em” “sau này có con anh nhất định dạy con thành người giống em và sẽ yêu thương chúng thật tốt”, “ trời lạnh quá vợ ơi lúc này hai đứa đươc nằm rúc vào chăn vừa ăn cơm vừa xem ti vi thì thích nhỉ anh nhớ vợ lắm thương vợ nữa chắc cứ xa anh vợ lại ốm đúng không?”.

Có lẽ tình yêu đã giúp chúng ta qua mấy năm sinh viên và ba năm đi làm, tổng cộng 8 năm trời đúng khong anh nhưng giờ đây cuộc sống thực dụng đã đưa anh đi đưa anh thành một con người hoàn toàn khác, anh chia tay em bởi lý do đơn giản gia đình anh không đồng ý, anh thấy em không còn phù hợp với anh nữa, anh thấy không còn tình cảm gì với em nữa, anh sắp  vào đảng anh phải phấn đấu anh không mãi là một công chức bình thường được, anh xin lỗi anh chỉ làm được đến thế thôi.

Và anh ra đi để lại trong em bao ký ức không sao xóa được, anh tàn nhẫn đi qua em mà không cần nhìn em, anh vô tư khoe người yêu sau hai tháng chia tay, một cô gái cùng cơ quan nhà giàu và rất có đủ điều kiện để anh không phải là một công chức bình thường. Và em biết đúng là em không còn phù hợp vì em không thể mang lại cho anh những thứ anh muốn nữa rồi.  Em ra đi trong lòng tổn thương ghê gớm em mất hết niềm tin và cuộc sống và không sao trả lời được câu hỏi? Tại sao lại thế? Có lẽ tại vì em chỉ có tình cảm và nó không đủ với anh??

Vậy đấy tình yêu chân thật sau 8 năm đánh đổi lại là cái gì hả anh?

Bấm đây xem những câu chuyện về tình yêu chân thật

Advertisements
This entry was posted in Chuyện tình yêu. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s