Sở hữu mũi đẹp tự nhiên với kỹ thuật bọc sụn hiện đại

Bạn đã bao giờ nghĩ kỹ thuật bọc sụn hiện đại sẽ giúp mũi bạn trở nên đẹp tự nhiên. Bạn sẽ có cơ hội cải thiện dáng mũi với kỹ thuật bọc sụn hiện đại. Thử tham khảo nhé!

Kỹ thuật bọc sụn hiện đại – Mỗi năm, số chị em đi nâng mũi để có khuôn mặt đẹp hơn ngày càng tăng. Tuy nhiên, không ít người phải buồn phiền vì sau một thời gian, chiếc mũi dọc dừa đã “trở chứng”: đầu mũi trở nên đỏ, da đầu mũi mỏng và lộ sống mũi nhân tạo, đầu mũi bị nhọn, không phù hợp với mũi. Nghiêm trọng hơn, có trường hợp còn bị thủng da vùng đầu mũi, thường nóng rát khi ra nắng hoặc trời lạnh.


Kỹ thuật bọc sụn hiện đại – Nguyên nhân chủ yếu do sụn nhân tạo đặt vào quá cứng, da đầu mũi mỏng, sự tự bào mòn mô ở vùng đầu mũi do sụn nhân tạo, do sống mũi được đặt chưa đúng lớp hoặc nâng mũi quá cao…

Để khắc phục hiện tượng trên, hiện có một kỹ thuật mới của Hàn Quốc khá phổ biến là bọc sụn vào đầu mũi. Với kỹ thuật này, sụn sẽ được lấy ở vành tai để bọc mũi. Việc lấy sụn vành tai cũng khá đơn giản và nhẹ nhàng với một đường mổ nhỏ phía sau tai. Khi được bọc sụn, đầu mũi sẽ không bị bóng hoặc bào mòn theo thời gian. Về thẩm mỹ, đầu mũi trông đẹp tự nhiên. Do là sụn tự thân nên sụn tai sẽ kết hợp với đầu mũi, trở thành một khối thống nhất, đảm bảo độ bền lâu dài.

Tuy nhiên, sau khi nâng mũi, bạn cần cảnh giác nếu gặp các triệu chứng sau:

– Da đầu mũi đỏ khi ra nắng hoặc rát buốt khi trời lạnh.

– Cảm giác đầu mũi căng và bóng.

– Da đầu mũi mỏng dần và có biểu hiện lộ sống…

Kỹ thuật bọc sụn hiện đại – Khi thấy những dấu hiệu trên, các bạn phải đến bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ khám để có hướng xử lý kịp thời, tránh các trường hợp để quá lâu, vùng da đầu mũi bị thủng, lúc đó việc xử lý sẽ rất khó khăn.( lam dep)

Sở hữu mũi đẹp tự nhiên với kỹ thuật bọc sụn hiện đại.

Advertisements
This entry was posted in Sành điệu - The gioi phu nu. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s