Video hướng dẫn trang điểm đẹp lỗng lẫy để bạn trở thành nữ hoàng

Video hướng dẫn trang điểm đẹp lỗng lẫy giúp bạn sang trọng như nữ hoàng hiện đại. Video hướng dẫn trang điểm đẹp lỗng lẫy sẽ là bí quyết bỏ túi cho bạn.

Những ngày đầu năm mới đang là thời điểm của rất nhiều lễ hội. Lộng lẫy, ấn tượng trong đêm lễ hội là ước mơ của phái đẹp. Không cần mất quá nhiều thời gian, cũng không cần phải trang điểm cầu kỳ, chỉ cần biết một số nguyên tắc trang điểm, phối hợp phụ kiện, bạn sẽ trở nên đặc biệt và quyến rũ.


Video hướng dẫn trang điểm đẹp lỗng lẫy – Trong tuần lễ thời trang New York xuân hè 2011, tông màu trang điểm cho đôi môi quyến rũ được nhiều người mẫu sử dụng nhất là đỏ, cam, hồng tía, hồng sen, vang chát. Với màu môi này, màu má chỉ cần đơn giản với tông hồng, màu xám bạc ở vùng mi mắt và  đường viền mắt sắc nét. Khi ấy, đôi môi sẽ trở thành điểm nhấn khiến khuôn mặt trở nên thu hút và kiêu sa.

Nếu không muốn chọn điểm nhấn là đôi môi, bạn có thể thay đổi bằng đôi mắt. Đôi mắt sẽ sâu thẳm và hút hồn người đối diện với tông màu nâu, xám, xanh tím đậm. Tán đều màu mắt, đậm ở hốc mắt và nhạt dần về phía đuôi mắt. Điểm một ít màu xám bạc hoặc trắng bạc ở khoảng giữa đuôi chân mày và màu phấn mắt để mắt có vẻ sáng hơn. Viền mi dưới cùng màu và sử dụng mascara cho cả mi dưới lẫn mi trên.

Video hướng dẫn trang điểm đẹp lỗng lẫy – Với những bạn gái trẻ và cá tính, phấn mắt màu xanh là lựa chọn đẹp nhất trong những đêm lễ hội năm mới. Bên cạnh đó, nếu thích phá cách một chút, cũng có thể vẽ line màu cho mí mắt. Những line màu giúp bạn trông nổi bật và cá tính thường là màu cam, vàng, xanh, vàng ánh kim, đỏ cam.( lam dep)

Cũng trong tuần lễ thời trang New York xuân hè 2011, những mái tóc bồng, lượn sóng được các nhà tạo mẫu tóc tạo điểm nhấn bằng chiếc kẹp to, đính đá lấp lánh, cài lệch một bên mái. Bên cạnh đó, kiểu búi tóc chặt và cao ở đỉnh đầu vừa là thời trang đang thịnh hành, vừa giúp tôn lên khuôn mặt thanh tú của bạn. Tuy nhiên, kiểu tóc này chỉ phù hợp với những người có khuôn mặt trái xoan, các nét trên khuôn mặt hài hòa và cân đối.

Video hướng dẫn trang điểm đẹp lỗng lẫy – Các chuyên gia thời trang cũng dự báo, các loại vòng, nhẫn, đây đeo cổ, hoa tai… có bản to, màu sắc ánh vàng đang quay trở lại. Những chiếc túi xách, giày, thắt lưng đính kim loại tưởng chừng rất khó đi với trang phục và không nữ tính, nhưng sẽ giúp bạn trở nên ấn tượng hơn nếu biết cách phối hợp một cách hợp lý giữa các phụ kiện, chẳng hạn như ví và giày, ví và thắt lưng…
Mời bạn xem video để biết chi tiết hơn:

Video hướng dẫn trang điểm đẹp lỗng lẫy để bạn trở thành nữ hoàng.

Advertisements
This entry was posted in Video hướng dẫn làm đẹp - The gioi phu nu. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s