Mẹo hay giúp chọn đồ lót cho bà bầu

Bạn đã có kỹ năng để tự tin chọn đồ lót cho bà bầu? Bài viết này cho bạn những kiến thức và kinh nghiệm để chọn đồ lót cho bà bầu hợp thời trang và thoải mái.

Chọn đồ lót cho bà bầu – Cho dù bạn có không muốn dành quá nhiều tiền bạc vào tủ quần áo bầu thì riêng đối với đồ lót, bạn không nên quá keo kiệt.

Cho dù bạn đang, sắp hay sẽ là phụ nữ mang thai thì vẫn có những thắc mắc xoay quanh vấn đề này. Hãy truy cập chuyên mục bà bầu trên Eva.vn – website dành cho phụ nữ  để đi tìm lời giải đáp nhé.

Áo ngực

Phụ thuộc vào yếu tố ngực bạn phát triển nhanh  như thế nào, bạn có thể thay đổi kích cỡ và kiểu dáng nhiều lần trong thai kì. Không cần thiết phải mua đồ lót ngay từ khi mới mang bầu.

Các thai phụ nên đi tham khảo thị trường ngay từ khi mới bắt đầu mang thai để làm quen với những loại và kiểu dáng áo ngực. Để đến khi bạn cần một size mới hay kiểu dáng mới, bạn sẽ biết được nên đi tìm mua ở đâu.

Mẹo chọn đồ lót tốt cho bà bầu, Bà bầu, áo lót, quần lót, thoải mái, phù hợp, bà bầu
Bà bầu không nên mặc áo có quá nhiều ren

Chọn đồ lót cho bà bầu – Phần lớn phụ nữ nên có chiếc áo ngực có quai rộng, dầy sẽ giảm được áp lực lên đôi vai. Hãy nhớ là vòng một sẽ tăng khoảng gần 1kg trong thai kì. Bạn sẽ có cảm giác như mình đang mang hai quả dưa hấu trước ngực và đôi vai sẽ phải chịu áp lực nâng đỡ đôi gò bồng đảo này. Do đó, quai áo càng dày và rộng thì sức nặng sẽ được dàn đều ra, vai và phần lưng trên sẽ không bị căng.

Bà bầu cũng nên tìm loại vải áo mềm mại nhất, có ít đường gân ở quả áo. Cúp áo càng mềm mại thì bạn càng cảm thấy thoải mái. Nên chọn loại cúp ôm trọn bầu ngực để giảm bớt sự căng cơ ở ngực.

Mẹo chọn đồ lót tốt cho bà bầu, Bà bầu, áo lót, quần lót, thoải mái, phù hợp, bà bầu
Quai áo càng dày và rộng càng làm giảm sức nặng cho đôi vai

Chọn đồ lót cho bà bầu – Nhìn chung, khi mua áo ngực, bà bầu nên chọn loại áo có chất vải và kiểu dáng bền chắc sau nhiều lần giặt. Như thế, bạn sẽ không cần phải mua quá nhiều áo. Kiểu áo nhiều đăng ten, mỏng dính sẽ không có tác dụng tốt cho ngực bà bầu. Một lưu ý nữa là các bạn nên giặt tay và để khô tự nhiên áo lót, không nên cho vào máy giặt và máy sấy. Bởi sức nóng của nó sẽ làm cho áo lót dễ mất tính đàn hồi.

Quần con

Về việc chọn quần con, nếu bạn tiết dịch âm đạo nhiều hơn hay cảm thấy có “nhu cầu” nhiều hơn trong thời gian này, bạn nên chọn loại quần có chất vải dễ giặt, nhanh khô và không phai màu. Bạn cũng nên chọn loại có đũng quần hơi rộng một chút để phòng trừ trường hợp bạn muốn đeo băng vệ sinh thấm chất dịch âm đạo trong thai kì. Đũng quần đủ rộng giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn.( lam dep)

Mời bạn bấm vào để xem thêm về Mẹo hay giúp chọn đồ lót cho bà bầu.

Advertisements
This entry was posted in Bà bầu làm đẹp. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s