Các xu hướng làm đẹp Xuân hè năm 2011

Các xu hướng làm đẹp Xuân hè năm 2011 có gì ấn tượng và mới lạ? Khám phá Các xu hướng làm đẹp Xuân hè năm 2011 để có phong cách hợp mốt nhất đón năm mới!

Tổng hợp từ các sàn diễn thời trang thế giới như New York, Paris, London, Milan, HongKong… tạp chí thời trang danh tiếng Vogue cho rằng, các phong cách làm đẹp sau đây sẽ trở thành xu hướng nổi bật của Xuân Hè 2011.

Xu hướng làm đẹp Xuân hè năm 2011Sử dụng son môi màu nổi

Hai gam màu cam và hồng cánh sen sẽ được lựa chọn nhiều nhất trong mùa Xuân năm nay. Vì đi cùng với sắc màu tươi trẻ đó là những bộ trang phục tươi tắn, rạng rỡ với những tông màu của loài hoa Kim Ngân. Đặc biệt màu cam được những cô gái trẻ, có cá tính năng động ưa chuộng.

Khi chọn son môi màu nổi, màu mắt thường không quá chú trọng, mà chỉ dùng những gam màu nhẹ nhàng để điểm nhấn của gương mặt tập trung vào đôi môi xinh tươi.

Xu hướng làm đẹp Xuân hè năm 2011Trang điểm mắt theo phong cách “lạnh”

Do xu hướng thời trang 2011 là những gam màu tươi trẻ, rực rỡ nên đôi mắt sẽ được trang điểm theo phong cách “lạnh” để tạo ra sự cân bằng. Từ màu sắc đến cách trang điểm đều làm cho đôi mắt ấn tượng hơn.

Xu hướng làm đẹp Xuân hè năm 2011 Tóc vàng và highlight sẽ trở lại

Bên cạnh tóc nhuộm highlight sẽ trở thành xu hướng nổi bật nhất, màu tóc hung vàng cũng sẽ thành trào lưu của giới trẻ trong hai mùa đầu năm 2011. Ngoài ra, kiểu tóc cũng thay đổi so với 2010: các người đẹp sẽ chọn kiểu tóc rẽ ngôi giữa, uốn xoăn nhẹ. Kiểu tóc xõa sẽ phù hợp vào mùa Xuân, mùa Hè tóc sẽ được bới cao và sử dụng những loại phụ kiện đơn giản đi cùng.( lam dep )

Bấm vào để xem thêm Các xu hướng làm đẹp Xuân hè năm 2011.

Advertisements
This entry was posted in Làm đẹp - The gioi phu nu. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s