Phục hồi ngực sau khi sinh lần đầu tiên

Bạn có bộ ngực đẹp. Nhưng sau khi vượt cạn nếu không biết cách phục hồi ngực sau khi sinh, vòng 1 sẽ xuống cấp. Sau đây là hướng dẫn phục hồi ngực sau khi sinh.

Phục hồi ngực sau khi sinh – Tuy nhiên chúng ta không thể trông chờ vào sự ban tặng của thượng đế mà có thể tìm cách cải thiện nó. Ngày nay, nhờ những tiến bộ vượt bậc trong ngành y khoa, thẩm mỹ, chúng ta đã có phương pháp nâng nở, săn chắc ngực bằng máy Breast Fit System.

Phục hồi ngực sau khi sinh – Thật sự đáng buồn khi là phụ nữ mà phải sở hữu một bầu ngực chảy sệ hay một “màn hình phẳng”. Các ông chồng sẽ cảm thấy vợ mình kém hấp dẫn, còn các bà vợ thì tự cảm thấy “thua chị kém em” và ám ảnh bởi nỗi lo chồng chán. Thế nhưng, không còn là vấn đề quá lớn bởi vì Breast Fit System có thể giúp bạn làm nở lớn, săn chắc, định hình lại cặp nhũ hoa mà không cần tới phẫu thuật.

Máy BREAST FIT SYSTEM hiện đang là một trong  những giải pháp tốt nhất mang đến một bộ ngực hoàn toàn tự nhiên, gợi cảm mà vẫn đảm bảo an toàn cho sức khoẻ của bạn. Breast Fit System là một hệ thống bao gồm 16 chương trình chăm sóc ngực đặc biệt phù hợp với từng tình trạng ngực khác nhau bằng các thiết bị tiên tiến nhất. Thiết bị rung động âm chân không, thiết bị kích thích các cơ ngực bằng siêu cực điện (-, +), thiết bị làm hồng nhũ hoa, thiết bị khắc phục tình trạng ngực chảy sệ bằng chùm ánh sáng LED, thiết bị định hình và tạo dáng cân đối hai bầu ngực bằng tần số ánh sáng. Mỗi thiết bị đảm nhiệm một chức năng để tạo nên một cặp nhũ hoa ưng ý nhất.

Với dòng điện phân cực của hệ thống Breast Fit Sytem kết hợp với năng lượng ánh sáng điện tử sẽ tác động làm buồng trứng giúp tự sản sinh thêm các dưỡng chất quan trọng đối với sự phát triển của bộ ngực như Estrogen, Phytoestrogen. Các dưỡng chất này thông qua mạch máu đi đến bầu ngực làm nở các tuyến sữa và tăng cường lớp mỡ đệm, kích thích nở ngực một cách tự nhiên.

Phục hồi ngực sau khi sinh – Đặc biệt hệ thống máy rất hiệu quả cho những chị em phụ nữ sau khi sinh, chị em trung niên lớn tuổi, những người có bộ ngực quá lớn mà không săn chắc …. Sau khi điều trị, chị em sẽ có một đôi gò bồng đảo  săn gọn.

Với sự tác động của 3 thiết bị điện cực :

–  Sự kích thích bằng điện cực: tạo những âm thanh rung động sâu, kích thích, cải thiện cơ ngực, tăng kích thước và làm săn chắc các cơ, điều này sẽ giúp định dạng cho bầu ngực có hình dáng căng tròn không chảy xệ.

– Sử dụng siêu âm có rung động: tạo sự massage nhẹ nhàng với tần số cao kích thích mô tế bào, dây thần kinh cảm giác, tuyến yên, cải thiện tính đàn hồi và định dạng làm săn chắc, gọn cho khuôn ngực.

– Tần số ánh sáng 110Hz: có khả năng tạo ra các xung động 33 – 200 Hz, tạo ra những từ trường tương thích sinh học, hiệu quả cao cho việc kích thích nở ngực, định dạng làm săn chắc, gọn gàng cho khuôn ngực chảy sệ sau quá trình sinh nở.

Breast Fit System còn có một dãy tia hồng ngoại có tác dụng giảm sự thâm đen, làm hồng nhũ hoa một cách tự nhiên nhất.

Hệ thống kỹ thuật cao của máy Breast Fit System hiệu quả cho mọi loại ngực nhỏ, ngực teo, ngực nhão, ngực không căng tròn, ngực chảy xệ sau khi sinh nở, cho con bú …(lam dep)

Chúc bạn phục hồi ngực sau khi sinh lần đầu tiên thành công.

Advertisements
This entry was posted in Bí quyết làm đẹp. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s