Trang điểm tông vàng ấn tượng như Nữ thần Hy Lạp

Hãy trang điểm tông vàng như những Nữ thần Hy Lạp nổi tiếng trong lịch sử. Trang điểm tông vàng thể phù hợp với mọi loại da, mọi hình dạng khuôn mặt.

Trong văn hóa Hy Lạp màu vàng ảnh hưởng rất lớn đến thời trang cũng như việc tạo nên các xu hướng trong thẩm mỹ làm đẹp. Các sắc thái và kết cấu được sử dụng sẽ phù hợp với mọi màu da cũng như hình dạng khuôn mặt khi áp dụng một cách đúng đắn. Sau một số các nguyên tắc cơ bản là bí quyết để đạt được đứng dậy hoan hô với hình đám cưới của chúng tôi. Các trang phục đẹp sẽ tỏa sáng và bức xạ với một phụ kiện tương tự cũng như một kiểu tóc cô dâu lộng lẫy. Hãy đọc qua các thủ thuật sau đây để trông bạn thật hấp dẫn.

Trang điểm tông vàng – Làm sạch da

• Chuẩn bị một khuôn mặt sạch là việc quan trọng nhất bạn phải làm để da không bị tổn hại cho các giai đoạn trang điểm khác nhau. Để có một làn da rực rỡ chắc chắn rằng bạn nên tẩy tế bào da chết dể không xuất hiện sự bong, tróc da trong quá trình trang điểm. Sử dụng các sản phẩm làm sạch da khác nhau phù hợp với loại da của bạn và đảm bảo rằng bạn sẽ làm sạch da trước khi trang điểm chừng 30 phút để tránh kích ứng da của bạn.

Việc đầu tiên bạn nên làm là làm sạch da trước khi trang điểm

Trang điểm tông vàng – Trang điểm phấn nền

• Nếu bạn đấu tranh với các vấn đề về da như mụn hoặc những vết sẹo do mụn trứng cá thì việc dùng phấn nền là rất quan trọng để chăm sóc cho làn da của bạn tuyệt vời hơn. Dùng phấn nền và thanh che khuyết điểm là một trong số những yếu tố đỉnh cao của nhóm sản phẩm giúp bạn có lớp nền đẹp. Do đó khi chọn kem che khuyết điểm bạn nên chú ý chọn màu phù hợp với màu da của bạn, không nên sáng quá mà cũng không nên tối quá. Khi trang điểm bạn cũng nên chú ý phần dưới mắt của bạn, đây là vùng da dễ bị thâm quầng, cần được chú ý. Để làn da của bạn đẹp không tì vết, bước cuối cùng là phủ một lớp phấn phủ thật mỏng để làn da bạn trắng hồng tự nhiên.

Phấn nền là cách mọi người đánh giá việc trang điểm của bạn có thành công hay không?

Trang điểm tông vàng – Make up Mắt

• trang điểm tông vàng là màu mắt thông dụng khi nói của nữ thần Hy Lạp. Màu sắc rất riêng này sẽ làm nổi bật làn da không tì của họ. Bắt đầu từ mí mắt và áp dụng một màu vàng nhẹ hơn hoặc đậm hơn làn da của bạn. Kết hợp màu là một trong những phương thức khôn ngoan khi xây dựng các hiệu ứng thích hợp cho đôi mắt. Vì vậy, bạn có thể sử dụng một tông màu nâu sẫm màu hơn vào đường mý mắt của bạn. Điều này sẽ tăng cường hiệu lực cho đôi mắt của bạn và làm cho đôi mắt thêm quyến rũ. Sử dụng chổi đánh phấn mắt thích hợp để hoàn tất giai đoạn này.

Trang điểm mắt tông vàng là phong cách của các Nữ thần Hy Lạp

• Mascara là những chi tiết cuối cùng cần thiết của make up mắt để tạo nên một đôi mắt hoàn hảo sẽ phù hợp với hiệu ứng thị giác hài lòng cho cái nhìn của bạn. Mascara màu đen hoặc màu nâu đậm sẽ là hoàn hảo để bạn có một hàng mi rợp bóng và quyến rũ. Bạn có thể dùng lông mi giả nếu lông mi của bạn ngắn và thưa. Hãy chắc chắn rằng bạn giữ đôi mắt của bạn thật tự nhiên và tránh bất kỳ sai lầm ngớ ngẩn nào có thể khiến đôi mắt của bạn trở nên kệch cỡm.

Make up Môi

• Bạn có thể dùng những son màu nude tự nhiên và lãng mạn hoặc dùng màu son kẹo ngọt thật tươi tắn để làm nổi bật đôi môi tươi tắn. Bạn có thể bổ xung thêm một chút son bóng để đôi môi đầy đặn và gợi cảm hơn.

Bạn có thể dùng son màu nude hoặc son bóng để làm nổi bật khuôn mặt.(lam dep)

Trang điểm tông vàng ấn tượng như  Nữ thần Hy Lạp.

Advertisements
This entry was posted in Trang điểm. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s