Tại sao nên dành 'chuyện ấy' cho đêm tân hôn

Một nghiên cứu đăng tải trên tạp chí Hiệp hội Tâm lý Mỹ cho thấy nếu biết trì hoãn “chuyện ấy” để dành cho đêm tân hôn, các cặp đôi sẽ được hưởng nhiều lợi ích hơn.

chuyen ay trong dem tan hon, chuyen ay khi mang thai, chuyen ay sau khi sinh, chuyen ay bang mieng, chuyen ay lam nhu the nao, chuyen ay nhu the nao

Đối tượng tham gia nghiên cứu này là 2.035 người trong độ tuổi kết hôn. Dựa trên các dữ liệu trực tuyến liên quan, các nhà nghiên cứu đã thực hiện phỏng vấn họ với các câu hỏi như: “Khi nào bạn sẵn sàng quan hệ tình dục?” , “Chuyện tình cảm của bạn kết thúc thế nào?”…. Kết quả phân tích cho thấy, các cặp đôi biết hoãn “chuyện ấy” sẽ được nhiều hơn  so với những cặp đôi “vượt rào” ngay khi mới yêu nhau như sau:

– Sự ổn định của mối quan hệ sẽ cao hơn 22%

– Sự hài lòng về mối quan hệ sẽ tăng cao hơn 20%

– Chất lượng tình dục cũng tốt hơn 15%

– Quá trình giao tiếp cũng thuận lợi hơn 12%

Những lý do nên để dành 'chuyện ấy' cho đêm tân hôn, Nghệ thuật yêu, Tình yêu -  Giới tính, dem tan hon, chuyen ay, sex, tinh yeu gioi tinh, nghe thuat yeu, mua cuoi, quan he tinh duc lan dau

Rất nhiều điều có lợi nếu như bạn biết chờ đợi ‘chuyện ấy’ cho đêm tân hôn (ảnh minh họa)

Đối với các cặp sinh hoạt tình dục khi tình yêu đã sắp chín muồi nhưng vẫn chưa kết hôn thì lợi ích họ được hưởng so với nhóm chỉ “yêu” sau khi kết hôn bị giảm một nửa.

“Hầu hết các nghiên cứu về chủ đề này đều chỉ tập trung vào kinh nghiệm cá nhân”, ông GS Dean, trưởng nhóm nghiên cứu, chuyên gia tại trường ĐH Brigham Young nhấn mạnh.

“Chúng tôi nhận thấy rằng những người biết chờ đợi sẽ hạnh phúc bền lâu hơn trong đời sống tình dục. Tôi nghĩ rằng đó là vị họ đã học cách trò chuyện và có những kỹ năng để xử lý vấn đề theo hướng tốt đẹp trước khi thực sự làm “chuyện ấy”- Danh chuyen ay cho dem tan hon , GS Dean giải thích.

Click để xem “Tại sao nên dành ‘chuyện ấy’ cho đêm tân hôn”

Advertisements
This entry was posted in Nghệ thuật yêu. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s