Những câu chuyện tình yêu và tình dục kì lạ nhất

Mặc dù có nhiều thông tin trong tay và rất có thể bị bắt gặp, biến thành đối tượng lên án của xã hội về những hành động ngớ ngẩn thì chúng ta vẫn đang sống trong thời đại mà con người thường có những hành động kì quặc.

chuyen tinh yeu, chuyen tinh yeu buon nhat, chuyen tinh yeu lang man nhat, chuyen tinh yeu hay nhat, chuyen tinh yeu hoc tro

Chắc chắn mọi người luôn làm những điều ngớ ngẩn, nhưng có đôi lúc khi phải lựa chọn giữa việc nói ra mọi thứ và biến thành chàng ngốc, chúng ta thường có hàng tá câu hỏi về tình yêu  và các mối quan hệ. Dưới đây là những câu chuyện thú vị nhất chúng tôi sưu tầm được từ tin tức năm vừa qua.

1. Đôi tình nhân trốn vào một ngôi nhà để ân ái và bỏ quên băng ghi hình

Âu yếm nhau bên ngoài có thể gây cảm giác lo lắng, đặc biệt là khi có cơ hội bị bắt gặp. Nhưng như chúng ta đã biết, đột nhập vào một ngôi nhà và để lại một cuốn băng ghi hình cuộc ân ái thì thật là ngớ ngẩn.

2. Khách sạn đề nghị miễn phí phòng nghỉ cho các cặp đôi tình nguyện ghi hình cuộc ân ái

Nếu bạn muốn có cảm giác hồi hộp khi bị nhòm ngó, hãy mở các bức rèm lúc làm chuyện đó, hoặc là chọn nghỉ ở những khách sạn như thế này.

3. Cuộc khảo sát cho biết có nhiều cặp đôi trẻ tuổi không biết các em bé được sinh ra từ đâu

Bạn nên để cho các cặp trẻ tuổi nhìn thấy cảnh ân ái trong những khách sạn như trên, vì theo như một cuộc khảo sát thì đa số họ không biết trẻ con được sinh ra từ đâu.

4. Nhiều chàng điều trị rối loạn cương dương bị mắc các bệnh về đường tình dục

Bạn cần phải biết rõ về chúng vì nếu bạn đã có tuổi và không thể có thai không có nghĩa là bạn không truyền nhiễm bệnh sinh dục. Vì thực tế, những người già dùng Viagra thường không biết điều này.

5. Chàng trai Indonesia bị áp lực về việc phải cưới bò cái

Tình yêu khác loài không bao giờ là một ý kiến hay ho. Điều đó được kiểm chứng khi một chàng trai Indonesia ép bản thân mình cưới một con bò. Buổi lễ cảm động không phải được tiếp nhận của cha xứ mà bằng việc giết thịt con bò đáng thương.

6. Bà mẹ khủng bố bằng cách đóng khung con gái để trì hoãn đám cưới

Đó không phải là đám cưới duy nhất có kết cục kì quặc. Một bà mẹ quyết định ngăn cản đám cưới của con gái bằng cách đóng khung con để khủng bố. Bài học thu được là gì? Các bà mẹ sẽ phải đi một quãng đường dài để có thể ảnh hưởng được suy nghĩ của họ vào trong chuyện yêu đương của con cái.

27 câu chuyện tình yêu và tình dục kì lạ nhất năm 2010, Chuyện tình yêu, Tình yêu -  Giới tính, tinh yeu, tinh duc, ki la, doc dao, chuyen ay

Trốn vào trong một ngôi nhà làm chuyện ấy và bỏ quên băng ghi hình nhạy cảm (Ảnh minh họa) – Chuyen tinh yeu

7. Cuối cùng cũng đã có đám cưới được tổ chức tại nhà hàng Mac Donald

Các đám cưới thời đại mới được khuyến khích dựa trên tinh thần tiết kiệm và thân thiện. Và giờ đây bạn hoàn toàn có thể tổ chức một đám cưới Mc của riêng mình (tại Trung Quốc).

8. Một đám cưới của người Thổ Nhĩ Kỳ bị phá hoại khi có sự can thiệp của AK47

Súng và đám cưới hoàn toàn không hợp nhau. Bạn cũng nghĩ vậy, phải không?

9. Thêm một lí do vì sao súng và đám cưới không hợp nhau

Nhưng rõ ràng, đó chính là bài học chúng ta phải suy nghĩ kĩ.

10. Twitter làm đôi bạn trẻ người Trung Quốc phải vào tù trong ngày cưới

Súng ống và khủng bố không chỉ là những thứ duy nhất có thể phá hủy đám cưới. Có khi Twitter cũng làm điều đó, như một người dùng mạng này nói “hãy cẩn trọng khi bạn dùng Twitter”.

11. Cặp đôi Nhật Bản được làm lễ cưới bởi một thầy tu rô bốt
Thỉnh thoảng công nghệ lại thực sự mang lại một đám cưới kì lạ. Ở Nhật Bản, một con rô bốt đã tổ chức một lễ cưới chính thức và cố gắng để không chạm laze vào mọi người tham dự.

12. Nhật Bản và Hoa Kỳ tranh giành ngôi quán quân cho “cô bạn gái gối ôm”

Và mục sư rô bốt này có thể giúp cho người Nhật đánh bại Hoa Kỳ trong công  nghệ quan trọng nhất: Những cô bạn gái gối ôm. Gối có thể giúp con người lấp đầy cuộc sống bằng tình yêu , đó là sự thật.

13. Người dùng Iphone quan hệ tình dục nhiều hơn người dùng Blackberry hay các loại điện thoại khác

Chúng tôi không chắc họ có làm chuyện ấy với gối hay không nhưng những người dùng Iphone quan hệ nhiều hơn những người dùng điện thoại Blackberry hoặc các loại khác.

14. Cứ 5 người thì có 1 người gửi tin nhắn yêu cầu quan hệ tình dục với đối tượng không phù hợp

Không kể đến loại điện thoại bạn dùng, 20% trong chúng ta đã từng dùng điện thoại để yêu cầu quan hệ với một đối tượng không phù hợp. Ví dụ như: “Mẹ mình bận rồi, nên mình muốn bạn ghé qua nhà”. Hãy xem đây là một bài học cho chính mình: Đừng nhắn tin yêu cầu quan hệ tình dục. Nó không  đáng để bạn mạo hiểm đâu.

27 câu chuyện tình yêu và tình dục kì lạ nhất năm 2010, Chuyện tình yêu, Tình yêu -  Giới tính, tinh yeu, tinh duc, ki la, doc dao, chuyen ay

Đám cưới súng ống (Ảnh minh họa) – Chuyen tinh yeu

15. Hiện tượng đau bụng kinh làm ảnh hưởng đến não bộ của phụ nữ

Có thể chúng ta không thể đổ lỗi cho mỗi sự thiếu tập trung. Nó xuất hiện khi hiện tượng đau bụng kinh cũng cản trở não bộ của phụ nữ.

16. Một cặp tình nhân kiện bác sỹ tư vấn về lời khuyên chỉ dẫn họ lừa đảo

Sẵn đề cập đến sự cản trở não bộ, một đôi tình nhân đã tuyên bố rằng bác sỹ trị liệu đã chỉ dẫn cho anh chồng cách lừa dối. Và giờ họ yêu cầu bác sỹ hoàn trả lại số tiền cho sự chịu đựng và đau đớn của họ. Bài học rút ra là hãy áp dụng mọi lời khuyên với suy nghĩ tỉnh táo của mình.

17. Một cặp đôi kiện để chứng minh họ không có quan hệ tình dục

Và những người khác đã tham gia vào cuộc tranh chấp này. Một cặp đôi vùng Chicago không thích lời đồn về việc họ có quan hệ tình dục nên họ kiện mọi người và đã giành chiến thắng. Đó là một dạng khác của “bên giao chìa khóa” trong bữa tiệc tình dục.

18. Quan tòa yêu cầu một cặp vợ chồng chia đôi ngôi nhà bằng bức tường li hôn

Không phải các quan tòa đều chỉ dừng lại ở việc phân chia tài sản và cảnh cáo nghiêm khắc. Một quan tòa vui tính ở New York đã ra phán quyết bắt một cặp vợ chồng xây một bức tường giữa ngôi nhà để ngăn đôi. Tôi hi vọng là họ có hai phòng tắm.

19. Một cặp đôi thẳng thắn từ chối Ủy Ban Nhân Dân hai lần

Một cặp đôi người Anh đã từ chối lời kêu gọi của Ủy Ban Nhân Dân. Rõ ràng, không có sức mạnh nào chia rẽ được đôi trẻ. Một vài người gọi đó là “hôn nhân”.

27 câu chuyện tình yêu và tình dục kì lạ nhất năm 2010, Chuyện tình yêu, Tình yêu -  Giới tính, tinh yeu, tinh duc, ki la, doc dao, chuyen ay

Cô dâu làm nhục chú rể trong cuộc thi ăn bánh (Ảnh minh họa) Chuyen tinh yeu

20.Quý bà lén lút mang nhân tình  trẻ tuổi từ Canada tới Mỹ

Ít nhất thì họ cũng ở độ tuổi liên ứng. Một quý bà người Mỹ lén lút tới Canada và mang theo một người tình trẻ tuổi trở về Mỹ. Một lời nhắc nhở là làm kẻ săn đuổi cũng tốt thôi, nhưng phải là với người đàn ông cùng thời.

21. Một chàng trai thất tình đóng cửa sân bay Newark

Một chàng trai ở Newark đã không vi phạm luật quốc tế nhưng lại làm đóng cửa các sân bay bận rộn nhất của Mỹ bằng cách lén vượt qua một nhân viên đang không chú ý của TSA và ôm chầm lấy người yêu. Không ai quá ngạc nhiên. Nhưng bạn nhớ đừng bao giờ gây rối với an ninh sân bay nhé.

22. Một người phụ nữ kì quái bị bắt vì nghĩ 911 là dịch vụ hẹn hò

Hệ thống cưỡng chế luật pháp và an ninh cá nhân không phải để phục vụ cho đời sống tình yêu của bạn. Một người phụ nữ ở Ohio đã phải chịu một thời gian trong tù để học bài học là không ai hẹn hò qua dịch vụ 911.

23. Tòa án phán quyết: HMO của Hà Lan cũng không phải là dịch vụ tán tỉnh

Một người đàn ông Hà Lan học được bài học tương tự về trung tâm thể thao và  cung cấp dịch vụ chăm sóc. Nhiệm vụ của họ không phải là tắm cho bạn.

24. Một người phụ nữ giả bệnh bạch cầu vì muốn có đám cưới như trong mơ

Một người phụ nữ ở New York được cho là bị nhiễm bệnh bạch cầu đã lừa mọi người quyên góp tiền cho đám cưới của cô.

25. Một cô dâu làm nhục chú rể trong cuộc thi ăn bánh

Một câu chuyện buồn cười về người phụ nữ ở Jacksonville, Florida làm nhục chồng khi cô được thử thách cùng chồng tham gia cuộc thi ăn bánh. Một lời nhắc nhở là bạn nên cố gắng để kết nối với chồng dựa theo sở thích của mỗi người.

26. Người phụ nữ lập kỉ lục có hơn 100 cô phù dâu

Trong khi chúng ta vẫn còn không chắc chắn kỉ lục này đã được lập chưa thì một cô dâu đã lập kỉ lục khi có hơn 100 phù dâu. Nhiều trong số đó là trẻ con, thật là tuyệt vời.

27. Cuộc truy hoan với súng ống và thuốc phiện cuối cùng sẽ có kết thúc tồi tệ

Đây là một bài học tại sao thuốc phiện, truy hoan và súng ống lại có vẻ tốt và tuyệt  vời đối với họ  nhưng cũng như dầu, nước, lửa, cá mập, vết thương hở miệng và cưa khi đặt cùng nhau.

Hi vọng rằng tất cả những sự việc nực cười trong năm 2011 xảy ra sẽ không liên quan đến súng ống, những đám cưới lừa đảo hay Cục An Ninh Giao Thông (TSA).

Click để xem “Những câu chuyện tình yêu và tình dục kì lạ nhất”

Advertisements
This entry was posted in Chuyện tình yêu. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s