Xu hướng trang điểm 2011: Mùa xuân sinh sôi

Bạn muốn khám phá xu hướng trang điểm 2011 có gì mới và thú vị? Cùng ngắm nhìn và thưởng thức xu hướng trang điểm 2011 bạn nhé!

Xu huong trang diem 2010, xu huong trang diem co dau 2010, xu huong trang diem thu dong 2010

Bên cạnh những xu hướng thời trang mới tại các sàn diễn thời trang lớn trên thế giới như Paris, London, New York… xu hướng trang điểm năm 2011 cũng được chú ý, đặc biệt là những sắc màu mới dành cho mùa Xuân.

Với 3 xu hướng trang điểm mà các nhãn hiệu thời trang danh tiếng Louis Vuitton, Dior, DKNY chọn lựa để làm nổi bật những BST thời trang Xuân Hè 2011 của mình, bạn hoàn toàn có thể đoán được xu hướng trang điểm nào sẽ thịnh hành vào mùa tới.

Xu hướng trang điểm 2011Vẻ đẹp của người phụ nữ mạnh mẽ

Xu hướng sử dụng son môi màu đỏ đậm và màu mắt nâu đen huyền bí để giúp người phụ nữ trông mạnh mẽ hơn được Marc Jacobs đề nghị khi anh ra mắt bộ sưu tập Xuân Hè 2011 cho nhãn hiệu Louis Vuitton. Theo quan điểm của Marc, người phụ nữ trung niên (cũng là đối tượng khách hàng của LV) và thành đạt cần có sức hút bởi sự nữ tính và mạnh mẽ. Nếu cách trang điểm thể hiện được điều đó, bạn sẽ thật sự chinh phục được người khác cả hình thức lẫn nội dung.

Xu hướng trang điểm 2011Bay bổng và nổi loạn

Xu hướng sử dụng màu mắt nổi bật cũng được chú trọng trong năm 2011. Phong cách này phù hợp với những phụ nữ có cá tính và thích sự nổi loạn đôi chút trong phong cách thời trang và làm đẹp. Son môi màu đỏ cam được đánh giá là màu son thịnh hành nhất của mùa Xuân tới.(lam dep)

Xu hướng trang điểm 2011 Trở về với sự trong suốt, tự nhiên

Dù mọi xu hướng đều thay đổi theo mùa, thì kiểu trang điểm tự nhiên, đơn giản và trong suốt vẫn phù hợp và được nhiều người ưa chuộng nhất. Với DKNY, xu hướng trang điểm của năm 2011 vẫn là tự nhiên nhưng bạn phải biết làm mới mình bằng những điểm nhấn lạ mắt. Và đôi mắt chính là nơi bạn có thể tạo ra những ấn tượng mạnh mẽ cho người đối diện. Vẫn rất đơn giản, nhẹ nhàng nhưng không dễ quên.

Xu hướng trang điểm 2011: Mùa xuân sinh sôi

Advertisements
This entry was posted in Trang điểm. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s