Xu hướng màu sắc năm 2011: Rực rỡ và nổi bật

Xu hướng màu sắc năm 2011 thiên về gam màu rực rỡ và nổi bật. Xu hướng màu sắc năm 2011 tạo cho bạn hình ảnh trẻ trung, cá tính và thật khác biệt!

Xu huong mau sac nam 2011, xu huong mau sac xuan he, xu huong mau sac thu dong

Mỗi năm, Viện nghiên cứu Màu sắc Pantone đều đưa ra những dự báo xu hướng màu sắc cho từng lĩnh vực khác nhau. Với thời trang, đặc biệt là thời trang Xuân Hè 2011, Pantone dự báo gam màu chủ đạo là màu hồng của loài hoa kim ngân (Honeysuckle), ngọt ngào nhưng mạnh mẽ.

Xu hướng màu sắc năm 2011 Sắc màu của năm 2011 được Viện Pantone dự báo

Theo Leatrice Eiseman, Giám đốc điều hành Viện Màu sắc Pantone (Pantone Color Institute): Năm 2010, màu xanh ngọc lam thống trị các sàn diễn thời trang và trở thành màu được nhiều người yêu thích nhất. Đó là gam màu giúp người ta lạc quan hơn và hy vọng vào một tương lai tốt đẹp sau sự khủng hoảng của kinh tế toàn cầu năm 2009. Nhưng với 2011, màu hồng của loài hoa kim ngân sẽ như một giấc mơ hạnh phúc sau một năm người ta phải nỗ lực và kỳ vọng. Gam màu này giúp cân bằng giữa hai mảng màu tối sáng (riêng với thiết kế nội thất thì màu cam và màu tím được ưa chuộng hơn).

Xu hướng màu sắc năm 2011Các thiết kế với màu sắc của loài hoa kim ngân

Xu hướng màu sắc năm 2011 Hoa kim ngân (Honeysuckle)

Cũng theo đại diện của Viện Pantone, những màu sắc mà các nhà thiết kế thời trang chọn lựa cho mùa Xuân năm nay sẽ là sự phối hợp thú vị của gam màu nóng và màu lạnh. Từ sự ấm áp của màu hoa kim ngân (đứng vị trí đầu tiên của bảng màu 2011), thời trang năm 2011 hứa hẹn sẽ là một năm đầy màu sắc với các gam màu được xếp ở vị trí tiếp theo như cam, xám trắng, vàng, nâu nhạt, xanh coban…

Đa dạng các kiểu trang phục với gam màu 2011 của các nhà thiết kế nổi tiếng

Các nhãn hiệu thời trang danh tiếng như Marc Jacobs, Lanvin, Jil Sander… đều đã tung ra các bộ sưu tập mang màu sắc của loài hoa kim ngân cho mùa Xuân 2011. Ngoài ra, các sàn diễn thời trang thế giới cũng đầy màu sắc với những gam màu rực rỡ dự báo sẽ được ưa chuộng trong thời gian tới.(lam dep)

Xu hướng màu sắc năm 2011: Rực rỡ và nổi bật.


Advertisements
This entry was posted in Sành điệu - The gioi phu nu. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s