Tạo tóc xoăn quyến rũ và sexy

Tạo tóc xoăn quyễn rũ với những bước rất đơn giản. Chúng tôi xin giới thiệu với bạn cách để tạo tóc xoăn quyến rũ thật sexy .

Bạn có thể thử sử dụng một thiết bị cuộn tóc tóc bằng cách làm nóng tóc của bạn lên, nhưng cách tốt nhất để thực sự có được những sóng tóc đẹp là sử dụng con lăn tóc.

Tạo tóc xoăn quyến rũ Bước 1

Bước đầu tiên là gội sạch tóc của bạn, và đảm bảo rằng bạn hoàn toàn rửa hết các hóa chất cũng như kiểu tóc mà bạn đã làm trước đó. Hãy lau cho khô bớt tóc ướt của bạn, đến khi tóc se se mới chải nó với một chiếc lược có răng rộng để mái tóc của bạn rối một cách tự nhiên.

Mẹo: Nếu bạn đang sử dụng lô uốn tóc nóng, hãy cuộn lên tóc của bạn khi tóc đã khô. Nếu bạn đang sử dụng lô uốn tóc thường, cách tốt nhất là cuộn tóc của bạn khi nó ẩm ướt. Điều này sẽ giúp những lọn tóc của bạn giữ nếp lâu hơn.

Tạo tóc xoăn quyến rũ Bước 2

Dụng cụ cần có: các lô để uốn tóc, một số kẹp tóc nhỏ, một cái lược tốt và một chút keo tạo kiểu tóc. Chải tóc bằng lược để nó thẳng, sau đó chia tóc thành nhiều phần. Bắt đầu từ giữa đầu của bạn đến các phần nhỏ, lần lượt dùng lô cuốn tóc thật đều, nhớ đảm bảo rằng tất cả các sợi tóc đều được đặt trên lô để uốn.

Tạo sóng tóc xoăn quyến rũ, Làm đẹp, toc xoan, toc xoan dep, tao kieu toc xoan, toc xoan 2010, cham soc toc xoan

Tạo tóc xoăn quyến rũ – Bước 3

Nếu bạn có mái tóc thẳng, quá trình uốn khá dễ dàng. Nếu tóc của bạn là tóc nhiều lớp, bạn có thể cần phải sử dụng các kẹp tóc để đảm bảo tóc của bạn ở trên lô uốn tóc.

Bây giờ bạn có thể bắt đầu cuốn tóc vào lô, dùng hai bàn tay của bạn cuốn thật chậm và nhẹ nhàng để tất cả tóc của bạn đều được chăm sóc. Bạn nên cuốn cho đến khi chạm vào da đầu của bạn, và giữ các lô tóc đúng vị trí với các kẹp ghim. Tiếp tục với quá trình này cho đến khi tất cả các lô tóc đã được đặt trên tóc của bạn.

Tạo tóc xoăn quyến rũBước 4

Nếu bạn có kế hoạch ngủ khi đang dùng lô uốn tóc qua đêm, bạn có thể quấn lên tóc một lớp giấy đệm. Bạn cũng nên mang lô bằng bọt nếu bạn có kế hoạch đi ngủ vì nó không khiến bạn bị đau đầu.

Điều đầu tiên bạn nên làm vào buổi sáng, sau khi bạn tháo các lô tóc ra là thuốc xịt tạo kiểu tóc hoặc dùng keo tạo sóng cho mái tóc của bạn. Cũng có thể sử dụng thêm máy sấy tóc để định vị kiểu tóc trước khi bạn ra khỏi nhà.

Bấm vào đây để xem cách tạo tóc xoăn quyễn rũ

Tao toc xoan quyen ru

Advertisements
This entry was posted in Bí quyết làm đẹp. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s