Video clip hướng dẫn thủ thuật trong quan hệ vợ chồng

Clip quan hệ vợ chồng với sự hướng dẫn của chuyên gia sex từ Nhật Bản sẽ giúp bạn có những kinh nghiệm tốt trước khi “lâm trận”. với video clip quan he vo chong này, hi vọng đêm nào của bạn cũng là thiên đường.

Clip quan he vo chong, cac tu the quan he vo chong, video clip quan he vo chong

clip quan he vo chong – video clip quan he vo chong – cuộc chiến đầy đủ “công đoạn”


video clip quan he vo chong

clip Quan he vo chong – Có tới 95% các nàng phát ra âm thanh nghe như  tạo tiếng rên khi làm tình và chính điều này đã khiến các chàng cảm thấy rất hiếu kỳ. Họ cho rằng những âm thanh đó là dấu hiệu giúp họ xác định được nàng đã thực sự bị cuốn vào trận chiến.

Tạo tiếng rên khi làm tìnhNhiều chàng còn bị những âm thanh đó mê hoặc, họ thú nhận rằng những âm thanh đó đã tiếp thêm hưng phấn và khiến cho chuyện ấy của hai người trở nên cháy bỏng và đam mê hơn rất nhiều. Nó giống như một bản nhạc đặc biệt được soạn riêng dành cho chuyện ấy.

Thực ra việc xuất hiện những âm thanh có tần suất tăng dần và mang tính ngẫu nhiên như vậy trong clip quan he vo chong là chuyện không khó lý giải, nó hoàn toàn rất tự nhiên. Thứ nhất, khi đạt được khoái cảm, tim sẽ đập dồn dập hơn, cơ thể bạn đang phải làm làm việc tập trung với cường độ cao. Lúc này theo phản xạ miệng bạn sẽ có xu hướng mở ra để nhận thêm khí ô xi cung cấp cho cơ thể đồng thời các âm thanh từ thanh quản cũng từ đó xuất hiện.

clip quan he vo chongThứ hai, khi sự hưng phấn dần được đẩy lên cao trào, não bộ sẽ không còn được tỉnh táo, bạn giống như người đang ở giữa hai bờ thực mộng, có gì đó đang xâm lấn, dồn ép khiến bạn chới với và theo phản xạ tự nhiên bạn sẽ “ú ớ”…
Dựa vào âm lượng phát ra mà các chàng có thể đoán được đối tác của mình đang ở ngưỡng nào. Âm lượng càng cao có nghĩa là nàng càng mãn nguyện với những gì chàng đang thể hiện. Chính điều này đã khiến các chàng thừa thắng xông lên, tiến đến đỉnh điểm của khoái cảm.
Xem clip quan he vo chong – video clip quan he vo chong

Bấm đây để xem nhiều clip hướng dẫn quan hệ vợ chồng

Tao tieng ren khi lam tinh

Quan he vo chong

Advertisements
This entry was posted in Đời sống - quan hệ vợ chồng and tagged , , , . Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s