Số phận những ông chồng phản bội vợ

Phản bội vợ nhưng có lẽ cái kiểu sống tuần hoàn, cứ lặp đi lặp lại mãi việc vợ nấu cơm, chồng ăn như thế khiến cho Hùng cảm thấy chán nản. Và phản bội vợ cùng vì chuyện chăn gối của hai người trở nên nhạt nhẽo, không có nhiều cảm hứng và những điều mới lạ.

Yêu để thỏa mãn dục vọng

Phản bội vợ – Lấy vợ đã được 2 năm nhưng Hùng vẫn chưa sinh con bởi đơn giản một điều rằng, vợ anh chưa thích và công việc còn quá bận rộn, chưa có thời gian để sinh con. Mặc dù không thích cho lắm nhưng vì vợ kiên quyết nên Hùng phải chấp nhận vì mọi việc mang thai, sinh con đều là chỉ có vợ, anh chỉ là người “góp công, góp sức” mà thôi.

Vợ chồng trẻ, ăn riêng, lại chẳng gần gũi bố mẹ, thêm chuyện chưa có con nên nhiều lúc cũng tẻ nhạt. Vợ anh lại lúc nào cũng quá nghiêm túc nên tiếng cười trong gia đình trở nên hiếm hoi. Nhưng không thể phủ nhận một điều rằng, vợ Hùng rất đảm đang, chăm chồng, chiều chồng và lúc nào cũng cơm canh sắp sẵn chỉ chờ chồng về là ăn.

Lam dep – Nhưng có lẽ cái kiểu sống tuần hoàn, cứ lặp đi lặp lại mãi việc vợ nấu cơm, chồng ăn như thế khiến cho Hùng cảm thấy chán nản. Chuyện chăn gối của hai người trở nên nhạt nhẽo, không có nhiều cảm hứng và những điều mới lạ.

Số phận kẻ ngoại tình, Eva tám chuyện, Chong ngoai tinh, ngoai tinh, chong cap bo, cap bo, hanh phuc gia dinh, hon nhan, tinh yeu, hanh phuc, gia dinh, vo chong
Anh bắt đầu đi qua đêm không cần xin phép vợ và thường về nhà vẫn còn đầy hơi men.

Phản bội vợ – Đàn ông “cả thàm chóng chán”. Nói là “chóng chán” thì cũng không đúng vì hai người lấy nhau đã được hơn 2 năm, vả lại thời gian yêu nhau cũng rất lâu. Nhưng có lẽ cuộc sống buồn tẻ khiến cho Hùng sinh nhiều chuyện. Anh bắt đầu tìm những nguồn vui mới, tụ tập rượu chè, bài bạc cùng bạn bè và đôi khi là hát hò thâu đêm suốt sáng.

Những lần ấy, chỉ có Hùng là nhớ đến vợ bởi lúc nào anh cũng ý thức rằng, anh không về chỉ có vợ ở nhà. Nhưng lâu dần thành quen, bị bạn bè gạ gẫm nhiều Hùng đâm ra chầy bửa. Anh bắt đầu đi qua đêm không cần xin phép vợ và thường về nhà vẫn còn đầy hơi men.

Đúng lúc ấy, vợ Hùng báo tin cô có thai. Có lẽ chính vì sự thay đổi của chồng nên vợ anh đã quyết định sinh con, lấy lại tinh thần và sợi dây tình cảm bấy lâu nay bị rạn nứt. Nhưng khổ nỗi, cái việc mà lẽ ra Hùng phải làm  là ở nhà chăm sóc vợ và lo cho đứa con trong  bụng khỏe mạnh thì anh lại quên mất. Anh lao vào các cuộc chơi theo lối mòn cũ, chẳng để tâm nhiều đến vợ. Hơn nữa, cuộc sống sinh hoạt từ khi vợ có thai bị hạn chế nên Hùng cũng muốn tìm “niềm vui”.

Hậu họa khó lường

Phản bội vợ – Vợ Hùng nhận thấy sự thay đổi chóng mặt của chồng thì buồn sầu sinh nghi anh ngoại tình hay gái gú bên ngoài. Nhiều lần cô tính theo dõi chồng để làm cho rõ mọi chuyện. Và người vợ bụng bầu ấy đã lần theo dấu chân của chồng đến nhà nghỉ, quán bia ôm, bắt quả tang chồng đang chơi gái. Sợ hãi, hoảng loạn vì điều đó trước giờ chưa khi nào cô dám nghĩ, cô ngất lịm đi trước mặt chồng. Kịp mặc quần áo đưa vợ vào viện nhưng cái thai đã chẳng thể giữ nổi vì cú sốc quá nặng.

Sau trận ấy, vợ Hùng trở nên trầm cảm. Cô đổ hết mọi tội lỗi nên đầu chồng. Những ngày tháng ấy Hùng dằn vặt vì đã hại chết con nên không bước chân ra ngoài nửa bước và chịu đựng lời đay nghiến của vợ. Điếc tai, đau đầu, Hùng đều cam chịu chỉ mong sao vợ anh bớt buồn, bớt giận mà tha thứ.

Số phận kẻ ngoại tình, Eva tám chuyện, Chong ngoai tinh, ngoai tinh, chong cap bo, cap bo, hanh phuc gia dinh, hon nhan, tinh yeu, hanh phuc, gia dinh, vo chong
Vốn là một người chồng ngoan ngoãn, hết lòng vì vợ con nhưng giờ phút này đây, anh phải cam chịu số phận, phải ca đắng và quỳ gối trước mặt vợ.

Nhưng sống mãi những ngày tháng ấy, Hùng thấy cuộc sống đen tối, mịt mờ. Chán nản, tuyệt vọng, anh lại một lần nữa sa ngã. Lần này Hùng được bạn bè “mách nước” cho rằng, kiếm một cô bồ là sinh viên để đảm bảo “sạch sẽ”, vả lại sẽ không lo bị vợ phát hiện vì tranh thủ trong giờ đi làm.

Bao lâu nay Hùng nghĩ vợ đã không còn cảnh giác mình nữa , đã đặt  niềm tin vào chồng nhưng không ngờ, chỉ một lần sơ ý, để điện thoại quên trong nhà tắm mà anh đã bị vợ bắt được.

Chua xót và cay đắng, người đàn bà ấy tự đấm vào bụng mình, tự hủy hoại đứa con lần thứ hai mang thai. Sức khỏe yếu chưa hồi phục trong lần trước đã khiến một lần nữa, cái thai bị chết lưu. Cuộc sống như bi kịch đổ ập xuống gia đình cũng chỉ vì thói ham chơi của Hùng.

Vốn là một người chồng ngoan ngoãn, hết lòng vì vợ con nhưng giờ phút này đây, anh phải cam chịu số phận, phải ca đắng và quỳ gối trước mặt vợ.

Vợ Hùng mắc bệnh điên. Chẳng hiểu sao từ khi đứa con thứ hai mất, cô đâm ra dở dở, dại dại. Nhiều lúc cứ ngây ngô như người mất hồn, công việc cũng không thiết mà chồng con cũng chẳng màng. Nhiều đêm Hùng  thấy những  tiếng nghiến răng ken két đầy căm hờn và những giọt nước mắt lại lăn dài trên má vợ. Anh biết  tội lỗi của mình, biết minh đã gây nên sự tổn thương lớn lao thế nào cho vợ nhưng dù anh có quỳ gối, vợ anh cũng lặng thinh.

Suốt thời gian qua Hùng phải sống bên cái bóng của vợ,  sống với cái xác không hồn. Anh không biết vì vợ trừng phạt anh hay tại vì cô thật sự bị ra như vậy. Nhưng lúc bên bạn bè, vợ anh hoàn toàn  bình thường vui vẻ, chỉ có khi về nhà, cô lại ngây ngô, không nói nửa lời. Từ nay, cuộc sống của Hùng không biết lúc nào mới “sáng”?!

Phản bội vợ nguyên nhân tại sao?

Phan boi vo

Advertisements
This entry was posted in Tám chuyện. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s