Cùng thử nghiệm những mẫu nail hoạ tiết động vật cách điệu nhé!

Nếu bạn chưa cập nhật những mẫu nail hoạ tiết động vật cách điệu mới nhất hiện nay thì đó thật sự là một điều thiếu xót. Hãy cùng thử nghiệm với những xu hướng làm nail hoạ tiết động vật cách điệu nóng nhất và mới nhất để móng tay của bạn thật nổi bật.

Chắc chắn bạn sẽ thích những mẫu nail hoạ tiết động vật hiện đại và rất mới mẻ với sự giúp đỡ của một bộ dụng cụ làm móng cao cấp và cực kỳ thời trang này. Chọn màu sắc theo sở thích và cá tính của bạn và làm theo những hướng dẫn dưới đây để có những mẫu móng tay đẹp nhất nhé.

Lam dep – Các mẫu nail họa tiết  động vật cách điệu là xu hướng nail mới nhất trong năm tới, bao gồm tất cả các mô hình nổi tiếng, lấy cảm hứng từ những đường zic zắc. Những họa tiết được mô phỏng theo cơ thể ngựa vằn, beo, rắn cũng như con rùa và con hươu cao cổ là một trong những họa tiết được lựa chọn nhiều nhất để trang trí cho nail xinh của bạn. Bạn có thể chọn phong cách sang trọng, phong cách truyền thống hoặc phong cách cách điệu từ họa tiết động vật… tất cả sẽ làm bạn nổi bật.

Nail họa tiết động vật cách điệu hình ngựa vằn, da báo được cách điệu thật mới mẻ

Nếu bạn là một nhà thám hiểm thực sự khi nói về xu hướng móng tay, hãy chắc chắn bạn chia  các mô hình truyền thống với các bảng màu thích hợp và lựa chọn những màu sắc thích hợp hơn để phục vụ một số ý tưởng làm móng theo phong cách mới. Màu sắc tươi sáng sẽ khiến bạn thật tươi mới và năng động nhưng khi kết hợp với màu đen và các màu trung tính thì móng tay của bạn lại có vẻ sang trọng và chín chắn. Hãy lựa chọn màu sắc để chắc chắn rằng bạn không phải làm lại khi bộ móng đã hoàn thành.

Bạn có thể làm nó nổi bật hơn với màu sắc hoặc những nét chấm phá của riêng bạn

Các phong cách Avantgarde sẽ giúp bạn thoát ra khỏi những sự nhàm chán và cũ kĩ và sẽ làm bạn hài lòng khi tham dự một bữa tiệc tối hay một sự kiện ban ngày. Với những ý tưởng thiết kế móng tay từ động vật rất được mọi người yêu thích  chắc chắn sự nổi bật của bạn khi xuất hiện giữa đám đông. Hãy thể hiện sự sáng tạo độc đáo của bạn để có một bộ nail xuất sắc.

Hãy tạo cho nail của bạn sự lạ bằng cách phối màu thật tinh tế

Bấm vào đây để xem thêm những mẫu nail hoạ tiết động vật cách điệu

Nail hoa tiet dong vat cach dieu

Advertisements
This entry was posted in Làm đẹp - The gioi phu nu. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s