Chát sex với chồng: Nghẹn ngào nước mắt

Bi hài thay chuyện chát sex với…chính chồng mình. Kết thúc của câu  chuyện chat sẽ với chồng là gì? Bạn theo dõi nhé!

Chat sex, chat sex viet nam, 9x chat sex, chat sex thac loan

Bỏ chồng vì… chat sex

Hai vợ chồng chị Lan Q. (Hà Nội) lấy nhau được 4 tháng thì chồng chị đi công tác dài ngày trong TP Hồ Chí Minh. Mới được ở bên nhau chưa lâu đã xa vắng, ngày nào 2 vợ chồng cũng lên mạng chat chit, bật webcam lên để thỏa nỗi nhớ mong.

Đến một ngày, trong khi 2 vợ chồng đang thủ thỉ tâm sự thì chồng chị Q. bất ngờ nói những lời nồng nàn hơn hẳn mọi hôm, thậm chí còn nhắc cả đến nỗi nhớ nhung “chuyện ấy” của 2 người. Tuy xấu hổ, nhưng nghĩ chồng là người đầu ấp tay gối với mình, nên chị Q. vẫn hưởng ứng lại câu chuyện.

Chỉ đến khi, bất ngờ, chồng chị yêu cầu vợ cởi áo, uốn éo trước Webcam, thậm chí còn nói những lời lẽ mơn trớn thì chị mới hoảng hốt.

Mô tả ảnh.

Không thể chịu đựng được việc người đàn ông hàng đêm chung chăn gối với mình vẫn ngoại tình kiểu “online” với người ngoài, mặc cho cha mẹ 2 bên can ngăn, chị Y. nhất định chia tay.

Chát sex – Chưa kịp phản ứng lại thì chị đã thấy chồng mình bắt đầu cởi đồ. Chị vội tắt màn hình, lao vào WC để vã nước vào mặt. Trong một phút, chị Q. bật khóc.

Không nhịn được, chị Q. đem chuyện này kể với hội mấy cô bạn thân. Tưởng các bạn mình sẽ hoảng hốt lắm, ai dè các cô này có thừa kinh nghiệm với chồng mấy chuyện này.

“Chồng mày thế là bình thường! Điên mà nghĩ đến chuyện bỏ. Đàn ông vậy đấy! Cách tốt nhất là nói chuyện nghiêm túc với chồng. Cái chuyện này chả thể đánh giá về mặt đạo đức được vì chồng yêu vợ, muốn gần gũi vợ là chuyện nhỏ”.

Nghe bạn bè nói vậy, chị Q. cũng thấy được an ủi phần nào. Nhưng cứ nhắm mắt lại là chị lại nghĩ đến cảnh chồng mình cởi đồ trên Webcam rồi đòi vợ cởi đồ, nói những lời mơn trớn. Bỗng dưng, hình ảnh về người đàn ông lịch lãm, nghiêm túc của chị tan vỡ.

Ngoại tình online

Nghi chồng có “quan hệ với gái” ở bên ngoài khi tối nào cũng cắm mặt vào màn hình máy tính trong phòng riêng và hí húi nói đang làm việc, chị Hải Y. (quận Tây Hồ, Hà Nội) rắp tâm tìm cho ra “bộ mặt thật của kẻ xấu xa”.

Chát sex – Máy tính của chồng để chức năng đăng nhập nick Yahoo tự động. Có lần, chị nhìn qua khe cửa phòng làm việc, thấy chồng đang hì hụi chat, chị giả vờ ẩn cửa thật mạnh. Chồng chị lúc này bỗng giật mình và nhanh tay kịp thoát khỏi cửa sổ chat.(lam dep)

Lấy lí do bóng đèn hỏng, chị nhờ chồng đi mua bóng đèn về thay ngay để nấu cơm tối. Sau đó, chị ngồi vào máy tính của chồng và bật lại Yahoo, tìm đoạn lưu lại lịch sử chat. Đau đớn thay, trước mắt chị lúc này là một loạt những lời lẽ dung tục của ông chồng gương mẫu hàng ngày.

“Lại ấy nữa nhé?” – “Sao lúc nào cũng ấy thế, anh cởi trước đi” – “Hôm nay anh chỉ muốn ngắm em thôi, rồi anh sẽ nói làm cho em cảm thấy như thật…”.

Nhói lòng, chị Y. tắt máy tính, khóc lặng lẽ và cố gắng cư xử thật bình thường với chồng. Sau đó, chị tiếp tục lập nick chat để… làm quen với chồng, cũng đòi chat sex nhưng không lộ mặt. Không ngờ, người chồng đạo mạo, người cha mẫu mực của các con chị bỗng dưng biến thành một người đàn ông khác trên mạng.

Chồng chị liên tục đòi làm “chuyện ấy” bằng hình ảnh, bằng lời lẽ dù chẳng biết đối phương là ai. Cấp độ cho những ngôn từ, hình ảnh thì ngày càng tăng dần khiến chị Y. chuyển dần từ cảm giác đau khổ sang ghê tởm.

Không thể chịu đựng được việc người đàn ông hàng đêm chung chăn gối với mình vẫn ngoại tình kiểu “online” với người ngoài, mặc cho cha mẹ 2 bên can ngăn, chị Y. nhất định chia tay. Lý do vì sao thì chỉ có 2 vợ chồng họ mới hiểu.

Chát sex với chồng: Nghẹn ngào nước mắt.

Advertisements
This entry was posted in Tám chuyện. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s