Quan hệ khi mang thai ở tháng thứ 3 như thế nào?

Quan hệ khi mang thai ở tháng thứ 3 là điều băn khoăn của hầu hết phụ nữ và người chồng của họ bởi nhu cầu sinh hoạt vợ chồng là điều khó cưỡng lại. Mang thai ở tháng thứ 3 như thế nào để đảm bảo không ảnh hướng đến thai nhi và mẹ?

Quan hệ khi mang thai ở tháng thứ 3 – Ham muốn khi có thai

Nhiều người cho rằng khi phụ nữ có thai thường không còn nhiều ham muốn quan hệ vợ chồng bởi họ đã mang trong mình “gánh nặng tinh thần”. Tuy vậy, điều đó không hoàn toàn đúng bởi khi mang thai, người phụ nữ vừa tăng mà cũng vừa giảm những ham muốn tình dục. Nhiều người khi mang thai, ngực căng tròn hơn, cơ thể gợi cảm hơn nên tự tin hơn khi chồng tiếp cận, vì vậy họ có nhu cầu ân ái.

Còn đàn ông mặc dù biết vợ có thai song ham muốn của họ vẫn không giảm. Họ luôn có nhu cầu vuốt ve vợ, con và nhất là chiếc bụng bầu của vợ. Khi ấy, những hưng phấn trong người sẽ tăng lên và nhu cầu tình dục càng cao. Song họ luôn có cảm giác lo âu vì không biết sẽ làm thế nào để không ảnh hưởng đến thai nhi.

Tư thế quan hệ cho bà bầu ở 3 tháng đầu, Bà bầu, Quan hệ khi mang thai, qua he khi mang thai 3 thang dau, mang thai 3 thang dau, tu the yeu cho ba bau, ba bau
Còn đàn ông mặc dù biết vợ có thai song ham muốn của họ vẫn không giảm.

Quan hệ khi mang thai ở tháng thứ 3Tư thế quan hệ an toàn trong 3 tháng đầu

Trong 3 tháng đầu, cơ thể phụ nữ có thai chưa thay đổi nhiều nên tư thế tình dục không có gì khác so với trước đó nhưng khi tử cung đã to hơn thì có một số tư thế trở nên không thuận lợi. Vì vậy nên tìm một tư thế thích hợp:

“Úp thìa”:
là tư thế vợ nằm nghiêng quay lưng về phía chồng, nằm cong như hình chữ C – nằm nghiêng đối diện với nhau để không chèn ép lên bụng

Chồng ngồi trên ghế, vợ ngồi trên chồng:
quay mặt đối diện hoặc quay lưng lại, chân để dưới sàn nhà. Tư thế này giúp người vợ điều khiển được mức độ thâm nhập của ông xã.

“Yêu” qua đường miệng:
Theo ý kiến của các chuyên gia tình dục cho rằng, việc “yêu” qua đường miệng không hề nguy hiểm trong quá trình mang thai, nhưng miễn là “vùng kín” của bạn không bị thổi không khí vào.

” Yêu” qua đường miệng đôi khi còn giúp cho bà bầu đạt được những khoái cảm mới lạ hơn nhiều so với những kiểu “giao ban” thông thường, hơn thế nữa, nó cũng rất an toàn cho bạn và thai nhi.

Tư thế quan hệ cho bà bầu ở 3 tháng đầu, Bà bầu, Quan hệ khi mang thai, qua he khi mang thai 3 thang dau, mang thai 3 thang dau, tu the yeu cho ba bau, ba bau
Nên giữ chế độ sinh hoạt tình dục một cách vừa phải, vì khi có thai, người phụ nữ dễ mệt mỏi.

Quan hệ khi mang thai ở tháng thứ 3Lưu ý:

Lam dep – Nên giữ chế độ sinh hoạt tình dục một cách vừa phải, vì khi có thai, người phụ nữ dễ mệt mỏi.

Nếu bạn thấy xuất hiện những biểu hiện sau trong thời gian mang thai, thì bạn cần dừng ngay việc quan hệ lại và thay vào đó là hãy hỏi ý kiến bác sĩ chuyên khoa:

– Chảy máu nơi vùng kín.

– Có biểu hiện mắc chứng bệnh phụ khoa.

Bấm vào đây để xem tư thế quan hệ khi mang thai ở tháng thứ 3

Quan he khi mang thai o thang thu 3

Advertisements
This entry was posted in Mang thai 3 tháng đầu. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s