Bí quyết chọn áo ngực hợp với trang phục ngoài

Áo ngực được thiết kế phong phú đa dạng, điều quan trọng là bạn biết cách chọn áo ngực hợp với trang phục ngoài. Sau đây là một số gợi ý giúp bạn chọn áo ngực hợp với trang phục ngoài.

Ao nguc hop voi trang phuc, ao nguc phu hop voi trang phuc, chon ao nguc phu hop voi trang phuc ngoai, ao nguc hop voi trang phuc

Áo ngực hợp với trang phục – Đối với áo sơ mi và áo bó, bạn nên chọn những mẫu áo lót đơn giản không có họa tiết thêu và trang trí. Ngoài ra, bạn cũng nên chọn những mẫu áo ngực dày và có màu gần với màu da của bạn để tránh bị ‘lộ hàng’.

Áo ngực hợp với trang phục – Đối với những chiếc áo cổ sâu, bạn nên chọn những mẫu áo ngực được thiết kế có đường cong sâu tương tự. Màu sắc thích hợp nhất là những chiếc áo lót có tông màu đen quyến rũ.

Áo ngực hợp với trang phục – Đối những trang phục không dây đeo, bạn cũng nên lựa chọn các loại áo ngực không có dây đeo hoặc dây đeo có thể tháo ra được. Hoặc bạn có thể sử dụng các loại áo lót dính vào cơ thể mà không cần dây.

Những bạn gái có vòng 1 qua cỡ nên lựa chọn những chiếc áo lót che kín ngực và có màu cùng với màu da của bạn. Điều này sẽ giúp vòng một của bạn trông gọn gàng và gợi cảm hơn.

Áo ngực thể thao được thiết kế nhằm bảo vệ ngực không bị rung lắc mạnh khi các bạn gái tham gia chơi các môn thể thao.(lam dep)

Bí quyết chọn áo ngực hợp với trang phục ngoài, chúc bạn đẹp và sành điệu!

Advertisements
This entry was posted in Làm đẹp - The gioi phu nu. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s