Nơ cài tóc xinh lung linh

Các bạn nữ luôn thích làm điệu với nơ cài tóc. Vậy thì còn chờ gì nữa mà bạn không khám phá thế giới nơ cài tóc xinh lung linh sau đây!

No cai toc, no cai toc phong cach nhat, hinh anh cho no cai toc, no cai toc xinh xinh, no xinh cai toc ngay gio ve

Nơ cài tóc là một phần rất quan trọng của tóc, thường phải dựa vào từng kiểu tóc của bạn để làm sao có một mái tóc đáng yêu, hợp phong cách mới. Nơ cài hoa năm ngoái thực sự là một cơn sốt lớn tiếp đó là nơ lông vũ với trang sức đính kèm. Với nơ năm nay các girl của chúng ta lại chỉ sử dụng một cây cung nhỏ cài lên tóc, đơn giản nhưng không kém phần đáng yêu.

Nơ cài tóc – Màu xanh hải quân là màu thời trang năm nay, chỉ cần với một kiểu tóc rất đơn giản, nhưng với màu xanh tươi sáng đậm chất teen này, ngay lập tức trở thành dí dỏm và đáng yêu.

Nơ cài tóc –  chấm tròn kẹo ngọt, nhìn tựa như những viên kẹo ngọt nhỏ xinh. Cùng với màu xanh hải quân, mái tóc đáng yêu của bạn không nô đùa trong gió nữa mà hỗn loạn với phụ kiện nơ tóc kẹo ngọt, thời trang mang hương vị kẹo ngọt được thịnh hành ngay lập tức khi mới bắt đầu xuất hiện.

Những cô nàng có mái tóc xoăn sẽ không biết làm thế nào để phù hợp với các phụ kiện tóc, làm sao để tạo ra một mái tóc mang đầy cá tính riêng của mình. Bạn đừng lo, bạn đã có vũ khí. Trong tai trong, với vị trí của một nút bướm, bạn rẽ ngôi chéo và cài nơ bướm xinh xắn lên sẽ được một mái tóc đẹp đến bất ngờ.

Ai nói tóc ngắn không thể có quyền làm điệu, dễ thương và vui tươi với mái tóc ngắn, với chiếc cặp tóc nhỏ xinh màu đen này, ngay lập tức mái tóc của bạn trở thành một mái tóc rất cute đó.(lam dep)

Bạn có ấn tượng với những mẫu nơ cài tóc vừa được giới thiệu?

Advertisements
This entry was posted in Làm đẹp - The gioi phu nu. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s