Bí quyết giúp bạn chọn kiểu tóc theo gương mặt

Bạn đã biết chọn kiểu tóc theo gương mặt của mình? Bí  quyết chọn kiểu tóc theo gương mặt cho bạn đây!

Kieu toc theo guong mat, chon kinh va kieu toc theo guong mat, chon kieu toc theo guong mat, tim kieu toc theo guong mat

Tạo dáng cho mái tóc có thể khiến bạn trở nên xinh đẹp hơn hoặc xấu đi phụ thuộc vào việc nó có phù hợp với hình dáng khuôn mặt bạn hay không. Vậy làm thế nào để chọn được kiểu tóc hợp nhất với mình?

Kiểu tóc theo gương mặt – Phụ nữ có khuôn mặt trái xoan là khuôn mặt đẹp nhất và hầu hết các kiểu tóc dài, ngắn hay làn sóng đều phù hợp với khuôn mặt này. Nếu có khuôn măt trái xoan, bạn có thể chọn kiểu tóc có lớp ôm lấy cằm hoặc gò má để thu hút sự chú ý.

Khuôn mặt dài

Nếu có khuôn mặt dài hoặc hình chữ nhật, bạn nên tạo ảo giác về chiều rộng để cân đối lại. Bạn có thể chọn kiểu tóc ngang vai, hoặc ôm lấy cằm hoặc tạo những lọn tóc hoặc tóc lượn sóng.

Chọn kiểu tóc gợi cảm cho từng khuôn mặt, Tóc - Mũ - Nón, Thời trang, toc dep, mat trai xoan, mat vuong, mat tron, toc ngan, toc dai, toc xoan, toc thang

Bạn chú ý tránh để tóc quá dài hoặc quá ngắn. Kiểu tóc này sẽ lấy mất chiều rộng khuôn mặt và nhấn mạnh vào chiều dài trên khuôn mặt bạn.

Khuôn mặt tròn

Kiểu tóc theo gương mặt – Nếu như người có khuôn mặt dài cần tạo ảo giác về chiều rộng thì người có khuôn mặt tròn cần tạo ảo giác về chiều dài. Bạn có thể cắt tóc đến dưới cằm và đừng cắt tóc quá ngắn, bởi nó sẽ gây sự chú ý đến độ tròn của khuôn mặt.

Khuôn mặt vuông

Gương mặt vuông sẽ tạo cảm giác hơi “nam tính” với đặc điểm là chiều ngang tương đương với chiều dài, đặc biệt là các góc cạnh “cứng” trên gương mặt, điểm này được nhận thấy rõ nhất ở phần xương hàm bạnh và vuông vức.

Để giúp gương mặt trở nên mềm mại hơn, bạn có thể chọn những kiểu tóc có kiểu xoăn bồng nhẹ, hơi phủ quanh mặt. Bạn nên tránh kiểu tóc dài và thẳng. Những kiểu tóc buộc cao hay thấp hơn hàm cũng sẽ rất tuyệt nhưng nhớ đừng buộc hay búi tóc ở điểm ngang với hàm vì nó khiến mặt rộng hơn.(lam dep)

Chọn kiểu tóc gợi cảm cho từng khuôn mặt, Tóc - Mũ - Nón, Thời trang, toc dep, mat trai xoan, mat vuong, mat tron, toc ngan, toc dai, toc xoan, toc thang

Để giúp gương mặt trở nên mềm mại hơn, bạn có thể chọn những kiểu tóc có kiểu xoăn bồng nhẹ, hơi phủ quanh mặt.

Khuôn mặt hình trái tim

Kiểu tóc theo gương mặt – Đặc thù của gương mặt này là phần trán, gò má có độ rộng và thon dần về phía cằm. Với khuôn mặt này, bạn nên để kiểu tóc phía dưới dài hơn, dày hơn cho ôm lấy khuôn mặt. Ngoài ra có thể dùng ngôi bên trái, kẹp ở bên phải. Bạn không nên để tóc quá dày ở hai bên, nhất là phía trên.

Bí quyết giúp bạn chọn cho mình  kiểu tóc thích hợp theo gương mặt.

Advertisements
This entry was posted in Tóc đẹp. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s