Cực kỳ gợi cảm và quyến rũ với son môi đỏ cổ điển

Bạn sẽ trở nên cực kỳ quyến rũ và gợi cảm trong đêm với son môi đỏ cổ điển. Vậy làm thế nào để có được vẻ quyến rũ và đầy sức sống với màu son môi đỏ cổ điển này đây?

lam dep – Năm nay, với sự lên ngôi của làn sóng cổ điển nên son đỏ trở thành một trong những style được rất nhiều các quý cô săn đón. Nào, hãy chuẩn bị dụng cụ để làm điệu cho làn môi với son đỏ nhé.

1. Son môi đỏ cổ điển – Chuẩn bị dụng cụ

Tô điểm cho môi đỏ gợi cảm, Trang điểm, Làm đẹp, son do, son moi mau do, to son, chon mau son, son do

Có nhiều tông màu đỏ cho bạn lựa chọn.

Hãy chắc chắn bạn đã có đầy đủ mọi thứ cần thiết, bao gồm: một thỏi son, một bút kẻ môi, khăn giấy, son bóng màu đỏ, kem lót và phấn phủ. Hãy bắt đầu với việc làm sạch cho đôi môi, đây là khâu quan trọng để đôi môi đỏ của đạt được kết quả tốt nhất. Bạn phải chắc chắn môi không còn kem dưỡng mềm, dưỡng ẩm hay bất cứ loại kem nào khác trên môi. Để làm sạch môi, hãy dùng một miếng cotton thấm dung dịch tẩy trang vùng mắt sau đó làm sạch môi, dung dịch này sẽ không gây ảnh hưởng xấu đến làn môi mà lại làm sạch môi một cách nhanh chóng.

2. Son môi đỏ cổ điểnChuẩn bị cho đôi môi

Sau khi đã làm sạch môi, hãy đánh một lớp kem lóp lên môi, sau khi kem lót đã khô bạn dùng đến phấn phủ và đảm bảo rằng không có đường viền phấn nào xung quanh môi. Cách làm này sẽ giúp son môi bền màu hơn so với kiểu tô son truyền thống.

Tô điểm cho môi đỏ gợi cảm, Trang điểm, Làm đẹp, son do, son moi mau do, to son, chon mau son, son do
Hãy bôi một lớp son bóng lên môi trên vào môi dưới, sau đó mím môi lại nhẹ nhàng.

3. Son môi đỏ cổ điển – Kẻ viền môi

Sau khi hoàn thành việc chuẩn bị cho đôi môi, bạn sẽ bắt đầu kẻ viền môi. Đừng cố vẽ đường viền môi ra ngoài viền môi tự nhiên của bạn, bởi vì, nếu không khéo léo bạn có thể làm môi bị chảy máu và khiến đường viền này bị nhòe khi ăn uống. Hãy khéo léo và nhẹ nhàng trong khâu vẽ viền môi, bởi vì, chúng có ảnh hưởng rất nhiều đến việc tạo dáng cho đôi môi.

4. Son môi đỏ cổ điển – Dùng son môi

Bây giờ là lúc để bạn tô son. Một số người thích dùng bút lông để tô son nhưng với son màu đỏ thì hãy tô son trực tiếp. Tô son cả môi trên và môi dưới, sau đó nhẹ nhàng mí môi để dàn đều son trên cả 2 môi. Bạn đừng chà xát môi, bởi vì, việc trà xát sẽ làm cho son môi bị mờ và bị nhòe ra bên ngoài viền môi.

5. Son môi đỏ cổ điển Sử dụng giấy thấm

Một số người không thích sử dụng giấy thấm, nhưng với một đôi môi màu đỏ thì việc sử dụng giấy thấm là rất cần thiết. Hãy đặt một miếng giấy thấm lên môi rồi sau đó mí môi lại một cách nhẹ nhàng. Việc thấm này sẽ giúp bạn tránh hiện tượng son môi bị tô quá đậm .

6.Son môi đỏ cổ điển –  Kết thúc với son bóng

Bước cuối cùng là son bóng. Bạn có thể không dùng son bóng nếu không thích. Tuy nhiên, việc sử dụng thêm son bóng sẽ giúp đôi môi của bạn giữa màu bền hơn so với không sử dụng. Hãy bôi một lớp son bóng lên môi trên vào môi dưới, sau đó mím môi lại nhẹ nhàng.

Khi đã dùng màu son đỏ, bạn nên trang điểm sao cho cân bằng với màu mắt. Màu son đỏ tươi đi với màu mắt nhạt, thậm chí không cần đến màu mắt mà chỉ cần đánh mascara lên lông mi là bạn đã có một khuôn mặt tươi tắn và rạng ngời.

Ngập tràn sức sống với son môi đỏ cổ điển

Son moi do co dien

Advertisements
This entry was posted in Trang điểm. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s