Nồng nhiệt với tư thế yêu cùng trái bóng

Lần này, ‘đạo cụ’ yêu của các bạn sẽ thật đặc biệt và bất ngờ, đó là tư thế yêu với trái bóng. Bạn sẽ nhanh chóng hứng thú với tư thế yêu với trái bóng này đấy!

Tu the yeu voi trai bong, cach thuc hien tu the yeu voi trai bong, tu the yeu voi trai bong la gi, tu the yeu voi trai bong danh cho vo chong

Tư thế yêu với trái bóng – Có những đồ vật không để ý trong nhà nhưng đến khi ‘yêu’, nó lại là một dụng cụ yêu rất đắc lực giúp bạn dễ dàng thăng hoa và đạt khoái cảm. Khi yêu với những dụng cụ như vậy, bạn chỉ cần một chút sáng tạo và khéo léo là đã có thể có một ‘cuộc vui’ nồng nhiệt và say mê cùng bạn tình.

Tư thế yêu với trái bóngCách thực hiện:

Lam dep – Người nữ nằm sấp dưới nền nhà, trên giường, hay trên tấm thảm, ở dưới bụng là trái bóng vừa phải. Nam giới nằm lên bạn tình, làm sao để hông và tay bạn tương ứng với bụng và ngực, gáy của người nữ. Hai tay người nam ôm lên vai bạn tình, giữ một khoảng cách vừa đủ để làm sao cho chuyện ‘yêu’ theo đường cửa sau được thực hiện dễ dàng.

Thú vị khi 'yêu' đường cửa sau cùng trái bóng, Nghệ thuật yêu, Tình yêu -  Giới tính, tu the quan he tinh duc, lam tinh, chuyen ay, nghe thuat yeu, tinh yeu gioi tinh, yeu, sex, lam chuyen vo chong,

Bạn sẽ thấy thật thú vị với cách yêu này (Ảnh minh họa)

Tư thế yêu với trái bóng Lý do được yêu thích:

Mọi kiểu yêu từ đằng sau như thế này đều dễ chạm đến điểm G của phụ nữ và nhanh chóng chạm cực khoái. Bạn cũng sẽ có được những giây phút nồng nàn, thú vị và say mê cùng người ấy khi thử nghiệm ở một tư thế yêu mới lạ và độc đáo. Hai người không chỉ có những lúc thăng hoa nồng nàn mà còn rất thích thú khi đùa nghịch với trái bóng khi ‘yêu’.

Bấm vào đây để xem tư thế yêu với trái bóng

Tu the yeu voi trai bong

Advertisements
This entry was posted in Nghệ thuật yêu. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s