Bùng nổ xu hướng nhuộm tóc highlight 2011

Với xu hướng nhuộm tóc highlight 2011 ở giới trẻ, năm nay sẽ hứa hẹn một năm đầy màu sắc.Hãy cùng nhau làm đẹp với xu hướng nhuộm tóc highlight 2011

Xu huong nhuom toc highlight 2011, nhung mau toc trong xu huong nhuom toc highlight 2011, xu huong nhuom toc highlight 2011 dep

Xu hướng nhuộm tóc highlight 2011 – Nhìn lại năm 2009 và năm 2010 sắp trôi qua, bạn có thể thấy sự nổi bật của ngành thời trang tóc là luôn tạo ra những kiểu tóc mới. Vẻ đẹp chú trọng nhiều vào những đường cắt và kỹ thuật tạo kiểu của các chuyên gia làm tóc. Và vì thế, xu hướng nhuộm tóc của hai năm này thường là  nhuộm một màu để kiểu tóc được nổi bật hơn.

Lam dep

Xu hướng nhuộm tóc highlight 2011 – Năm 2011, tạp chí Hairstyles của Mỹ công bố, xu hướng chọn kiểu nhuộm tóc highlight sẽ quay trở lại và được nhiều bạn gái trẻ, kể cả nam giới, ưa chuộng. Sẽ không có nhiều kiểu tóc đột phá để bạn phải chạy theo nữa mà là sự đột phá của những gam màu.

Xu hướng nhuộm tóc highlight 2011 – Tại Việt Nam, tóc nhuộm highlight cũng không phải là mới, tuy nhiên, với sự trở lại được dự báo là xu hướng của năm, chắc chắn sẽ thu hút sự chọn lựa của nhiều bạn trẻ cá tính, hiện đại. Một số kiểu tóc khác nhau được nhuộm highlight dưới đây sẽ giúp bạn có thể chọn một gam màu phù hợp cho mình trong những ngày mới của năm 2011 sắp đến.

Bấm vào đây để xem thêm một số màu tóc trong Xu hướng nhuộm tóc highlight 2011
Xu huong nhuom toc highlight 2011

Advertisements
This entry was posted in Bí quyết làm đẹp. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s