Xu hướng trang điểm năm mới cho bạn gái nhé!

Chuẩn bị chu đáo cho kỳ nghỉ đón chào năm mới của bạn bằng cách tìm hiểu những xu hướng trang điểm năm mới để trông bạn thật đặc biệt. Đêm giao thừa năm nay hãy thực hành xu hướng trang điểm năm mới thật đẹp để trở thành người nổi bật nhất.

Xu huong trang diem nam moi, xu huong trang diem nam moi 2011, nhung xu huong trang diem nam moi 2011

Xu hướng trang điểm năm mới 2011 – Hãy sáng tạo bằng cách ghép các sắc thái và phong cách mà bạn thích nhất để người khác phải ngước nhìn.Hãy tìm những sắc thái tốt nhất để có thể làm nổi bật những điểm mạnh của bạn, khiến bạn thật hấp dẫn và tươi tắn nhất. Bạn có thể làm nổi bật đôi mắt, môi hoặc trang điểm đậm cả hai để đạt được hiệu quả mong muốn. Hãy nghiên cứu những ý tưởng trang điểm tuyệt vời này để đưa ra quyết định và lựa chọn tốt nhất để trông bạn đẹp nhất.

Xu hướng trang điểm năm mới 2011 – Những ý tưởng trang điểm lãng mạn có mà lực giúp mang lại vẻ đẹp sang trọng cho bạn. Chọn đôi môi đỏ như là vũ khí bí mật để chuyển sự chú ý ngay lập tức lên đôi môi của bạn. Sẽ rất cần thiết để thêm một chút son bóng vào các tông màu đỏ vô tận mà bạn lựa chọn. Nguyên tắc để bạn hoàn hảo nhất là nên chọn theo màu da của bạn. Yếu tố này sẽ giúp bạn tạo được kết quả thành công nhất.

Hãy tậu cho mình một đôi môi mọng đỏ để bạn thật cuốn hút

Xu hướng trang điểm năm mới 2011 -Nếu bạn đánh đôi môi màu đỏ thời trang thì nên đi kèm với đôi mắt màu nude hoặc một chút sắc thái ít hào nhoáng nhằm bổ sung cho việc trang điểm đôi môi đỏ đậm của bạn. Nếu đánh mắt màu sáng sẽ cung cấp cho bạn một vẻ nữ hoàng băng lạnh, cách trang điểm này phù hợp cho những sự kiện đặc biệt. Nếu bạn muốn thực hiện một thông điệp ấn tượng bạn cũng có thể sử dụng màu khói cho đôi mắt để trông bạn sang trọng hơn.

Bạn cũng có thể trang điểm một đôi mắt thật nổi bật với son màu nude

Trang điểm lộng lẫy và đậm không phải là một thủ thuật khiến bạn xấu đi, nhất là trong những bữa tiệc đêm. Chọn mắt để làm điểm nổi bật giúp cái nhìn của bạn thật ấn tượng và tạo ra một cái nhìn sâu sắc với sự trợ giúp của những sắc thái như xanh, đỏ, tím và khác. Đối với một con mắt huyền bí và gợi cảm, bạn có thể dùng son môi màu nude hoặc màu son đậm nếu bạn muốn mình thật nổi bật. Hãy chắc chắn rằng cách trang điểm mắt đậm của bạn thích nghi với màu da và các phụ kiện khác của bạn.

Bạn cũng có thể trang điểm cả mắt và môi nổi bật để bạn thật ấn tượng

Bấm vào đây để chiêm ngưỡng xu hướng trang điểm năm mới thật đẹp!

Xu huong trang diem nam moi

Advertisements
This entry was posted in Làm đẹp - The gioi phu nu. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s