Kiên quyết 7 năm giữ trinh sau khi lấy chồng

Cứ mỗi lần chuẩn bị quan hệ, vợ tôi đều kẹp chặt chân lại, hét lên gọi mẹ, khiến tôi thấy mình như một kẻ hiếp dâm vậy. Đã 7 năm giữ  trinh, vợ tôi còn là con gái. Thật không thể tin nổi, vợ tôi đã 7 năm giữ trinh

7 nam giu trinh, nguoi phu nu 7 nam giu trinh, 7 nam giu trinh sau khi lay chong, lay chong ma van giu trinh

7 năm giữ trinh – “Thật khó để tôi có thể nói ra câu chuyện của mình, nhưng tôi biết rằng mình cần phải nói ra. Tôi cùng vợ đã kết hôn được 7 năm, nhưng đến nay vợ tôi vẫn còn là một cô gái trinh, trong khi tôi thực sự là một người đàn ông “chân chính”.

Tôi và vợ tôi quen nhau đã 8 năm, cho đến nay chúng tôi đã 32 tuổi. Trong thời gian quen nhau, cô ấy luôn né tránh những đòi hỏi của tôi và nói rằng không nên quan hệ trước khi kết hôn. Sau khi cưới, chúng tôi chỉ hôn, ôm ấp vuốt ve một chút. Cứ mỗi lần đến lúc chuẩn bị quan hệ, vợ tôi đều kẹp chặt chân lại, thậm chí còn hét lên gọi mẹ, lúc đó tôi có cảm giác mình bị xem như một kẻ đang muốn hãm hiếp cô ấy vậy. Lúc đó tôi đang rất hưng phấn, nhưng bỗng chốc mọi ham muốn đều bị dập tắt.

7 năm giữ trinh – Thời gian đầu tôi chỉ nghĩ do vợ chưa quen, dần dần rồi sẽ khắc phục được, nhưng tình trạng này diễn ra đến nay đã là hơn 7 năm. Chúng tôi đến hôn nhau cũng rất tiết kiệm. Tôi và cô ấy đều gần như mất đi cảm giác muốn bên nhau, thậm chí đứng trước mặt cũng không có một chút cảm xúc. Cô ấy vuốt ve tôi, hay tôi vuốt ve cô ấy, cả hai đều cảm thấy như đang vuốt ve chính bản thân mình, một chút cảm giác như các đôi vợ chồng bình thường khác đều không có.

Quyết giữ trinh tiết sau 7 năm lấy chồng, Eva tám chuyện, Trinh tiet, trong trang, cái ngàn vang, con gai, vo chong, hon nha, quan he vo chong, quan he tinh duc, quan he
Thời gian đầu tôi chỉ nghĩ do vợ chưa quen, dần dần rồi sẽ khắc phục được, nhưng tình trạng này diễn ra đến nay đã là hơn 7 năm.

7 năm giữ trinh – Tôi quen cô ấy qua sự giới thiệu của một người chị. Cô ấy thực sự là một người tốt, sống có tình nghĩa, nhưng chúng tôi tính cách rất khác nhau. Thậm chí cô ấy còn nói chúng tôi không phải là một cặp đôi ăn ý. Cô ấy là một người nóng tính, thường giống như một bà mẹ già, suốt ngày lảm nhảm. Có đôi lần tôi chịu hết nổi, thế là nổi trận lôi đình.

Tôi cũng đã từng nghĩ đến chuyện ly hôn, nhưng khi về đến nhà, nhìn thấy cô ấy một mình, cô đơn lạnh lẽo, tôi lại mủi lòng. Tuy hiện nay vợ tôi đã bớt nóng tính và nói nhiều, nhưng mỗi lần nghe cô ấy nói, tôi đều giật mình thon thót.

Trong thời gian 8 năm chúng tôi bên nhau, nhà cô ấy đã xảy ra rất nhiều biến cố. Anh trai cô ấy trong một lần tai nạn xe cộ đã phải sống thực vật, chị dâu không hề quan tâm đến chồng, vì vậy cô ấy phải thường xuyên đến chăm sóc anh trai, và thời gian này kéo dài một năm. Hiện tại, bố cô ấy mắc bệnh ung thư, mẹ phải ở nhà chăm sóc anh trai, vợ tôi phải đến bệnh viện chăm sóc cha. Cô ấy thực sự là người rất bền bỉ và hết lòng vì người khác.

Khi vợ không ở nhà, tôi rất lo lắng cho cô ấy, nhưng thật lòng mà nói đối với tôi đây cũng là khoảng thời gian cảm thấy tự do thoải mái nhất. Tôi tự thấy mình không nên không phải với cô ấy, nhưng cảm giác đó là có thực trong tôi.

Tôi thực sự không biết mình phải làm thế nào, ly hôn thì có lỗi với cô ấy. Mới 32 tuổi, một mình cô ấy phải làm thế nào? Thậm chí tôi còn có thể đưa hết tiền tiết kiệm cho cô ấy dùng. Còn nếu không ly hôn, tôi hiện giờ không còn bất kỳ cảm xúc gì với cô ấy. Đã 8 năm trôi qua, cô ấy vẫn là một cô gái trinh tiết, nếu cả đời sống bên tôi, cô ấy vẫn chưa được làm phụ nữ đúng nghĩa tôi càng thấy mình có lỗi hơn. Hơn nữa tôi lại là một người đàn ông bình thường, có nhu cầu bình thường như bao người đàn ông khác, không thể lúc nào cũng tự mình làm thỏa mãn mình. Cũng có đôi lúc tôi muốn tìm một người phụ nữ để giải quyết sinh lý, nhưng trong lòng tôi lại bị đè nặng bởi cảm giác tội lỗi. Tôi thực sự không biết mình phải làm thế nào?”.

Chuyên gia trả lời:

Thành thật mà nói, khi mới bắt đầu đọc tâm sự của bạn, tôi cho rằng câu chuyện này không thể có thực và đã muốn bỏ qua. Nhưng tôi lại nghĩ về một khía cạnh khác, nếu chuyện này là hoàn toàn có thực thì đây là một vấn đề lớn trong hôn nhân cần bàn đến. Vì vậy tôi sẽ trả lời bạn một cách chân thành nhất, hy vọng đây là một câu chuyện nghiêm túc bạn cần tư vấn, vì thời gian của chúng ta là rất quý giá.

Quyết giữ trinh tiết sau 7 năm lấy chồng, Eva tám chuyện, Trinh tiet, trong trang, cái ngàn vang, con gai, vo chong, hon nha, quan he vo chong, quan he tinh duc, quan he
Cô ấy muốn cùng bạn kết hôn nhưng lại cự tuyệt quan hệ cùng bạn.

Hôn nhân làm tăng tính hợp pháp của quan hệ tình dục, và là mục tiêu để sản sinh thế hệ tương lai. Tất nhiên, hôn nhân hiện không tồn tại theo một kiểu mẫu nhất định nào, nhưng nếu nam nữ sống cùng nhau mà không có tình dục thì cũng chưa thể hình hành quan hệ vợ chồng. Cuộc hôn nhân của bạn cũng dựa trên nguyên tắc này. Cô ấy ngay từ đầu đã nói với bạn: chưa kết hôn thì chưa nên quan hệ, điều này chứng tỏ cô ấy đã biết sẽ phải làm gì sau khi kết hôn mới là một người vợ đúng nghĩa. Nhưng sau khi kết hôn, cô ấy lại từ chối quan hệ tình dục, thời gian kéo dài tới 7 năm, điều này chứng tỏ cô ấy ngay từ đầu đã cố ý lừa dối bạn.

Nam giới và phụ nữ đều có những suy nghĩ không đồng nhất, nam giới coi trọng quan hệ tình dục, nhưng phụ nữ thì luôn quan tâm tới hôn nhân và gia đình. Từ đó nam giới thường nghĩ đơn giản rằng, hôn nhân như hợp thức hóa mối quan hệ giữa nam và nữ. Cũng giống như có nhiều nam giới cảm thấy bản thân mình chưa thích kết hôn, nhưng lại muốn ngủ cùng phụ nữ. Còn nữ giới lại khác, có lẽ cô ấy về cơ bản không muốn cùng bạn quan hệ tình dục, nhưng bản thân cô muốn có một gia đình, kết quả bạn là người không may mắn.

Cô ấy muốn cùng bạn kết hôn nhưng lại cự tuyệt quan hệ cùng bạn. Điều này cũng giống như một người đàn ông rất sẵn lòng kết hôn cùng một người phụ nữ, nhưng khi cưới xong lại không cho người ta một danh phận nào, chỉ xem như một công cụ làm tình. Cả hai điều trên đều không phải là hành vi có đạo đức.

Lại nói đến câu chuyện của bạn. Tôi hoài nghi rằng vợ của bạn trong tâm có một vấn đề gì đó chưa thông, chưa nói ra được. Có thể cô ấy đã bị cưỡng bức tình dục chẳng hạn. Có lẽ cô ấy đã trải qua một sự chịu đựng quá mức, nên thực sự thấy hoảng sợ. Khi ở cùng với bạn, cái bóng cũ lại hiện về ám ảnh, làm cô ấy hét lên gọi mẹ.

Tôi nghĩ bạn nên nghiêm túc tìm hiểu vấn đề trên, nên đưa ra những yêu cầu của mình, khuyên cô ấy đi  khám để bác sĩ đưa ra những lời khuyên hữu ích. Nếu vợ vẫn không đồng ý thì bạn cũng không nên miễn cưỡng. Vì tôi hiểu bạn là một người đàn ông bình thường, có ham muốn bình thường nên vấn đề trên hoàn toàn là vấn đề lớn. Bất kỳ một nhà sinh vật học nào cũng có thể nói cho bạn biết: con người khác với các động vật khác là có tính năng đặc biệt về khả năng quan hệ tình dục thường xuyên, còn hôn nhân không có tình dục thì không thể coi là một cuộc sống bình thường.

Hơn nữa, bạn vẫn còn phải suy nghĩ về vấn đề con cái. Không nên vì cô ấy mà tự làm khổ mình, từ bỏ những thiên chức của người chồng, người cha. Vì vậy, nếu không có một bí mật nào trong cô ấy, tôi ủng hộ bạn ly hôn. Điều này cũng giống như đã giải thoát cho cả hai người. Khi chia tay, có thể cô ấy sẽ tìm thấy một người khơi gợi ham muốn tình dục của mình. Nếu cả đời bạn sống bên cô ấy, giống như bỏ tù những suy nghĩ của cô ấy, để cô ấy không biết đến cảm giác của một người phụ nữ đích thực, như thế chính bạn mới là người có lỗi.

Bấm vào đây để xem câu chuyện người phụ nữ đã 7 năm giữ trinh sau khi lấy chồng

7 nam giu trinh

Advertisements
This entry was posted in Tám chuyện. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s