Câu trả lời cho định nghĩa tình yêu

Bạn có bao giờ thắc mắc về định nghĩa tình yêu? Hãy tìm cho mình câu trả lời cho định nghĩa tình yêu nhé!

Diane Ackerman từng nói: “Mọi người đều thừa nhận tình yêu thật tuyệt vời và vô cùng cần thiết nhưng chưa một ai định nghĩa được tình yêu là gì”.

Dinh nghia tinh yeu, dinh nghia ve tinh yeu, dinh nghia tinh yeu la gi, tho dinh nghia ve tinh yeu

Định nghĩa tình yêu – Câu chuyện kể rằng vào thời của Oliver Cromwel, ở nước Anh có một đôi trai gái rất yêu nhau. Chàng trai là một người lính trẻ, vì phạm tội nên đã bị xử tử hình tại tòa án binh. Thời khắc chuông rung báo hiệu giờ giới nghiêm của thành phố sẽ chính là lúc anh ta bị đưa ra pháp trường. Ngày hôm đó, người vợ chưa cưới của anh cũng trèo lên tháp chuông. Và chỉ vài tiếng trước giờ thi hành án cô đã tự treo mình trên quả lắc của chiếc chuông khổng lồ.

dinh nghia tinh yeu

Giờ giới nghiêm đã điểm nhưng không gian thật im ắng, không hề nghe thấy bất kì tiếng động nào, dù là nhỏ nhất phát ra từ phía tháp chuông.

Khi lính của Cormwell tìm đến nơi để tìm hiểu nguyên do thì cô gái đã chết. Tất cả mọi người, ai cũng rất cảm động trước sự hi sinh của cô cho người yêu.

Đó mới đích thực là tình yêu! Tôi từng nghĩ vậy.

Định nghĩa tình yêu – Khi mới có bạn gái, tôi luôn muốn chứng minh kiểu tình yêu tận tâm tận lực, hy sinh tất cả với cô ấy. Nếu cần thiết tôi cũng sẽ treo mình lên tháp chuông và chết vì cô ấy. Nhưng cô ấy chưa bao giờ muốn tôi bày tỏ tình yêu bất diệt theo cách đó.

Cô ấy chỉ cần tôi ngồi bên giường bệnh của cô sau ca phẫu thuật và nói những lời động viên cổ vũ.

Cô ấy chỉ cần tôi ôm và cùng khóc với mình khi cha cô ấy qua đời.

Lam dep – Tôi chỉ được yêu cầu là tạo ra những khoảng riêng nhiều nhất có thể cho cả hai và chắc chắn rằng trong các kế hoạch của tôi có sự hiện diện của cô ấy.

Và từ những hành động nhỏ như vậy, tôi đã học được thế nào là tình yêu.. rút ra cho mình Định nghĩa tình yêu. Tình yêu là sự bắt đầu từ những điều gì giản dị và thực lòng nhất.

Vậy bạn đã rõ thế nào là Định nghĩa tình yêu ?

Advertisements
This entry was posted in Chuyện tình yêu. Bookmark the permalink.

3 Responses to Câu trả lời cho định nghĩa tình yêu

 1. Pingback: Thu yeu mot lan nua - Hay ta thử yêu một lần nữa | LAM DEP: Bí quyết làm đẹp| QUAN HỆ VỢ CHỒNG| BÀ BẦU

 2. hoa hoang says:

  hi cac ban .cac ban muon dinh nghia tinh yeu nhu the nao .the sau day toi cung co khinh nghiem ve tinh yeu cho nen neu ra day neu dung thi khong sao .con sai cac ban dung cuoi nhe ok.that su tinh yeu thi neu chung ta cong du 10 diem thi do moi goi la tinh yeu .thuc te yeu khong phai 2 trai tim nhip voi nhau la ti nh yeu .do cung la dung moi duoc cong co 1 diem thoi .roi cac ban lay nhieu diem cong lai duoc 10 diem thi cac ban co duoc mot tinh yeu that su roi do .cac ban hieu toi noi gi chu. toi. noi it cac ban hieu nhieu cam on tat ca cac ban .neu cac ban chua hieu thi co the goi mails cho toi va toi tra loi cho cac ban byebye hen gap cac ban .ah chut nua quen mails cua minh .hoa_hoang35@yahoo.com hua tra loi tat ca mails cho ban chuc cac ban co 1 ngay dep troi va nam moi thanh cong va tre mai o gia gap nhieu may man .bye hoa

 3. Quynh Nga says:

  Co ai dinh nghia duoc tinh yeu
  Co sa gi dau mot buoi chieu
  Em hen a ra ho ca
  Dap anh xuong nuoc the la yeu.
  Cuoc song muon mau muon ve,con nguoi van mat ,van linh hon. Dung la that kho de dinh dang tinh yeu no mang hinh dang gi?noi chi la dinh nghia cho tinh yeu. Co nguoi cho rang tinh yeu mang hinh trai tim,xuyen thau tam tu cua 2 ke yeu nhau qua cap kieng mau hong. Co nguoi suot tuoi thanh xuan ho cu mai me di tim cho ra cai chan ly tinh yeu no dang nam o dau hay duoi chan giuong? Khi do ho moi tiep tuc luc duc cho phan dinh nghia. Cung nhu toi,nhin doi qua cap kinh mau den.Co tim cho minh mot dinh nghia ve tinh yeu.nen van cu di tim du goi da chung,chan da moi,long nat tan toi boi cua nhung vet dao cua nhung tinh yeu chan that (hay) chan gia?
  Thoi thi toi tam dinh dang tinh yeu mang hinh dang cua trai sau rieng,mau vang,con de chiu hay nang mui thi tuy o cach cam nhan cua moi nguoi.
  Qua bai viet nay toi nghi k chi la tac gia bai viet,cac ban doc cung voi anh Hòa cung co y nghi nhu toi. Vi the toi mong rang cac ban cung nhu toi,hay yeu that long khi duoc yeu,chac rang se tim thay su chan that cua nguoi chan gia,chan ly cua cua cai chan giuong.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s