Trải nghiệm thú vị với tư thế yêu leo cầu thang mới!

Tư thế yêu leo cầu thang mới này sẽ luôn mang lại cho bạn khoái cảm khi dễ dàng tiến đến điểm G của nàng. Hãy thử nghiệm đời sống chăn gối với tư thế yêu leo cầu thang mới này nhé!

Tu the yeu leo cau thang, cach thuc hien tu the yeu leo cau thang, tu the yeu leo cau thang moi nhu the nao, tu the leo cau thang moi

Nếu 2 bạn là những người rất thích thử nghiệm cái mới, thích vận động và sáng tạo thì đây là một tư thế yêu hoàn toàn phù hợp cho hai người những lúc rảnh rỗi và cuối tuần.

Tư thế yêu leo cầu thang mới – Cách thực hiện:

Người nữ quỳ gối ở bậc cầu thang lên xuống, đầu gối và cẳng chân xếp ngang với cầu thang thành một đường thẳng. Người khẽ uốn theo hình chữ S làm sao cho cảm thấy thoải mái nhất. Hai tay đặt song song với ngực.

Người nam ngồi quỳ theo tư thế tương tự bạn tình, có điều dưới người nữ một bậc cầu thang. Làm sao cho khoảng cách giữa bạn và bạn tình gần gũi và dễ chịu nhất để cho chuyện ‘yêu’ diễn ra dễ dàng và thuận tiện.

Tư thế yêu leo cầu thang mới – Tư thế yêu này phù hợp với người thích vận động và sáng tạo

Tư thế yêu leo cầu thang mới -Lý do được yêu thích

Tư thế yêu từ đằng sau này luôn mang lại cho bạn khoái cảm khi dễ dàng tiến đến điểm G của nàng. Cả hai sẽ dễ dàng có được cảm xúc thăng hoa ngây ngất. Ngoài ra, có bậc cầu thang làm điểm tựa để bám, bạn sẽ thấy thật dễ dàng và thoải mái, không hề sợ ngã dù bạn đang ở 1 tư thế khá là cheo leo.

Trong quá trình “yêu” nếu thích các bạn có thể vận động bằng cách thay đổi vị trí bậc thang bằng cách tiến lên vài bậc khi muốn.

Bạn muốn thử tư thế yêu leo cầu thang mới, click vào đây nhé!

Tu the yeu leo cau thang moi

Advertisements
This entry was posted in Nghệ thuật yêu. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s