Quà giáng sinh ý nghĩa cho bé yêu của bạn

Có lẽ Giáng sinh với nhiều người là ngày vui, ngày hạnh phúc lắm nhưng trong tâm trí mẹ lúc này có điều gì đó cứ làm mẹ phải suy nghĩ. Biết chọn quà giáng sinh ý nghĩa cho bé như thế nào? Sau đây là hướng dẫn cho mẹ chọn quà giáng sinh ý nghĩa cho bé:

Qua giang sinh y nghia cho be, chon qua giang sinh  y nghia cho be, qua giang sinh y nghia cho be yeu

Quà giáng sinh ý nghĩa cho bé – Giáng sinh năm ngoái, mẹ làm hợp đồng cho khách – 1 người rất đặc biệt. Cô ấy bị bệnh gì đó mà mất tiếng, không nói được. Ra giao dịch cô đem theo bút và bảng viết. Cô đề nghị mẹ chuyển hợp đồng sang cho con gái cô. Chưa xong thủ tục cô đã dúi vào ngăn kéo bàn 500.000 đồng, mẹ đã đưa lại cho cô bảo không nhận, vì mẹ biết cô đang chữa bệnh cũng rất tốn kém. Xong xuôi cô cảm ơn và nói mẹ khó tính. Tất nhiên những điều ấy được cô viết ra bảng. Cuối giờ, cất đồ dùng vào ngăn kéo mẹ giật mình khi thấy tờ 500.000 đồng nằm gọn ở đấy.

;am dep – Ngay lập tức mẹ gọi điện cho cô, giọng cô ngọng nghịu: “Ấy à ấm òng ủa ô, áu ận o ô ui” rồi tắt máy. Mẹ cảm thấy như có cái gì cứ nghèn nghẹn ở cổ. Một lát sau mẹ nhận được tin nhắn: “Lan ơi, có gì đâu, chưa đủ hộp sữa cho con cháu mà. Cháu không phải từ chối tí lộc của con. Cô không nói với ai cả, ở đó không ai biết cả”.

Quà giáng sinh ý nghĩa cho bé – Mẹ nhắn lại: “Nhận của cô, cháu thấy áy náy lắm. Nhưng dù sao mẹ con cháu cũng cảm ơn cô nhiều! Chúc cô mau khoẻ!”.

Món quà Giáng sinh ý nghĩa, Làm mẹ, giang sinh, mon qua giang sinh, qua tang giang sinh, ong gia noel

Sáng dậy con ôm ông già Noel và bảo: “Bà Thu tặng con đấy”

Cô nhắn lại: ” Cháu không nên ngại với cô. Cô sợ không gặp lại được cháu nên chuyển tên cho con gái. Cô về rồi đi ngay để kịp giờ bệnh viện kiểm tra bệnh nhân. Rất mong khỏi bệnh để đến thăm nhà cháu. Chúc gia đình cháu hạnh phúc, con ngoan. Cô hỏi thăm chồng con cháu.”

Mẹ có cảm giác như cô đang chuẩn bị cho điều gì rất xa… Hỏi thăm một người đồng nghiệp của cô thì được biết cô bị ung thư vòm họng. Sự thật càng làm cho mẹ suy nghĩ nhiều hơn.

Quà Giáng sinh cho con, mẹ không mua sữa bằng số tiền đó mà cất riêng một chỗ – mẹ sẽ dùng nó vào việc có ý nghĩa con à!

Quà giáng sinh ý nghĩa cho bé – Một năm tròn cô quay lại công ty để nộp tiếp số tiền còn thiếu. Gặp cô, mẹ mừng lắm vì cô nói đã rõ tiếng hơn. Hai cô cháu cứ ríu rít như người thân ruột thịt ấy. Vẫn mang bút, mang bảng viết nhưng cô ít sử dụng hơn, cô nói khó khăn như đứa trẻ đang tập nói vậy. Nhưng đợt này trông cô có vẻ bi quan hơn. Cô bảo bây giờ nhiều bệnh lắm, nào sỏi thận, sỏi mật, mắt trái thì mờ… Mẹ chỉ biết động viên cô để cô vui vẻ hơn thôi.

Món quà Giáng sinh ý nghĩa, Làm mẹ, giang sinh, mon qua giang sinh, qua tang giang sinh, ong gia noel

7h30 tối, cô gọi điện, mẹ đoán cô đang tìm đến nhà mình chơi. Mà quả đúng như vậy thật. Cô hì hục đạp xe giữa trời tối lạnh và sương mù trong khi mắt cô thì đang mờ dần. Phải nói là mẹ rất cảm động!

Năm nay cô có thời gian sắm quà Giáng sinh cho con. Một ông già Noel vác theo một bao tải quà lúc lắc mà con rất thích. Ngoài ra con rất nhiều sữa và bánh nữa.

Con gái giờ đã hiểu và nhận biết về lễ Giáng sinh. Sáng dậy con ôm ông già Noel và bảo: “Bà Thu tặng con đấy” và nhất định đòi uống hộp sữa bà mới cho tối qua. Mẹ rất vui vì con biết trân trọng món quà người lớn tặng. Đưa con đi học, cứ thấy con nghêu ngao hát bài: “Ông già Noel ơi”, dù còn ngọng líu:

Ông già Noel ơi! Ông đang ở nơi nào?
Con mơ ông đã bao đêm
Xa xa nơi tuyết rơi ông đang về với con
Đêm này đêm Noel! Con sẽ không ngủ đâu
Con ôm một chiếc giầy to
Ông sẽ đến cho con thật nhiều quà.

………………………………….

Mẹ thấy không khí Giáng sinh đã tràn ngập khắp phố phường. Hy vọng ông già Noel sẽ mang thật nhiều may mắn đến cho mọi người…

Bấm vào đây để xem thêm hướng dẫn mua quà giáng sinh ý nghĩa cho bé! Qua giang sinh y nghia cho be

Advertisements
This entry was posted in Làm mẹ - The gioi phu nu. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s