Tư thế yêu ngồi ngày đông: Khơi nguồn khoái cảm

Những ngày đông lạnh lạnh khiến bạn có cảm giác ngại yêu, hãy hâm nóng tình cảm của vợ chồng bạn trong ngày đông với tư thế yêu ngồi ngày đông này nhé! Hãy tham khảo từng bước tư thế yêu ngồi ngày đông này:

Tu the yeu ngoi ngay dong, tu the yeu ngoi ngay dong nhu the nao, chon tu the yeu ngoi ngay dong, cam giac cuc dinh voi tu the yeu ngoi ngay dong

Tư thế yêu ngồi ngày đông – Để thực hiện tư thế nà
y, trước tiên bạn hãy yêu cầu anh chàng của mình nằm xuống với tư thế lưng đặt xuống giường, sau đó anh ấy sẽ dùng khuỷu tay để chống phần lưng của mình lên cao, anh chàng cũng cần có sự hỗ trợ của chiếc gối cao để có thể chống tay một cách thật thoải mái.

Tư thế yêu ngồi ngày đông – Chân của anh ấy hơi gập lại và dang rộng ra một chút để tạo ra một chỗ ngồi thật sâu phía lòng của anh ấy.  Bạn đứng cạnh anh ấy hai chân đặt vào phía trong chân của anh ấy với tư thế quay lưng lại, lúc này cả phần lưng ong thon, mượt mà của bạn sẽ nằm gọn trong tầm mắt của anh chàng. Một cách uyển chuyển và nhẹ nhàng, bạn hạ thấp cơ thể để ngồi vào lòng anh ấy. Tư thế và cách ngồi của bạn rất quan trọng nó sẽ cho phép “cậu nhỏ” của chàng thâm nhập vào cơ thể thể bạn một cách nhẹ nhàng và tuyệt vời.

Bạn đẩy phần ngực của mình về phía trước, hai tay đặt về phía hông của anh ấy để làm điểm tựa khiến bạn có lực đẩy cơ thể mình thay đổi lên xuống trong tư thế ngồi vào lòng anh chàng.

Vì sao bạn yêu tư thế này?

Tư thế yêu ngồi ngày đông – Khoảnh khắc bạn di chuyển cơ thể để ngồi vào lòng anh chàng là lúc bạn đã tạo ra chìa khóa cho tư thế yêu ngồi. Khi bạn sử dụng cả hai tay và chân của mình để di chuyển bạn sẽ chủ động để tạo ra một tốc độ tốt nhất cho cuộc yêu. Trong khi bạn thực hiện “nhiệm vụ” của mình trong tư thế yêu này, hay để đôi bàn tay của anh ấy được thoải mái vuốt ve phần cổ, gáy, lưng, phần mông hay những điểm nhạy cảm, sexy trên cơ thể bạn khiến cho mọi cảm giác của cuộc yêu như lắng đọng lại cùng những xúc cảm yêu thương mà hai bạn dành cho nhau.

Bấm vào đây để xem lại tư thế yêu ngồi ngày đông!

Advertisements
This entry was posted in Nghệ thuật yêu. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s