Tư thế tam giác tình yêu: Lôi cuốn chàng trong cuộc chơi

Những ngày cuối tuần là dịp lý tưởng cho chuyện yêu cở vợ chồng bạn và tư thế tam giác yêu nóng bỏng này chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Hãy tạo cho đời sống chăn gối những điều thú vị mới với tư thế tam giác tình yêu

Tu the tam giac tinh yeu, thuc hien tu the tam giac tinh yeu, nong bong voi tu the tam giac tinh yeu, tu the tam giac tinh yeu thuc hien nhu the nao

Lam dep – Để bắt đầu tư thế tam giác tình yêu này, bạn sẽ nằm ngửa trên sàn nhà hoặc trên chiếc giường quen thuộc. Chân trái của bạn sẽ nâng cao lên và cố gắng duỗi thẳng chân và vuông góc với chân phải và cơ thể bạn.

Thả lỏng hai tay của bạn xuống sàn nhà, tay phải của bạn sẽ nắm lấy phần đầu gối của chân phải, phía thân bên phải của bạn sẽ tạo thành một hình tam giác với chân phải, cánh tay phải….

Anh chàng của bạn sẽ cúi người xuống một cách khéo léo, tinh tế để đưa “cậu nhỏ” vào phía bên trong của “cô bé”. Phần ngực của anh chàng sẽ là điểm tựa cho chân trái của bạn giúp bạn đỡ mỏi hơn, anh chàng cũng nắm lấy tay trái của bạn để tạo nên những sự va chạm nhiều hơn giữa hai cơ thể.

Vì sao bạn yêu tư thế tam giác tình yêu này?

Tư thế tam giác tình yêu sẽ mang đến cho chàng nhiều điều thú vị, khi bạn cố gắng duối chân vuông góc với cơ thể là bạn đã tạo điều kiện để cho anh chàng dễ dàng thâm nhập vào cơ thể bạn và thâm nhập một cách sâu hơn. Chính điều nay cho phép anh chàng khám phá điểm G của bạn và mang đến nhiều cảm giác hưng phấn, lôi cuốn chàng trong cuộc yêu.

Bấm vào đây để cùng nhập cuộc với tư thế tam giác tình yêu!

Advertisements
This entry was posted in Nghệ thuật yêu. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s