Bà bầu ăn lạc có thể bị dị ứng?

Bà bầu ăn lạc  nhiều  trong quá trình mang thai thì khả năng dương tính với test về độ nhạy của cơ thể với lạc càng tăng. Trong khi đó, việc bà bầu ăn lạc trong giai đoạn cho con bú không gây ra phản ứng này.

Ba bau an lac, ba bau co nen an nhieu lac, ba bau an lac co tot cho thai nhi, ba bau di ung khi an lac, ba bau an lac nhieu co tot khong

Lam dep – Con của các bà mẹ ăn nhiều lạc trong quá trình bầu bí có nguy cơ bị dị ứng lạc và thực phẩm về sau.

Bà bầu ăn lạc – Nhưng hiện vẫn chưa rõ liệu việc ăn lạc của người mẹ có thể gây các dị ứng nghiêm trọng và thường xuyên hay không.

Bà bầu ăn lạc – Scott Sicherer, trường Y Sinai (Mỹ) và các cộng sự ở 5 trường đại học Mỹ đã nghiên cứu hơn 500 trẻ trong độ tuổi từ 3-15 tháng tuổi bị dị ứng sữa hay trứng nhưng không rõ có dị ứng với lạc hay không. Hầu hết đều chưa từng thử ăn lạc.

Bà bầu ăn lạc
-Nghiên cứu mới đây cho thấy, hơn 1/4 số trường hợp có phản ứng mạnh với lạc trong test thử độ nhạy của cơ thể với lạc và những trẻ là con của các bà mẹ ăn nhiều lạc trong quá trình mang thai có tỉ lệ dị ứng cao gấp 3 lần.

Bà bầu có thể dị ứng vì ăn lạc?, Bà bầu nên ăn gì, Bà bầu, Ba bau di ung, ba bau an lac, thuc pham cho ba bau, thuc an cho ba bau, dinh duong cho ba bau, ba bau, thai phu

Sicherer và nhóm cộng sự lưu ý rằng nghiên cứu chưa chỉ ra được nguyên nhân rõ ràng, sự liên quan và những đứa trẻ trong thử nghiệm cũng chỉ xét nghiệm máu liên quan đến độ nhạy với lạc chứ không có các kiểm tra dị ứng khác.

Nhóm nghiên cứu của ông Sicherer đang tiếp tục theo dõi những trẻ này để xem hiện tượng dị ứng xuất hiện và biến mất như thế nào.

Bấm vào đây để xem hiện tượng dị ứng khi bà bầu ăn lạc!

Advertisements
This entry was posted in Bà bầu nên ăn gì. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s