Đôi môi gợi cảm với màu son kết hợp

 Đôi khi 2 màu son kết hợp với nhau sẽ tạo nên một gam màu mới lạ và ấn tượng. Đây chính là bí quyết để bạn sở hữu một đôi môi gợi cảm và cá tính cho riêng mình,cùng khám phá màu son kết hợp….

20 cach phoi mau son, bi quyet phoi mau son, mau son ket hop,bi quyet ket hop son

Nguyên tắc vàng là trước khi làm đẹp cho môi, bạn hãy thoa phủ đều màu son đỏ lên môi để tạo màu nền. Màu son thứ hai trong hơn lớp son đầu tiên, để tạo sắc thái và độ phản chiếu một cách hoàn hảo.

Bạn cũng đừng quên sử dụng một số thủ thuật khi thoa son bóng như sau:

1.Màu son kết hợp: Khi cần giữ ẩm môi: Hãy chọn màu son bóng trong suốt để không làm khô môi. Đây là màu môi tự nhiên mà bạn không cần sử dụng thêm những kỹ thuật làm đẹp khác, nhằm tạo vẻ kín đáo riêng. Đặc biệt, màu son này còn tạo vẻ đầy đặn cho đôi môi nhờ vào kết cấu của son.

2. Khi cần tạo độ lấp lánh: Hãy chọn màu son bóng sơn mài. Độ lấp lánh của đôi môi luôn gấy ấn tượng mạnh, nếu bạn điểm xuyết thêm màu bóng ở mắt (màu nâu hoặc màu xanh lá). Màu son bóng này khi kết hợp với màu son đỏ, có khuynh hướng làm nhạt bớt màu đỏ của môi. Hãy kẻ thêm một đường viền quanh môi để tôn lên vẻ đẹp.
 

Màu son trung tính thích hợp với mọi hình thức làm đẹp.

3.Mau son kết hợp –  Khi cần tạo độ sáng: Hãy chọn màu son bóng của cây thục quỳ, vì nó là sự pha trộn giữa hồng tái và xà cừ. Sắc xà cừ của màu bóng sẽ tạo nét mờ ảo cho đôi môi, nhưng không kém phần gợi cảm và tươi sáng, nhờ vào màu hồng của son. Bạn hãy dùng cọ thoa son để tạo độ chính xác.

4. Màu son kết hợp –  Khi cần tạo màu môi tái: Hãy chọn màu son bóng mận chín hơi lấp lánh, đồng thời chải thêm mascara cho mắt. Loại son dạng lỏng để không làm khô môi và tạo độ bám dính tốt.

5. Khi cần tạo độ dày cho môi: Hãy chọn màu son bóng gỗ hồng để tạo độ bóng bẩy và đầy đặn. Sẽ hiệu quả hơn nếu thoa một lớp son dày hơn vào điểm giữa của môi dưới. Màu son trung tính thích hợp với mọi hình thức làm đẹp.
Bấm vào đây để biết thêm về Màu son kết hợp
Advertisements
This entry was posted in Mỹ phẩm and tagged , , , . Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s