BST giáng sinh Secret Garden của PNJSilver

Không khí rộn ràng của Giáng Sinh đang tràn ngập mọi nơi, BST giáng sinh Secret Garden hân hạnh mang đên cho bạn trẻ niềm vui mới. Nếu bạn yêu thích thời trang  hãy chờ đợi để khám phá BST giáng sinh Secret Garden nhé!

BST giang sinh Secret Garden, BST giang sinh Secret Garden 2010, ngam BST giang sinh Secret Garden, BST giang sinh Secret Garden dep

,

Lam dep – BST giáng sinh Secret Garden gồm gần 100 mẫu thiết kế lấy ý tưởng từ một công chúa xinh đẹp mở cánh cửa bước vào khu vườn bí mật của nàng và trong đó có rất nhiều những con thú dễ thương và muôn hoa lung linh, lấp lánh ánh bạc. PNJSilver mong muốn mỗi một bạn gái sẽ khám phá được vẻ đẹp của bản thân và “Cùng PNJSilver tỏa sáng những giấc mơ”.

BST giáng sinh Secret Garden – Các trang sức PNJSilver được chế tác từ chất liệu bạc cao cấp, đính những viên đá bán quý, màu sắc thời trang giúp bạn trẻ thể hiện được phong cách thời trang của mình trong mùa lễ hội cuối năm.

Với thông điệp “Cùng PNJSilver tỏa sáng những giấc mơ”, Bộ sưu tập Secret Garden sẽ giúp các bạn thật sự tỏa sáng.

BST giáng sinh Secret Garden – Ngoài ra, PNJSilver còn dành tặng những trang sức thời trang Yabling cực HOT mang đậm phong cách và cá tính cho các bạn khi mua trang sức PNJSilver với tổng giá trị từ 400.000 VND trở lên. Chương trình được áp dụng trên toàn hệ thống bán lẻ của PNJ trên toàn quốc, bắt đầu từ ngày 12/12/2010 đến ngày 23/01/2011.

Bấm vào đây để biết thêm chi tiết về BST giáng sinh Secret Garden

Advertisements
This entry was posted in Sành điệu - The gioi phu nu and tagged , , , , . Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s