Khi chàng "tự sướng", nàng có ghen tỵ ?

Phụ nữ luôn bí ẩn và khi “yêu” cũng vậy. Tại sao phụ nữ thường giả vờ cực khoái? Khi đàn ông tự sướng, phụ nữ có ghen tỵ? Có rất nhiều câu hỏi mà đàn ông muốn được biết khi mình tự sướng…

Tu suong, tu suong la gi, tu suong voi chong, tu suong mot minh, tu suong voi thu dam co phai la mot

Tự sướng1. Phải chăng lúc trên giường tất cả phụ nữ đều muốn người đàn ông của mình yêu mãnh liệt?

Chúng tôi biết, không phải người đàn ông nào cũng khoẻ, cũng sung khi quan hệ. Chúng tôi chỉ muốn người đàn ông của mình thật nhẹ nhàng, ấm áp, trách nhiệm, có thể che chở và tạo cảm giác an toàn. Được nằm trong vòng tay một người có thể bảo vệ mình thật tuyệt vời.

Tự sướng 2. Với phụ nữ, vuốt ve càng lâu càng tốt?

So với nam giới, phụ nữ chúng tôi thích được kích thích và đòi hỏi sự âu yếm trong thời gian dài hơn. Nhưng đôi khi ngược lại, có thể tuỳ vào tâm trạng và ham muốn mà chúng tôi muốn được nhanh hơn.

Trong thực tế, nếu người đàn ông chậm trễ “vào cuộc” chúng tôi cũng cảm thấy khó chịu.

Tự sướng3. Đàn ông dùng bao cao su, niềm vui của phụ nữ có bị ảnh hưởng?

Được phân cách bởi một lớp màng cao su không làm tăng hay giảm khoái lạc của phụ nữ. Hơn thế, chúng tôi còn muốn đàn ông chăm chỉ làm việc này khi quan hệ tình dục, để “yêu” cho an toàn. Nếu quan hệ tình dục mà cứ lo ngay ngáy những rủi ro có thể xảy ra, thật không có hứng thú.

Tại sao phụ nữ lại giả vờ cực khoái? (Ảnh minh họa)

4. Phụ nữ có thích để đèn khi “yêu”

Khi “yêu” nếu được ngắm nhìn nụ cười, ánh mắt của người tình đôi khi cũng khiến chúng tôi vui hơn. Nhưng những lúc tắt đèn, chúng tôi sẽ tập trung vào “bài vở” hơn.

5. Tại sao phụ nữ thường giả vờ cực khoái?

Đối với nhiều phụ nữ, cực khoái không phải là một phần tất yếu niềm vui của tình dục. Nhưng chúng tôi giả vờ, khi người tình của mình đang đi trật đường, làm chúng tôi phật ý và chúng tôi chỉ muốn kết thúc nhanh chóng.

6. Lúc “yêu” phụ nữ thường nghĩ gì?

Khi đang yêu, mà chưa đạt đến sự thăng hoa, chúng tôi thường nghĩ “Hay là kết thúc nhanh chóng như thế này”. Hoặc chúng tôi nghĩ, “Tại sao có những “vị trí” đặc biệt để kích thích mình mà anh ấy có thể bỏ qua nhỉ?”.

7. Phụ nữ luôn bị động khi “yêu”

Chúng tôi luôn luôn có vẻ bị động, nhưng chúng tôi lại muốn đối tác của mình “yêu” một cách tinh tế và muốn đàn ông chú ý nhiều đến chiến lược khi gần gũi.

Khi đàn ông thủ dâm, phụ nữ có ghen tỵ?, Tình yêu -  Giới tính, thu dam - cuc khoai, len dinh, gia vo cuc khoai, chuyen tinh yeu, nghe thuat yeu, tinh yeu gioi tinh,

Sau khi “yêu”, phụ nữ thích được vuốt ve, ôm ấp (Ảnh minh họa)

8. Sau khi “yêu” phụ nữ muốn trò chuyện vấn đề gì với đàn ông?

Chủ đề nào chúng tôi cũng hứng thú, miễn là được trò chuyện, chứ không phải chứng kiến quý ông lăn ra ngủ, thậm chí có thể nói về kỹ thuật khi yêu để cùng rút kinh nghiệm. Với phụ nữ, đây là khoảnh khắc quan trọng để lắng nghe cảm xúc của nhau.

9. Khi đàn ông thủ dâm, phụ nữ có ghen tỵ?

Nếu chuyện gối chăn của vợ chồng vẫn diễn ra bình thường, người phụ nữ sẽ không ghen tị, bởi vì thủ dâm cũng là một hành vi tình dục bình thường.

Tuy nhiên, nếu mối quan hệ đang có nhiều vấn đề, và người đàn ông đặt phụ nữ của mình sang một bên để thủ dâm, thì chúng tôi sẽ gặp áp lực, buồn bã.

10. Phụ nữ chỉ thích “yêu” theo cách truyền thống

Phụ nữ cũng cần phải thử những cách thức mới, nhưng các vị trí tình dục phải khỏe mạnh, an toàn, và làm cho cả hai hạnh phúc. Và quan trọng chúng tôi cần được hỏi ý kiến trước và được sự đồng ý.

Bấm vào đây để biết phụ nữ nghĩ gì khi đàn ông tự sướng!

Advertisements
This entry was posted in Nghệ thuật yêu. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s