Uống thuốc phá thai, là anh đã ép em!

Ánh mắt Cúc nhìn Hùng căm hờn khi anh nói cô uống thuốc phá thai và lời chia tay đã chuẩn bị sẵn. Dù đã chuẩn bị rất kĩ tâm lý cho chuyện này khi thấy thái độ của người yêu thay đổi  nhưng Cúc vẫn không thể kìm được lòng mình. Anh đã ép cô uống thuốc phá thai, bỏ đi đưá con của chính mình.

Uong thuoc pha thai, uong thuoc pha thai co anh huong khong, uong thuoc pha thai la hinh thuc pha thai nhanh, khi nao co the uong thuoc pha thai

Hùng giật thót mình khi biết tin Cúc mang thai. Dù trong lòng vô cùng lo lắng nhưng anh vẫn tỏ ra tươi cười để Cúc yên tâm, còn thực bụng anh đang tính kế để đôi bên vẹn toàn. Chẳng còn giải pháp nào ngoài việc phải phá bỏ cái thai ấy, uống thuốc phá thai anh đã nghĩ đến, nhưng phải làm thế nào đây để Cúc nghe lời anh.

Hùng đang toan tính, có lẽ là anh không yêu Cúc thật lòng và quả thật là như vậy. Nếu hết lòng vì người yêu, anh đã chấp nhận một người vợ, chấp nhận xây dựng gia đình với Cúc vì anh cũng không còn trẻ nữa và công việc cũng ổn định. Nhưng Hùng đâu có muốn thế. Dù biết rằng Cúc là cô gái ngoan ngoãn, có đạo đức nhưng khi đã “chinh phục” được cô, anh đâm ra chán bởi xung quanh anh có quá nhiều con gái xinh đẹp và giàu có hơn Cúc.

Ép bạn gái uống thuốc để phá thai, Oái oăm, Phá thai, tinh yeu, tinh yeu doi lua, nguoi yeu doi lua, nguoi yeu cu, phan boi, cai ngan vang, mat trinh, trong trang, lam lo
Hùng đang toan tính, có lẽ là anh không yêu Cúc thật lòng và quả thật là như vậy.

Trước đây khi nghĩ Cúc đứng đắn, rất nghiêm chỉnh trong chuyện yêu đương Hùng đã nghĩ ngay đến việc lấy cô làm vợ. Nhưng từ khi có được người yêu rồi anh lại chán, lại thấy vô vị và nhạt nhẽo khi bên Cúc. Giờ phút này hai người còn yêu nhau cũng chỉ vì Hùng chưa tìm được người con gái nào thay thế vả lại Cúc cũng chăm sóc anh vô cùng chu đáo. Thế mới nói, tình yêu như trò chơi. Hùng là gã đàn ông đê tiện khi mưu tính sau khi đã chà đạp lên bạn gái, còn Cúc chỉ là nạn nhân của những cuộc chơi bời mà Hùng đã đặt ra từ trước.

Nhưng Cúc không hề hay biết, lúc nào cô cũng tin tưởng vào Hùng, tin vào những lời ong bướm anh dành cho cô. Vì thế, dù có đứng đắn nghiêm chỉnh bao nhiêu cô cũng bị Hùng hạ gục. Tình yêu vẻn vẹn được nửa năm đã cướp đi đời con gái của Cúc và giờ đây cô phải cay đắng thông báo với người yêu rằng, cô đã mang thai.

Hùng biết và chắc chắn rằng cái thai ấy chính là của anh để lại nhưng anh lại cố tính tỏ ra nghi ngờ Cúc. Anh nói với Cúc bằng giọng cay nghiệt: “Em có thể cho anh thì biết đâu em không thể cho những thằng khác. Em nên chủ động phá thai đi, anh chưa muốn lấy vợ, chúng ta còn trẻ, tương lại còn rộng. Lấy nhau rồi sinh con ngay thì làm sao lo lắng được cho gia đình. Còn phải lo kiếm tiền nữa chứ? Em không tin anh sao?”.

Ép bạn gái uống thuốc để phá thai, Oái oăm, Phá thai, tinh yeu, tinh yeu doi lua, nguoi yeu doi lua, nguoi yeu cu, phan boi, cai ngan vang, mat trinh, trong trang, lam lo
Hùng biết và chắc chắn rằng cái thai ấy chính là của anh để lại nhưng anh lại cố tính tỏ ra nghi ngờ Cúc. Trong đầu anh lúc nào cũng nghĩ đến việc làm thế nào để cô uống thuốc phá thai

Chưa kịp bực tức thì cái câu “Em không tin anh sao” của Hùng đã làm dịu đi những bức xúc trong lòng Cúc. Những giọt nước mặt sắp trào ra lại kìm chế lại. Một lần nữa Cúc lại tin tưởng người yêu, tin vào cái lý thuyết muôn đời của anh ta. Cúc quyết định phá thai nhưng bắt Hùng đưa đ bởi cô ngại và xấu hổ khi đến chỗ đó một mình.

Cúc xấu hổ bao nhiêu lần thì Hùng xấu hổ bấy nhiêu. Anh không dám tưởng tượng ánh mắt ngơ ngác, tò mò mọi người nhìn anh đi cùng một cô gái trẻ đế nạo thai. Chắc chắn trong lòng họ sẽ nghĩ anh không tốt và chế giễu anh. Nghĩ đến đó Hùng đã rùng mình và anh đề ra phương án, uống thuốc tự phá thai ở nhà.

Cúc sợ không dám làm điều đó vì cô hiểu, uống thuốc phá thai rất nguy hiểm và có hại cho sức khỏe. Vả lại sẽ không được sự tư vấn tận tình của bác sĩ như khi đến trung tâm hoặc bệnh viện. Cúc lo lắng nó sẽ để lại hậu quả nhưng Hùng kiên quyết, bắt Cúc phải làm như thế bằng không anh sẽ để mặc cô.

Không biết làm thế nào vì sợ cái thai trong bụng cứ ngày càng to lên, Cúc đành lòng một lần nữa làm theo lời Hùng, uống thuốc phá thai. Những tháng ngày sau đó, Cúc gầy đi trông thấy. Vì lo lắng cho tương lai, lo chuyện cưới xin và thái độ của người yêu nên Cúc không ăn uống được. Sau lần phá thai ấy, Hùng cũng ít quan tâm đến Cúc hơn. Có chăng cũng chỉ là những lúc nhân tiện tạt qua.

Ép bạn gái uống thuốc để phá thai, Oái oăm, Phá thai, tinh yeu, tinh yeu doi lua, nguoi yeu doi lua, nguoi yeu cu, phan boi, cai ngan vang, mat trinh, trong trang, lam lo
Không biết Hùng đã chơi bời với bao nhiêu cô gái và Cúc là người thứ mấy Hùng yêu cầu làm cái việc dại dột ấy?

Thời gian gặp nhau cứ thưa dần. Hùng như trút được gánh nặng khi Cúc đã phá thai thành công.Tất cả những cử chỉ ân cần của anh chỉ mong sao cho Cúc nhanh khỏe lại và anh có thể đường đường chính chính “cao bay xa chạy”. Anh sợ nếu còn mang cái thai trong bụng thì nhất định Cúc sẽ đến “ăn vạ” bố mẹ anh. Vậy chuyện sẽ không thể lường được hậu quả vì bố mẹ Hùng rất trọng chữ Tín.

Không biết Hùng đã chơi bời với bao nhiêu cô gái và Cúc là người thứ mấy Hùng yêu cầu làm cái việc dại dột ấy? Hùng thật nhẫn tâm khi giết chết đứa trẻ là con ruột của mình. Ngay đến một người ngoan ngoãn, hiền lành như Cúc mà anh cũng không cần thì không biết rằng, anh còn đòi hỏi gì nữa, còn định hại đời bao nhiêu cô gái nữa?

Ánh mắt Cúc nhìn Hùng căm hờn khi anh nói lời chia tay. Dù đã chuẩn bị rất kĩ tâm lý cho chuyện này khi thấy thái độ của người yêu thay đổi nhưng Cúc vẫn không thể kìm được lòng mình. Cô cay đắng nhận ra sự mê muội của mình và thầm nghĩ, con gái rất dễ sa ngã, rất dễ trở thành nạn nhân của những trò yêu đương giả dối nếu không có lập trường vững vàng. Nhưng dù sao Cúc cũng phải cố gắng sống, cố gắng bước qua thời gian khủng hoảng để làm lại cuộc đời và đứng lên vững vàng hơn.

Bấm vào đây để hiểu thêm ý nghĩa những mối tình có kết cục bằng hành động dại dột là uống thuốc phá thai

Advertisements
This entry was posted in Chuyện tình yêu. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s