Giày thời trang Christian Louboutin : Lọ Lem của thế kỷ 21

Khởi nghiệp từ đầu những năm 90, cho tới nay giày thời trang Christian Louboutin đã có mặt tại hơn 46 quốc gia trên thế giới.Giày thời trang  Christian Louboutin đã có 14 cửa hàng lớn tại các thành phố lơn như New York, Los Angeles, Las Vegas và London.

Giay thoi trang Christian Louboutin , nhung mau giay thoi trang Christian Louboutin , giay thoi trang Christian Louboutin  dep

Từ lúc 12 tuổi, Louboutin thường trốn học đi xem vũ công biểu diễn trong các hộp đêm tại Paris hoa lệ. Chính những bộ trang phục đầy màu sắc đã khiến ông muốn trở thành nhà thiết kế giày: “Họ thực sự có ảnh hưởng lớn đến tôi. Họ bước trên cầu thang với chiếc mũ rất lớn và nặng trên đầu. Họ chẳng bao giờ có thể ngó xuống đôi giày mình đang đi nữa. Những hộp  đêm ở Paris là nơi tôi học được rằng một đôi giày là sự kết hợp hoàn hảo giữa hình dáng và tỉ lệ.”

Giày thời trang Christian Louboutin đã mang những đôi giày gót nhọn trở lại làng thời trang trong hai thập niên qua. Ông thiết kế rất nhiều đôi giày 12 phân hoặc cao hơn với mong muốn “làm cho phụ nữ quyến rũ hơn, đẹp hơn và biến đôi chân họ thành dài nhất có thể”.
Giày thời trang Christian Louboutin – Với mức giá trung bình 800USD, không có gì ngạc nhiên khi khách hàng của Louboutin đều là những người giàu có và nổi tiếng như Cameron Diaz, Katie Holmes, Nicole Kidman, Christina Aguilera, Janet Jackson, Jennifer Lopez và hàng trăm ngôi sao Hollywood khác. Các ngôi sao Nhật như Ayumi Hamasaki, Shiina Ringo cũng là fan của thương hiệu Giày thời trang Christian Louboutin này

Bấm vào đây để xem thêm những mẫu giày thời trang Christian Louboutin

Advertisements
This entry was posted in Sành điệu - The gioi phu nu. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s