Các Eva có nên giả vờ cực khoái

Ở độ tuổi 25+, tình dục ở nữ giới thường chưa thuần thục. Đạt được cực khoái không dễ dàng. Nhưng giả vờ cực khoái thì có nên? Giả vờ cực khoái có ảnh hướng đến quan hệ vợ chồng

Gia vo cuc khoai, co nen gia vo dat cuc khoai, gia vo dat cuc khoai nhu the nao, tai sao gia vo dat cuc khoai

Giả vờ đạt cực khoái – Nàng muốn chấm dứt giao ban

Trong chúng ta, có một số người thích sở hữu số một: một ngôi nhà, một gia đình, một con, một thú cưng và chỉ một thư thế làm tình. Nhưng một số khác thì lại không chịu được sự nhàm chán ấy, nhất là các Adam.

Họ thường thích khám phá những tư thế không truyền thống và không phải Eva nào cũng kịp thích nghi. Chưa kể một số tư thế khiến nàng khó chịu. Khi đó, Eva muốn chấm dứt sớm bằng giả vờ cực khoái.

Thời lượng khủng cũng thường xảy ra với những chàng tỉ phú đi chợ mãi không hết tiền, hay những anh chàng bị chứng xuất tinh chậm, hoặc đang dùng những thuốc ứng chế thần kinh…Nhiều Eva lúc này thường giả vờ cực khoái để mau chóng chấm dứt.

Phụ nữ đôi khi giả vờ cực khoái

Giả vờ đạt cực khoái – Thói quen chiều chuộng

Có những chàng trai ham muốn thành tích, khi lâm trận cố gắng để đối tác có vài lần lên đỉnh. Nôn nóng ghi điểm, chàng quên mất với một số Eva, chuyện lên đỉnh khá dễ dàng, nhưng có một số khác thì lên đỉnh một lần đã là khó. Cộng thêm áp lực thỏa mãn tính hiếu thắng của các chàng trai, vườn địa đàng càng xa tầm với.

Mẫu số chung cho những trường hợp này, các nàng giả vờ lên đỉnh cho xong chuyện.

Với những Adam khác, đối tác lên đỉnh một lần cũng là đủ. Nhưng có thể do thiếu nhạy cảm với đối tác, không biết điểm G của nàng ở đâu… dẫn đến kết quả một lần lên đỉnh đã là yêu cầu quá cao.

Để thỏa mãn lòng tự tôn về bản lĩnh đàn ông của đối tác, giải quyết những nghi vấn bồ bịch… nhiều chị em thường tự tạo những tiếng rên nho nhỏ để khiến đối tác hài lòng. Lâu dần thành thói quen, đích chưa chạm vận động viên đã dừng. Eva rất dễ bị ức chế.

Giả vờ đạt cực khoái – Nhận lầm cực khoái

Với nhiều cặp đôi, những câu tán thưởng, những tiếng rên là một thói quen. Nhưng đôi khi những tiếng động quá khích lại khiến đối tác hiểu lầm là nàng đã lên đỉnh. Khi đó chàng sẽ chạy nước rút để về đích. Đây không phải là hành động lên đỉnh giả, nhưng nó cũng khiến đối tác hiểu lầm như thế. Chỉ có các cô là thiệt!

Có nên giả vờ cực khoái?, Tình yêu -  Giới tính, cuc khoai nu, chuyen ay, khoai cam, tinh duc, nghe thuat yeu, tinh yeu gioi tinh, thang hoa, quan he tinh duc, sex

Tuy nhiên, nếu chàng phát hiện ra thì anh ấy sẽ thay vì vui mà vô cùng cáu giận (Ảnh minh họa)

Chuyện cực khoái, vì sao nên chân thật???

Về mặt tâm lí, khi các Adam phát hiện các quý cô chỉ giả vờ cực khoái để đáp ứng gì gì đó, lòng tự trọng của họ sẽ bị tổn thương nặng nề hơn. Để lấy lại những gì đã mất và khắc phục hậu quả rất khó khăn.

Nếu không bị phát hiện, nhưng vẫn lạm dụng động tác giả này thường xuyên Eva sẽ không bao giờ biết được đích đến của mình. Thông thường, khi các Adam không biết việc đối tác của mình vẫn chưa thực sự cán đích , họ chỉ căn cứ vào những động tác giả nên vẫn cứ thản nhiên tiếp đích một mình. Eva chỉ lẽo đẽo theo sau với cái vòng nguyệt quế giả trên đầu. Họ chỉ biết về khoái lạc của trần gian qua các câu chuyện kể mà không có những trải nghiệm thực sự.

Tồi tệ hơn không phải là không cán đích được mà là những cơn đau, những cảm giác khó chị mà chị em phải chịu đựng. Sự đau rát kéo dài chính là khởi đầu của những tổn thương thực sự. Khi vẫn tiếp tục bỏ qua thương tổn ấy sẽ rất dễ dẫn đến viêm nhiễm, và viêm nhiễm có thể lan rộng ra các chỗ khác.

Nên tìm cách nói thật để các chàng có cơ hội học cách chiều chuộng các nàng cho tử tế. Hơn nữa, trong lãnh địa tình yêu, tình dục là nơi mà hơn ở đâu hết, cần chân thật.
Click vào đây để xem tác hại của việc giả vờ đạt cực khoái!
Advertisements
This entry was posted in Nghệ thuật yêu. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s