Tóc xoăn tiểu thư cho cô nàng đáng yêu ngày đông

Năm 2010 được dự đoán là năm của những kiểu tóc xoăn tiểu thư. Sự xuất hiện của kiểu tóc xoăn tiểu thư trở thành tâm điểm được các bạn gái rất ưa chuộng

Toc xoan tieu thu, mau toc xoan tieu thu, toc xoan tieu thu dep, toc xoan tieu thu cho khuon mat gay, lam toc xoan tieu thu

Tóc xoăn "tiểu thư" lên ngôi, Tóc đẹp, Làm đẹp,

Tóc xoăn tiểu thư – 2008 là năm đánh dấu sự lên ngôi ngoạn mực của kiểu tóc BOB, chị em đua nhau cắt tóc ngắn theo kiểu đầu dễ thương này.

Tóc xoăn tiểu thư – 2009 là sự trở lại của kiểu tóc gợn sóng ngang vai và năm 2010 được dự đoán là năm của những kiểu tóc Nhật lượn sóng tự nhiên.

Mặc dù vẫn phổ biến kiểu tóc lỡ ngang vai với mái bằng, nhưng vẫn có 1 chút biến tấu với sóng tóc nhỏ hơi rối ở phần đuôi, tạo vẻ tự nhiên mềm mại mà vẫn đáng yêu.

Tóc xoăn "tiểu thư" lên ngôi, Tóc đẹp, Làm đẹp,

Mái xéo với màu tóc nâu hạt dẻ đen trẻ trung và sóng nhẹ ở đuôi tóc, phần mai tóc tỉa sát ôm gọn gương mặt làm mặt bạn nhẹ nhõm và thon gọn hơn. Kiểu đầu này phù hợp với tóc mảnh, dày vừa.

Tóc xoăn "tiểu thư" lên ngôi, Tóc đẹp, Làm đẹp,

Thanh lịch nhưng không quá phô trương, tạo nét đẹp chín chắn và dịu dàng là kiểu tóc với phần mai uốn sóng nhẹ, buộc túm 1 chút ở sau đầu và các lọn tóc thả xoã ngang vai, hợp với các bạn gái có gương mặt dài.

Tóc xoăn "tiểu thư" lên ngôi, Tóc đẹp, Làm đẹp,

Tóc xoăn tiểu thư – Tóc buộc vổng lệch rối làm xoăn nhẹ với mái xéo tinh nghịch. Đơn giản, năng động mà vẫn nữ tính, rất phù hợp với các buổi hẹn.

Tóc xoăn "tiểu thư" lên ngôi, Tóc đẹp, Làm đẹp,

Màu nâu vàng sáng vẫn luôn luôn mang vẻ đẹp lay động lòng người, đặc biệt phù hợp với bạn gái có làn da trắng, phần mái rối và phần đuôi tóc được làm xoăn khiến kiểu đầu BOB mang vẻ lạ và nữ tính hơn nhiều.

Tóc xoăn "tiểu thư" lên ngôi, Tóc đẹp, Làm đẹp,

Tóc trễ đánh rối với các sợi mai hững hờ, kẹp tóc gọn phần mái và ngôi tóc được chia theo hình zic zac tạo cho kiểu đầu này 1 nét đẹp tinh tế, có phần buông lơi rất gợi cảm.

Bấm vào đây để xem những mẫu tóc xoăn tiểu thư  đẹp cho mùa đông 2010

Advertisements
This entry was posted in Tóc đẹp. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s