Đóa sen hồng Lê Nhã Uyên: Chồng tôi không phải đại gia

Lê Nhã Uyên gây ấn tượng tại Hoa hậu Việt Nam 2010 với vẻ dịu dàng của một người con gái Huế. Khi  Lê Nhã Uyên kết hôn, không ít đấng nam nhi hâm mộ nhan sắc mong manh này được một phen chao đảo.

Le Nha Uyen, nguoi dep Le Nha Uyen, Le Nha Uyen lay chong , chong cua Le Nha Uyen, Le Nha Uyen lay dai gia

Lê Nhã Uyên trải lòng về tâm sự của một nàng dâu Huế.
– Em có biết Nhã Uyên lên xe hoa là một sự kiện bất ngờ với nhiều người?
– Ba mạ em hay nói trai khôn lấy vợ, gái lớn gả chồng, nên chuyện em lấy chồng như một điều tất yếu mà. Vả lại, em cũng không hề giấu chuyện em sắp làm đám cưới, cũng đã thông báo cho các bạn thí sinh Hoa hậu Việt Nam từ hôm ở Tuần Châu mời các bạn tham dự! Thật sự bất ngờ khi sau đám cưới thì trên mạng xuất hiện nhiều hình ảnh và thông tin về đám cưới của mình. Em cảm ơn mọi người đã quan tâm và chúc phúc cho chúng em.

.

– Được biết sau đám cưới, Lê Nhã Uyên dã tư chối phỏng vấn với nhiều phóng viên về danh tính, đức lang quân của em?
– Đám cưới của chúng em được báo chí quan tâm khiến anh ấy ngại ngùng. Em thì đã quen với việc tiếp xúc với báo chí từ hồi đang tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam nên không còn e ngại, nhưng chồng em thì không. Anh ấy là một người bình thường, rất hiền lành và không liên quan gì đến nghệ thuật. Em tôn trọng cảm xúc của chồng em nên tạm thời từ chối phỏng vấn của báo chí.

– Dễ nhận thấy sự chênh lệch tuổi tác qua những bức hình cưới của em trên báo chí, khiến nhiều người ta nghĩ chồng em là một đại gia?

– Chồng Lê Nhã Uyên là con của một gia dình trung lưu bình thường. Ba anh ấy là một giáo viên. Gần nửa cuộc đời, một tay anh ấy tự lập xây dựng sự nghiệp quên cả tuổi trẻ. Gia đình anh ở cạnh nhà vợ chồng chị gái em. Thỉnh thoảng thấy em sang nhà chị đã đem lòng yêu mến, nhưng vì lý do tuổi tác nên anh ấy không dám thổ lộ.
Sau này, cũng do duyên số em mà chúng em có cơ hội gặp gỡ và nói chuyện. Dần dần mối cảm tình của bọn em phát triển từ khi nào không hay biết. Anh ấy không phải là đại gia, mà là cây tùng cây bách trong cuộc đời mới của em!

Đám cưới của Lê Nhã Uyên khiến công chúng bất ngờ

– Anh ấy có ủng hộ em tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam không?

– Thật ra, ban đầu anh ấy không hề biết em tham gia cuộc thi. Khi đó, anh ấy đang đi công tác ở nước ngoài. Sau vòng sơ tuyển, hình ảnh của em và Na Uy xuất hiện trên nhiều báo mạng nên anh ấy đã gọi điện thoại ngay cho em.

Anh biết đó, suy nghĩ xưa cũ của người Huế là không bao giờ muốn con gái – con dâu của mình tham gia các cuộc thi sắc đẹp. Mạ chồng em cũng vậy thôi. Bà gọi điện thoại và có ý không muốn em tham gia, vì chỉ còn hơn một tháng nữa là chúng em làm đám cưới! Em đã thuyết phục nhiều và cuối cùng cả anh ấy và bà đã hiểu, thông cảm cho em. Sau đó cả gia đình chồng em cũng ủng hộ em trong suốt quá trình dự thi cũng như trong nhiều hoạt động nghệ thuật sau khi cưới.

– Cuộc sống của một cô dâu mới với em như thế nào?
– Không như thông tin một số tờ báo đã đưa mô. Em lấy chồng Huế và sống chung với gia đình chồng. Gia đình chồng em rất thuần Huế với những quy củ, lễ nghi. Mạ chồng em cũng rặc Huế, sống và tôn thờ những giá trị thuần phong của gia tộc. Bà cũng là một người phụ nữ tuyệt vời, những gì quá cũ kỹ, rườm rà thì mạ đã bỏ qua để phù hợp với cuộc sống hiện đại của vợ chồng em.

Người đẹp xứ Huế rất hạnh phúc với cuộc hôn nhân của mình

– Em sẽ tiếp tục tham gia cách hoạt động nghệ thuật chứ?

– Ở Huế không nhiều hoạt động nghệ thuật nhưng thỉnh thoảng có những chương trình nghệ thuật mời em tham dự thì em rất sẵn sàng. Em nhận lời tham gia chụp hình cho các tạp chí và đang nhận được nhiều lời mời thử sức lĩnh vực điện ảnh. Em cũng đang học để phụ giúp thêm cho chồng em trong kinh doanh.

Em muốn chứng minh cho mọi người thấy rằng: Em lấy chồng không chỉ để làm dâu, chỉ biết nấu nướng rồi chăm chồng, chăm con như mọi người thường nghĩ về hình ảnh những cô con dâu xứ Huế

Bấm vào đây nếu bạn muốn biết thêm thông tin về hôn nhân của Lê Nhã Uyên

Advertisements
This entry was posted in Tám chuyện. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s