Xu hướng đi chợ trên diễn đàn!

Đi chợ trên các diễn đàn là công việc nhanh chóng, tiện ích với bà nội trợ hiện đại. Hãy xem các bà nội trợ đi chợ trên diễn đàn như thế nào?

Di cho tren dien dan, di cho tren dien dan nhu the nao, xem di cho tren dien dan, khi di cho tren dien dan

Đi chợ trên diễn đàn – Mỗi buổi trưa, trong giờ nghỉ ở cơ quan, chị Mai Hương lại dành thời gian đi chợ cho bữa tối của cả gia đình. Chỉ cần tham gia vào các diễn đàn, chị có thể dễ dàng tìm thấy shop hàng online của các mẹ với đủ loại thực phẩm tươi sống, cũng như nhiều món ăn được giao đến tận nơi.

“Mình làm việc trên cơ quan đến tối muộn, hầu như không có thời gian đi chợ, nấu bữa tối cho cả nhà. Nếu về sớm một chút thì ra chợ cũng không còn thực phẩm ngon. Tình cờ thấy các gian hàng online của các mẹ nên  ghé vào xem, điều khiến mình bất ngờ nhất là việc các shop này như một siêu thị thu nhỏ vậy”.

Shop thực phẩm hầu như bán các loại rau, món ăn tiện dùng cho cả gia đình, nhưng đó không phải là lí do duy nhất khiến mẹ có nickname giapham thường xuyên đặt hàng tại shop hanhfood’s. “Mình đặt hàng mua món đầu  tiên là chân giò muối nụ mỵ, ăn ngon lắm, cả nhà cứ khen mãi nên mình thường xuyên vào đây đặt mua hàng. Thậm chí, nếu muốn ăn những món lạ như thịt lợn mường gác bếp, gà đồi… đều có cả. Không tốn thời gian đi chợ, tìm mỏi mắt mới ra gian hàng mà chưa chắc đã có món mình cần”.

Đi chợ trên diễn đàn
Đi chợ trên diễn đàn – Mỗi ngày, các shop thực phẩm sẽ cập nhật danh sách những món ăn trong ngày, hoặc tùy theo đơn đặt hàng của khách để giao hàng đến tận nơi. “Chị em công sở bận rộn như chúng tôi rất thích đi chợ trên các diễn đàn, vừa tiện lợi lại có nhiều món ngon. Mà lại cực kì yên tâm về chất lượng nhé, chỉ cần bạn đặt hàng một món ăn nào đó thôi, hỏi các mẹ khác là biết ngay món ăn đó có ngon không, có đảm bảo chất lượng không… Nên không canh cánh nỗi lo đi chợ cứ căng mắt ra mà chọn thứ này, thứ kia, chỉ cốt sao cho thứ gì ít thuốc hóa học, ít chất kích thích…”. Mẹ chippo tâm sự.
Muốn ăn các loại bánh ngọt, mẹ ocyeucuame chỉ cần  vào shop chuyên bán các loại bánh truyền thống để đặt hàng. Mẹ ocyeucuame đặc biệt thích ăn các loại bánh phu thê, bánh rợm… những món ngon đặc sản của vùng quê Kinh Bắc.

Các gian hàng vật dụng  gia đình và thực phẩm, quần áo cho bé cũng được bày bán.“Sẽ dễ dàng hơn rất nhiều khi bạn tìm được trên mạng rất nhiều đồ dùng cho bé, cả những sản phẩm mà các mẹ khuyên nên dùng vì tốt cho bé. Này nhé, sữa bột, bột ăn dặm… loại nào tốt các mẹ đều khen. Quần áo, đồ dùng cho bé cũng có cả… xem, và đặt hàng mua rất nhanh  gọn. Những thứ này đi tìm mua cũng tốn không ít thời gian”. Mẹ yphuong khẳng định.
Đi chợ trên diễn đàn – Một shop thực phẩm online
Không chỉ có thế, các gian hàng này rất phong phú với nhiều đồ thời trang, phụ kiên cho cả mẹ và bé. Nhiều món đồ độc đáo, bộ quần áo đẹp cho cả mẹ và bé được các bà nội trợ rất thích thú.
Là một người mẹ bận rộn, Kim Chi (Tôn Thất Tùng, Hà Nội) chọn mua hàng qua mạng làm giải pháp để sắm đồ cho cả nhà. Ngày ngày, cứ đến cơ quan là chị phải lướt qua một loạt các trang rao vặt, cửa hàng trực tuyến rồi mới yên tâm ngồi làm việc.

Đồng nghiệp gán cho chị biệt danh tín đồ online shopping vì cứ thỉnh thoảng, điện thoại của Chi lại réo lên khi có người đến giao hàng tận cửa cơ quan.
Đi chợ trên các diễn đàn đã trở thành trào lưu mới của nhiều bà nội trợ. Với ưu thế tiện lợi, tiết kiệm đáng kể thời gian… các shop hàng online ngày càng được nhiều khách hàng ghé thăm. “Không tốn thời gian mà lại mua được nhiều sản phẩm ngon, an toàn, bà nội trợ nào lại không thích”. Mẹ yeunhoccon cho biết.


Bấm vào đây để xem đi chợ trên diễn đàn thú vị như thế nào nhé các chị em!
Advertisements
This entry was posted in Tám chuyện. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s