Quả dâu làm tóc xoăn xinh xinh

Bạn hãy thử dùng quả dâu làm tóc xoăn bằng bông xinh xắn này để tạo những lọn tóc xoăn thật tự nhiên trong ngày mùa đông nhé. Dùng quả dâu làm tóc xoăn là một cách làm đẹp nhanh gọn mà lại hiểu quả đấy bạn gái!

Qua dau lam toc xoan, lam toc xoan bang qua dau bong, qua dau lam toc xoan tu nhien, qua dau lam toc xoan dep

Không cần sử dụng đến những chiếc máy làm xoăn điện có thể làm khô và hỏng tóc, bạn đã có một cách mới để tạo mái tóc xoăn thật mềm mại và tự nhiên với quả dâu bằng bông độc đáo này. Quả dâu bông giữ cho tóc uốn cong mà không làm bạn thấy đau hay khó chịu, đặc biệt dễ chịu hơn khi bạn uốn xoăn tóc qua đêm khi ngủ.

Quả dâu làm tóc xoăn – Đây là một cách làm xoăn mới, rất hiệu quả và mềm mại hơn cho mái tóc. Bạn không còn cảm giác khó chịu và nặng đầu như khi sử dụng những chiếc lô nhựa cứng. Quả dâu bông mềm mại, êm ái lại rất nhẹ nhàng nữa, bạn thoải mái đi ngủ khi trên đầu vẫn cuốn quả dâu bông thật ngộ nghĩnh.

Quả dâu làm xoăn tóc thật tự nhiên, Tóc đẹp, Làm đẹp, dụng cụ làm xoăn tóc, dung cu lam xoan toc tu nhien, dụng cụ làm xoăn, dung cu lam xoan gia, dung cu lam xoan, qua dau lam xoan toc

Quả dâu làm tóc xoăn– Cách sử dụng quả dâu bông làm xoăn tóc này vô cùng đơn giản. Bạn tách nửa quả dâu ra, lấy một lọn tóc nhỏ và bắt đầu cuốn và trong lõi quả dâu. Bạn nhớ cuốn chặt tay một chút, sau đó ấn chặt hai nửa quả dâu lại, cứ thế bạn để khoảng 3 đến 4 tiếng, tốt nhất là cuốn trước khi đi ngủ để sáng hôm sau là bạn đã có một mái tóc xoăn thật mềm mại và tự nhiên.

Nếu muốn làm xoăn nhanh hơn bạn có thể dùng máy sấy sấy sau khi uốn tóc vào quả dâu bông. Như vậy, bạn chỉ mất từ 15 đến 20 phút cho một mái tóc xoăn bồng bềnh.

Quả dâu làm xoăn tóc thật tự nhiên, Tóc đẹp, Làm đẹp, dụng cụ làm xoăn tóc, dung cu lam xoan toc tu nhien, dụng cụ làm xoăn, dung cu lam xoan gia, dung cu lam xoan, qua dau lam xoan toc

Quả dâu làm tóc xoăn – Sau khi tháo quả dâu bông ra, bạn sử dụng keo mềm để giữ cho lọn tóc xoăn giữ được nếp mềm mại. Như vậy bạn đã có một mái tóc xoăn thật duyên dáng và xinh tươi trong ngày mùa đông này rồi.

Bấm vào đây để chiêm ngưỡng những quả dâu làm tóc xoăn đáng yêu nhé!

Advertisements
This entry was posted in Tóc đẹp. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s